Hotgirl đình đám khiến người xem hết hồn với nhan sắc thật đằng sau những bức ảnh đẹp long lanh

Để ảnh trên mạng "rời xa" so với ngoại hình thực tế, hot girl đình đám bị chỉ trích dữ dội.

Thời gian qua, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện các trường hợp gái xinh vô tình lộ mặt mộc trên sóng livestream. Mới đây, thêm một trường hợp "lộ mặt thật" khiến ai nhìn cũng hết hồn.

Hotgirl đình đám khiến người xem hết hồn với nhan sắc thật đằng sau những bức ảnh đẹp long lanh-1Hotgirl đình đám khiến người xem hết hồn với nhan sắc thật đằng sau những bức ảnh đẹp long lanh-2Hotgirl đình đám khiến người xem hết hồn với nhan sắc thật đằng sau những bức ảnh đẹp long lanh-3

Hình Hiểu Dao đến từ Thượng Hải là một trong những hot girl đình đám khi sở hữu 5,6 triệu người theo dõi. Một trong những lý do khiến gái xinh này nhận về lượng fans đông đảo là bởi cô sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng, đôi mắt to tròn.

Thế nhưng ngoài người hâm mộ trung thành, cô cũng có khá khá anti-fan. Bởi vậy mới đây, loạt ảnh sau khi tẩy trang của Hiểu Dao bất ngờ xuất hiện tràn làn trên các diễn đàn.

Hotgirl đình đám khiến người xem hết hồn với nhan sắc thật đằng sau những bức ảnh đẹp long lanh-4

Trong khoảnh khắc bị "bóc phốt", cô bạn đã để lộ rất nhiều khuyết điểm như da sần sùi, sạm đen. Nhìn cô nàng chẳng khác nào một người bình thường. Sau khi bị lộ nhan sắc thật, Hiểu Dao còn quyết định chơi lớn khi công khai thêm loạt ảnh đời thường, không trang điểm, không photoshop lên trang cá nhân.

Chả cần bàn thêm, ngay lập tức những bức ảnh này khiến người xem sốc tận óc. Ngoài những ý kiến động viên sự mạnh bạo dám làm dám chịu, không ít người bày tỏ thất vọng trước nhan sắc thật của thần tượng.

Hotgirl đình đám khiến người xem hết hồn với nhan sắc thật đằng sau những bức ảnh đẹp long lanh-5
Hotgirl đình đám khiến người xem hết hồn với nhan sắc thật đằng sau những bức ảnh đẹp long lanh-6

Không ít người cho rằng việc để ảnh trên mạng "rời xa" so với ngoại hình hiện tại giống như đang lừa dối người khác. Còn bạn, bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp thế này chưa?


T.H
Theo Vietnamnet


mặt mộc Hot Girl

Tin tức mới nhất