Hotgirl đình đám sở hữu hơn 7 triệu follow lộ nhan sắc thật trên sóng livestream khiến ai nhìn cũng sốc

Lại thêm một trường hợp gái xinh bị "bóc phốt" vì ảnh trên mạng khác xa với thực tế.

Thời đại công nghệ phát triển, việc các cô gái sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh trong khi livestream và trước khi đăng ảnh lên mạng xã hội không còn là chuyện hiếm gặp. Và cũng rất nhiều người tự nhủ lòng "đừng tìn những gì ảnh trên mạng nói" thế nhưng khi chứng kiến nhan sắc thật của các cô gái, họ vẫn sốc toàn tập.

Hotgirl đình đám sở hữu hơn 7 triệu follow lộ nhan sắc thật trên sóng livestream khiến ai nhìn cũng sốc-1
Hotgirl đình đám sở hữu hơn 7 triệu follow lộ nhan sắc thật trên sóng livestream khiến ai nhìn cũng sốc-2

Mới đây, thêm một nàng hot girl đình đám ở Trung Quốc bị "bóc phốt" nhan sắc. Theo đó, chỉ vì trong lúc livestream quên không bật bộ lọc làm đẹp tự động, nữ chính đã lộ nhan sắc kém xinh trước bàn dân thiên hạ.

Cô nàng đang được nhắc đến có tên Lâm San San - người sở hữu tới 7,5 triệu lượt follow trên mạng xã hội. Nhìn ảnh do gái xinh này đăng tải, ai cũng phải trầm trồ khi cô sở hữu làn da mịn màng, đôi mắt to tròn. Ngoài ra, San San tự nhận mình là fashionista khi có phong cách thời trang cá tính.

Hotgirl đình đám sở hữu hơn 7 triệu follow lộ nhan sắc thật trên sóng livestream khiến ai nhìn cũng sốc-3

Thế nhưng khi lộ mặt mộc, San San lại sở hữu nhan sắc "thường thường bậc trung". Theo đó, cô có bọng mắt lớn, mũi cũng không cao, làn da xỉn màu.

Ngay lập tức loạt ảnh đã gây sốc với người hâm mộ. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận fans đứng về phía cô khi cho rằng mặt mộc của San San như vậy là quá ổn rồi, chỉ cần trang điểm là sẽ đẹp lung linh ngay thôi.

Hotgirl đình đám sở hữu hơn 7 triệu follow lộ nhan sắc thật trên sóng livestream khiến ai nhìn cũng sốc-4
Hotgirl đình đám sở hữu hơn 7 triệu follow lộ nhan sắc thật trên sóng livestream khiến ai nhìn cũng sốc-5

"Nhìn trông cũng xinh mà, chẳng qua là chưa trang điểm thôi", "Công nghệ nợ fans một lời xin lỗi. Nhìn buồn quá. Giá như các bức ảnh trước đó, San San đừng có khoe mình đẹp lung linh thì bây giờ đỡ sốc hơn", "Cô gái nào mà không photoshop ảnh trước khi đăng thì đúng là hàng hiếm. Ai chả muốn mình đẹp khi lên hình",... là những bình luận của dân mạng.

T.H
Theo Vietnamnet


sống ảo Hot Girl

Tin tức mới nhất