Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017

Vương miện hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 đã thuộc về Yoshi Rindada - cô nàng hotgirl có hơn 1 triệu người follow trên Instagram. Yoshi sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, mong manh và được ví như Angela Baby phiên bản Thái.

Vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 đã có chủ và người đăng quang, không năm ngoài dự đoán chính là hot girl được yêu thích Yoshi Rindada. Rinrada Thurapan (còn gọi là Yoshi Rinrada) là một người mẫu kiêm diễn viên chuyển giới rất nổi tiếng ở Thái Lan.
 

Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-1
Yoshi Rinrada đăng quang hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017

Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-2
Cô nàng xinh đẹp như thiên thần


Yoshi sở hữu khuôn mặt xinh xắn, dáng người mảnh mai cuốn hút. Cô nàng còn được mệnh danh là "hot girl chuyển giới" xinh hơn cả Nong Poy. Mặc dù sinh ra trong hình hài một bé trai, nhưng từ nhỏ Yoshi đã luôn tin mình là phụ nữ. Kể từ năm 15 tuổi, cô đã luôn nung nấu ý muốn chuyển giới để thay đổi vận mệnh.

"Tôi đã nghĩ mình là con gái từ năm 14 tuổi. Từ đó, tôi bắt đầu để tóc dài, mặc váy và trang điểm như một cô gái", Yoshi kể. Người đẹp 20 tuổi tiêm hormone nữ cũng từ năm 14 tuổi. 18 tuổi, cô phẫu thuật chuyển giới.


Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-3
Nhìn những ảnh này, ai nghĩ cô ấy đã từng là con trai?


Yoshi Thurapan được phát hiện sau khi giành giải trong một cuộc thi sắc đẹp chuyển giới, lúc cô còn là sinh viên. Rồi khi tham gia vào bộ phim Lovesick: The Series cách đây 2 năm, danh tiếng của Rinrada Thurapan bắt đầu nổi như cồn.

Yoshi có rất nhiều người hâm mộ không chỉ ở Thái Lan mà còn ở khắp châu Á nhờ vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào như thiên thần. Nhiều người còn gọi với Yoshi với biệt danh là Angela Baby phiên bản Thái. Tài khoản Instagram của tân hoa hậu có số lượng người theo dõi khổng lồ, hơn 1 triệu người.


Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-4
Những đường nét trên khuôn mặt Yoshi cực kì sắc sảo

Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-5
Cô nàng có hơn 1 triệu follower trên Instagram


Hiện tại, Yoshi là một người mẫu được nhiều nhãn hàng cũng như tạp chí tại Thái Lan yêu mến. Danh hiệu hoa hậu tại cuộc thi này chắc chắn sẽ khiến con đường của cô nàng này rộng cửa để phát triển hơn sự nghiệp trong tương lai.


Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-6Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-7Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-8Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-9

Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-10Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-11Hot girl được ví đẹp hơn Nong Poy vừa trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017-12
Yoshi sở hữu thân hình gợi cảm

 


Theo Trí Thức Trẻ


người chuyển giới Hot Girl

Tin tức mới nhất