Hot girl Mie Nguyễn sống ra sao hậu chia tay Jvevermind?

Sau khi chia tay Jvevermind, Mie Nguyễn may mắn lấy được người chồng chiều mình nhất quả đất.

Hậu kết hôn, hot girl Mie Nguyễn kín tiếng hơn về đời tư. Đến hiện tại, gương mặt con trai vẫn chưa được cô nàng công khai.

Mới đây, Mie Nguyễn đăng ảnh ngày cưới, kỷ niệm 3 năm bên chồng. Cô ngọt ngào viết: "Ba phần bất lực, bảy phần nuông chiều…

Anh yêu em nhiều, nên anh phải chịu. Kỷ niệm 3 năm ngày cưới với người đàn ông chiều vợ nhất quả đất xoay tròn.

Người ta bảo dạy vợ từ thuở còn thơ nhưng chồng em chỉ dạy hư vợ thôi, cái gì cũng chiều đâm ra em trái tính ngang bướng lại càng được đà ạ. Chúc chồng yêu mãi không trị được vợ để vợ tha hồ tung hoành nhá! I love you".

Hot girl Mie Nguyễn sống ra sao hậu chia tay Jvevermind?-1
Hot girl Mie Nguyễn kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

Hot girl Mie Nguyễn sống ra sao hậu chia tay Jvevermind?-2
Cô may mắn khi lấy được người chồng chiều mình "nhất quả đất".

Hot girl Mie Nguyễn sống ra sao hậu chia tay Jvevermind?-3Hot girl Mie Nguyễn sống ra sao hậu chia tay Jvevermind?-4
Nhan sắc của cựu hot girl sau khi sinh con.

Mie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng My (sinh năm 1994), một trong những hot girl nổi tiếng Sài thành. Mie không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào xinh đẹp, mà cô nàng còn rất thông minh, có thành tích học tập "khủng" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cô từng có quãng thời gian hẹn hò JVevermind nhưng sau đó chia tay. Mãi sau này, Mie Nguyễn mới tìm được hạnh phúc mới bên Dũng Anh.

Cả hai quen nhau khi còn du học tại Boston, Mỹ. Sau một thời gian dài hẹn hò, hot girl này tổ chức đám cưới linh đình với bạn trai Dũng Anh vào tháng 11/2019. Chồng Mie Nguyễn cũng có xuất thân trong gia đình giàu có.

Sau khi lễ cưới diễn ra tại Hà Nội, cả hai dọn về ở chung trong một căn hộ xinh xắn của riêng mình. Tình yêu của cặp đôi thêm gắn kết khi có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.

Hot girl Mie Nguyễn sống ra sao hậu chia tay Jvevermind?-5Hot girl Mie Nguyễn sống ra sao hậu chia tay Jvevermind?-6Hot girl Mie Nguyễn sống ra sao hậu chia tay Jvevermind?-7
Hiện tại, dù cuộc sống ấm êm nhưng Mie vẫn nhất quyết giấu mặt con trai. 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/hot-girl-mie-nguyen-ky-niem-3-nam-ngay-cuoi-cuoc-song-hien-tai-ra-sao-hau-chia-tay-jvevermind-

Mie Nguyễn JVevermind

Tin tức mới nhất