'Hốt hoảng' phòng trọ bẩn như chuồng lợn của nữ sinh Việt

Chủ trọ phát hoảng khi chứng kiến căn phòng ngập rác từ bếp đến nhà tắm của hai cô gái ở thuê.

Một lần nữa, dân mạng lại được phen hốt hoảng trước lối sinh hoạt thiếu vệ sinh của một số nữ sinh Việt đi ở trọ.

Những hình ảnh căn phòng hai cô gái ở thuê do chính chủ trọ chụp lại và đăng tải trên Facebook gần đây nhận đươc hàng nghìn bình luận với đủ các sắc thái ngán ngẩm.
 

Hốt hoảng phòng trọ bẩn như chuồng lợn của nữ sinh Việt-1
Nồi cơm mốc đen và căn bếp bừa bộn của hai cô gái

Căn phòng hơn 10 mét vuông được “chủ thớt” miêu tả đầy sinh động: nồi cơm để mốc meo, giàn đũa bát tan hoang như vừa bị dội bom, bàn uống nước ngập những vỏ hướng dương, cơm hộp ăn dở, chai lọ nước ngọt không khác nào bãi rác, nhà tắm treo đầy áo quần để mốc, bốc mùi như ống cống, băng vệ sinh dùng xong vứt toe loe…

Càng sốc hơn, khi chủ trọ ý kiến về lối ăn, lối ở thiếu vệ sinh, hai cô gái còn thủng thẳng đáp: “Nhà tôi thuê tôi trả tiền, muốn làm gì thì làm”.

Câu hỏi được cư dân mạng đặt ra nhiều nhất khi xem những hình ảnh này là: “Con gái sao có thể bừa bộn như thế?”. Đa phần đều chỉ trích lối sống bẩn thỉu của chủ nhân căn phòng và đồng cảm với nỗi bức xúc của chủ trọ.

Hốt hoảng phòng trọ bẩn như chuồng lợn của nữ sinh Việt-2
 Phòng khách như bãi rác

“Có khác nào cái chuồng lợn không? Thần kinh khỏe mạnh như mình mà vừa nhìn đã thấy buồn nôn. Đuổi ngay hai đứa ra đường anh ạ, mình cho thuê nhà để ở chứ có phải để phá đâu”, một nick name viết.

“Nể mấy đứa con gái có thể ở dơ đến mức độ này, vô tư ăn, ngủ, sinh hoạt trong một căn phòng bốc mùi như vậy. Cái phòng hơn chục mét vuông, dọn 20 phút là sạch từng viên gạch, thế mà vẫn lười chảy thây chảy xác được”, một nick name khác bức xúc.

Hốt hoảng phòng trọ bẩn như chuồng lợn của nữ sinh Việt-3
Nhà tắm chất đầy quần áo bẩn

Không ít người nhân đây kể câu chuyện “ăn không ở bẩn” vô tình thấy ở giới sinh viên thuê trọ. Thậm chí, họ chưa từng tin gái trẻ có thể bừa bộn như thế cho đến khi chứng kiến tận mắt.

“Tôi từng một lần vào phòng của cô bạn khá xinh xắn, cứ nghĩ bạn ấy phải sạch sẽ lắm vì lúc nào cũng thấy chỉn chu từ cách ăn mặc đến trang điểm. Ấy thế mà từ sau khi vào phòng thì ôi thôi, từ trên thiên đàng rơi xuống 19 tầng địa ngục. Quần áo, sách vở, đồ ăn trộn hết vào với nhau, phòng ngủ không khác gì cái chuồng lợn. Tôi loay hoay mãi mới tìm được một góc ngồi tử tế”, nick name Chuối kể.

Hiện tại, những hình ảnh trên vẫn được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng.

Hốt hoảng phòng trọ bẩn như chuồng lợn của nữ sinh Việt-4
Hình ảnh ký túc xá bẩn như bãi rác của nữ sinh Việt từng khiến dân mạng xôn xao

Hốt hoảng phòng trọ bẩn như chuồng lợn của nữ sinh Việt-5
Vẫn là cảnh bát đũa ăn xong không rửa để mốc meo và giường chiếu bẩn thỉu như thế.

 

Theo Dân Việt


giới trẻ nữ sinh

Tin tức mới nhất