Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: 'Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả'

Bức thư tay Châu Bùi gửi Binz từng viral khắp mạng xã hội.

Vào tháng 10/2023, cư dân mạng từng lan truyền rộng rãi bức thư tay ngọt ngào mà Châu Bùi viết cho bạn trai Binz. Mới đây, những dòng viết tình cảm này đã tiếp tục được netizen quan tâm và chia sẻ mạnh trở lại.

Người đẹp 9x cho biết: "Em vẫn luôn sợ 'hết yêu', mà chẳng phải nhờ hai ta đã từng thôi không yêu một ai đó nữa, nên mới tới được với nhau. Vậy hết yêu cũng chẳng phải điều gì xấu anh nhỉ?". Châu Bùi cho biết từng lo lắng sợ hãi vì không tìm được người yêu thương, quan tâm mình. Tuy nhiên hiện tại cô rất hạnh phúc vì được gặp gỡ và hẹn hò với Binz.

Trong bức thư này, Châu Bùi còn bày tỏ tình cảm với bạn trai rapper: "Vào thời điểm hết yêu người nào đó, em sợ sẽ không thể tìm được một người nào khác thương mình. Nhưng thật may mắn anh đã tới. Mình với nhau hơn cả thương và anh là tất cả".

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-1
Bức thư tay ngọt ngào mà Châu Bùi viết cho bạn trai Binz được netizen quan tâm trở lại

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-2Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-3
Trong bức thư, người đẹp 9x khẳng định cô rất may mắn khi gặp được nam rapper

Binz và Châu Bùi hẹn hò từ tháng 7/2020. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp du lịch chung, mặc áo đôi và tương tác thường xuyên trên mạng xã hội. Trong live concert vào tháng 11/2022, nam rapper biểu diễn ca khúc Sao cũng được và nói trước khán giả: "Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay".

Tới thời điểm hiện tại, cặp đôi không còn e ngại giấu diếm mà đã công khai thể hiện tình cảm bên nhau. Châu Bùi thường xuyên khoe những hình ảnh, video cuộc sống thường ngày bên nửa kia. Người đẹp 9x được bạn trai Binz cưng chiều và quan tâm hết mực. Cặp đôi hiện tại đang sống chung một nhà.

Cô từng chia sẻ: "Vào thời điểm người ta buồn chán rồi cũng đến lúc người ta tìm đến bến đỗ, nhìn thấy được người phù hợp, muốn tập trung chăm chút cho sự nghiệp để cùng nhau phát triển. Đối với tôi khi mình lỡ cảm nắng một người bad boy thì mình cứ sống tốt nhất có thể để cảm hóa người ta".

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-4
Binz và Châu Bùi bắt đầu lộ nhiều dấu hiệu hẹn hò từ tháng 7/2020

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-5
Thời gian qua, cặp đôi liên tục phát cẩu lương ngọt ngào trên mạng xã hội

Trong một chương trình, Châu Bùi từng cho biết: "Người yêu luôn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi luôn muốn được yêu. Tôi luôn chăm chút cho tình cảm của mình".

Tại nhà chung Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, Châu Bùi còn chu đáo cẩn thận gửi lọ kẹo dẻo cho bạn trai. Kèm theo đó, người đẹp sinh năm 1997 còn viết dòng chữ nhắn nhủ ngọt ngào: "Anh đừng ăn hết ngay nhé!". Châu Bùi còn có đam mê nấu ăn, tự tay vào bếp nấu những món ngon cho người mình yêu thương.

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-6
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-7
Thời gian qua, cặp đôi liên tục phát cẩu lương ngọt ngào trên mạng xã hội

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-8
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-9
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-10
Binz từng khoe hộp kẹo dẻo do bạn gái Châu Bùi chuẩn bị khi anh vào nhà chung Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-11
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả-12
Châu Bùi từng khẳng định bạn trai chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc đời của mình

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hot-lai-thu-tay-chau-bui-gui-binz-minh-voi-nhau-hon-ca-thuong-anh-la-tat-ca-a427033.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3yTuT7nL5zM2v7_ZS6qNl0P6T1dMUfhkyyibRqktZVYWKgGynwZqHNb30_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Binz Châu Bùi

Tin tức mới nhất