HOT: Lộ clip 7 phút tỷ phú Jack Ma đấu tay đôi với Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt

Xuất hiện dàn siêu sao võ thuật đình đám nhưng "Công thủ đạo" lại khiến người xem thất vọng.

Tối qua (10.11), đêm hội Song thập nhất cuồng hoan dạ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Bắc Kinh quy tụ dàn sao “khủng” Trung Quốc như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm… gây sốt làng giải trí Hoa ngữ. Đây là đêm hội chào mừng ngày 11/11, ngày hội khuyến mại lớn nhất Trung Quốc, do tập đoàn Alibaba của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc – Jack Ma (Mã Vân) khởi xướng.

HOT: Lộ clip 7 phút tỷ phú Jack Ma đấu tay đôi với Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt-1
Poster phim "Công thủ đạo".

Đặc biệt, đoạn clip dài 7 phút phim Công thủ đạo do Jack Ma đóng chính cũng được trình chiếu cho các khách mời và khán giả thưởng thức. Nhà sản xuất cho biết, đoạn phim dài 7 phút là “tinh hoa bản” của phim Công thủ đạo. Phiên bản đầy đủ dài 20 phút sẽ được chiếu miễn phí vào 00h00 ngày 12.11.

Tuy nhiên, đoạn phim ngắn 7 phút không tạo được nhiều kỳ vọng như giới chuyên môn mong đợi. Tờ Sohu cho hay, không cần xem phiên bản đầy đủ của Công thủ đạo cũng có thể kết luận, bộ phim chỉ xứng đáng được chấm 2 sao.


"Công thủ đạo" của Jack Ma chiếu đoạn phim dài 7 phút dành cho khách mời và khán giả vào tối 10.11 vừa qua.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi bộ phim do tỷ phú giàu nhất Trung Quốc bỏ vốn đầu tư sản xuất quy tụ 11 ngôi sao và đạo diễn chỉ đạo võ thuật hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ, gồm: Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo, Trình Tiểu Đông, Viên Hòa Bình, Triều Thanh Long, Hướng Tả, Trâu Thị Minh, Lưu Thừa Vũ và Tony Jaa đến từ Thái Lan.

Giấc mơ quảng bá võ thuật hay sự bành trướng ích kỷ của Jack Ma

HOT: Lộ clip 7 phút tỷ phú Jack Ma đấu tay đôi với Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt-2
Poster Jack Ma - Mã Vân phim "Công thủ đạo"

Chia sẻ về dự án phim Công thủ đạo, Lý Liên Kiệt từng nói, ước mơ của anh của Jack Ma là đem võ thuật cổ truyền Trung Quốc quảng bá ra thế giới. Cái tên Công thủ đạo được cải biến từ Thái Cực thôi thủ, có quy tắc được đơn giản hóa để đạt được mục đích “chế ngự người, không bị người chế ngự”. Nói đúng ra, Công thủ đạo là môn võ do Lý Liên Kiệt sáng lập nhằm quảng bá văn hóa võ thuật Trung Quốc ra thế giới.

Công thủ đạo có nội dung rất đơn giản. Phim kể về Mã sư phụ (Jack Ma) – một người đàn ông có kinh thư võ học thần bí. Trên con đường du ngoạn, Mã sư phụ sẽ đụng độ 1 đấu 1 với các cao thủ võ lâm như Chân Tử Đan, Ngô  Kinh, Trâu Thị Minh, Triều Thanh Long và cả “nhà sư quét rác” Lý Liên Kiệt.

Tới đây, người xem sẽ dễ dàng nhận thấy tình tiết câu chuyện có nhiều điểm giống với cách xây dựng Tử vong du hý – bộ phim cuối cùng và còn dang dở của ngôi sao quá cố Lý Tiểu Long. Đặc biệt, Hồng Kim Bảo – “ông béo làng võ thuật” Trung Quốc từng góp mặt trong Tử vong du hý cũng tham gia dự án Công thủ đạo của Jack Ma và có trận đấu tay đôi với vị tỷ phú nổi tiếng này.

Không ít người cảm thấy tiếc nuối cho Hồng Kim Bảo vì rõ ràng, đối thủ cân sức với ông chỉ có thể là Lý Tiểu Long. Nếu nói rằng, để Jack Ma thay thế vị trí Lý Tiểu Long, đấu tay đôi với với siêu sao họ Hồng, thật khó để mà nói được tâm trạng của khán giả.

Lẽ dĩ nhiên, không thể so sánh một Lý Tiểu Long với Jack Ma – một tỷ phú có niềm đam mê với võ thuật và quyết định làm phim chỉ để quảng bá võ thuật Trung Hoa ra thế giới. Tuy nhiên, cách dàn dựng phim có tình tiết giống với Tử vong du hý của Lý Tiểu Long bị coi như một điểm trừ dành cho Công thủ đạo.

Bên cạnh đó, Công thủ đạo dù mang danh nghĩa là quảng bá võ thuật Trung Hoa song người xem chỉ thấy sự kiêu ngạo, độc đoán của Jack Ma. Còn môn võ học Công thủ đạo mà ông muốn truyền bá gần như không để lại ấn tượng gì cho khán giả. Lý Liên Kiệt từng cho biết, Thái Cực quyền là phiên bản 1.0, Thái cực thôi thủ là phiên bản 2.0, Công thủ đạo chính là phiên bản 3.0. Ấy thế nhưng, ở Jack Ma dường như Công thủ đạo vẫn là Thái Cực quyền phiên bản 1.0.

Quảng cáo sữa hay quảng bá võ học Trung Quốc?

Phải thừa nhận rằng, Jack Ma yêu võ thuật Trung Quốc và cả bộ môn Thái cực thôi thủ. Không chỉ áp dụng điểm mạnh của Thái Cực quyền vào kinh doanh, Mã Vân còn đồng hành cùng Lý Liên Kiệt làm một bộ phim để quảng bá văn hóa võ thuật Thái Cực quyền trên toàn thế giới. Song ở “tinh hoa bản” của Công thủ đạo, người xem không nhìn thấy sự phát triển của bộ môn Thái Cực và thái độ tôn trọng của diễn viên dành cho môn võ học này.

Mở đầu phim, dàn diễn viên xuất hiện như một đội cổ vũ thể thao trong trang phục truyền thống Trung Quốc. Điểm trừ thứ hai, chỉ một đoạn phim ngắn 7 phút nhưng Jack Ma đã “nhét” được hai quảng cáo sữa một cách lộ liễu và công khai.

HOT: Lộ clip 7 phút tỷ phú Jack Ma đấu tay đôi với Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt-3
Jack Ma và... trái bóng dường như là hai sự kiện không ăn nhập gì với nhau.

Đây được coi là sự thiếu tôn trọng nhất định với điện ảnh. Sohu cho biết, việc “nhồi nhét” quảng cáo vào phim là điều tất yếu và dường như bộ phim nào cũng có. Tuy nhiên, nó phải hợp lý và không gây ảnh hưởng tới cốt truyện.

Với Công thủ đạo, nhà sản xuất không mảy may quan tâm tới điều này khi quảng cáo một thương hiệu sữa xuất hiện trên toàn màn hình một cách đột ngột và dường như chả ăn nhập gì với cốt truyện của bộ phim.

Nhiều người đặt vấn đề, với đầu óc một thương gia như Jack Ma, liệu ông có thể bỏ qua chuyện kiếm tiền từ tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình. Dù tuyên bố làm phim không cần doanh thu nhưng với việc đặt hai quảng cáo sữa và phát hành 1/3 bộ phim vào đúng ngày 11.11 – ngày hội khuyến mại do chính công ty ông khởi xướng, bộ phim Công thủ đạo khiến một bộ phận khán giả yêu điện ảnh phải đặt dấu hỏi ngờ vực.

Bối cảnh phim nghèo nàn, không hấp dẫn

Được biết, Công thủ đạo được quay trong vòng 12 ngày liên tục. Trong đoạn clip dài 7 phút, hầu hết các ngôi sao võ thuật như Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Hướng Tả, Lý Liên Kiệt… đều xuất hiện với phong cách rất riêng và độc đáo.

HOT: Lộ clip 7 phút tỷ phú Jack Ma đấu tay đôi với Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt-4
Chân Tử Đan và Jack Ma đối đầu trong phim.

Tuy nhiên, những pha võ đấu tay đôi giữa các cao thủ và Jack Ma lại không thực sự xuất sắc như mong đợi. Cảnh quay kéo dài một cách lê thê, không có trọng điểm. Thậm chí, nhiều người còn ví Công thủ đạo giống như một trận đấu của những đứa trẻ.

Bên cạnh đó, ánh sáng cũng là một điểm trừ lớn cho Công thủ đạo. Tờ Sohu còn đánh giá, phim có bối cảnh khá nghèo nàn, không đạo cụ và cũng chẳng kích thích thị giác của người xem như những tác phẩm của Thành Long.

HOT: Lộ clip 7 phút tỷ phú Jack Ma đấu tay đôi với Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt-5
Phim bị soi lỗi phông xanh khi chưa qua xử lý hậu kỳ.

Hầu hết các cảnh phim Công thủ đạo đều được dựng ở studio, sau đó qua xử lý kĩ thuật và thêm hiệu ứng 3D. Có lẽ vì quá vôị vàng, nhà sản xuất để lộ vài cảnh quay có phông nền xanh chưa qua xử lý khiến bộ phim bị mất điểm trầm trọng.

Theo Dân Việt

Nhiều người lo ngay ngáy trước ngày Táo quân 2019 lên sóng

Táo quân 2019 được thông báo là sẽ rất đặc biệt, điểm những sự vụ nổi cộm trong năm khiến nhiều người lo ngay ngáy bị điểm danh.

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 5 của "Mối Tình Đầu Của Tôi", chưa hết vui mừng khi được nhận làm trợ lý biên tập trong vòng 3 tháng, An Chi lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn khi tòa soạn chào đón vị sếp mới chính là Nam Phong.

Trấn Thành lo sợ Hari Won đánh ghen khi thấy mình tình tứ với Lan Ngọc

Trấn Thành dắt cả hai cô vợ trong phim lẫn ngoài đời đến sự kiện ra mắt phim "Cua lại vợ bầu".

Quang Tèo và mẫu nude body painting gây phản cảm trong hài Tết: Sự thật ngã ngửa

Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản ứng của đạo diễn Trần Bình Trọng.

Vân Dung tiết lộ những gương mặt mới sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Năm nay, Táo Quân sẽ có nhiều điều mới và những màn diễn ấn tượng.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu thể hiện lại vũ đạo đáng yêu trong phim 'Chị Trợ Lý Của Anh'

Ăn mừng phim đạt doanh thu khủng, Mỹ Tâm cùng fans đi từ thiện kết hợp cinetour tại Vĩnh Long và Cần Thơ.

Web drama giáo dục giới tính với 500 cảnh nóng hứa hẹn 'gây bão'

Bộ phim có tên "500 nhịp yêu" vì trong cuộc sống của nhân vật chính có mối quan hệ với 500 cô gái, mỗi người có một tính cách riêng.

Nghệ sĩ Giang Còi: 'Làm phim hài đừng cố gắng cù nách khán giả bằng các số đo của hot girl'

"Tôi làm gì cũng thích nghiêm túc. Hài của tôi cũng không phải là cười nhố nhắng", nghệ sĩ Giang Còi bày tỏ quan điểm về phong cách làm phim của mình trong khi thị trường hài Tết ngày càng bát nháo.

10 điều bất ngờ từ danh sách đề cử Oscar 2019

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS) vẫn mang đến cho giới quan sát và công chúng một vài bất ngờ sau khi thông báo đề cử Oscar năm nay.

Lan Ngọc cắt đứt tình bạn với Bình An trong tập 4 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 4 "Mối Tình Đầu Của Tôi", An Chi đã cắt đứt tình bạn với Nam Phong dù Hạ Linh khen ngợi không ngớt.

Chân Tử Đan, Triệu Lệ Dĩnh bị đề cử 'Mâm xôi vàng Trung Quốc'

Triệu Lệ Dĩnh trong "Tây du ký: Nữ nhi quốc" và Chân Tử Đan với hai phim "Đại sư huynh", "Người băng 2" đều bị đánh giá là những vai diễn thảm họa.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Sự kiện: Táo quân 2019

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phản ánh lại một loạt sự việc nổi cộm, gây xôn xao trong dư luận trong một năm qua.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành 'bom tấn' Việt

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi thề sống chết sẽ cùng ế trọn đời trong 'Vu Quy Đại Náo'

"Vu Quy Đại Náo" tung trailer chính thức hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội ế Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) trước âm mưu ép cưới từ phía gia đình.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhận đề cử Mâm xôi vàng

Hai vợ chồng nhà Trump có tên trong danh sách đề cử Mâm xôi vàng - giải thưởng điện ảnh không ai muốn nhận mỗi năm.

Dương Cẩm Lynh trải lòng về những khó khăn khi vừa làm mẹ đơn thân vừa đóng phim

Vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ và yêu nghiệp diễn, bà mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh không ngại đem theo con bôn ba ngoài phim trường.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh đóng giả mình là tình tiết đáng chú ý trong tập 3 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Khóc không ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Sau "Diên Hy công lược", diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim vừa lên sóng "Hạo Lan truyện" có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Vạch trần bí mật đằng sau các cảnh quay võ thuật trong phim cổ trang

Bối cảnh hoành tráng những cảnh quay võ thuật ấn tượng đều có những bí mật chỉ người trong ngành mới biết rõ.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.