HOT: Nam chính phim mới của biên kịch 'Hậu Duệ', 'Goblin' là người ít ai ngờ tới!

Đoán già đoán non, cuối cùng nam chính phim mới của biên kịch "Hậu Duệ Mặt Trời" và "Goblin" lại là một cái tên siêu bất ngờ.Ngay sau khi Goblin kết thúc vào đầu năm nay, biên kịch "vàng" Kim Eun Sook đã xác nhận đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo với tên gọi Mr. Sunshine, dự kiến ra mắt vào năm 2018. Sau Song Joong Ki của Hậu Duệ Mặt TrờiGong Yoo của Yêu Tinh, người hâm mộ vô cùng mong đợi một gương mặt tài năng (và đẹp trai) khác sẽ được bà lựa chọn cho vai nam chính.

phim biên kịch 'Hậu Duệ' - 1
Song Joong Ki của "Hậu Duệ Mặt Trời"

phim biên kịch 'Hậu Duệ' - 2
Gong Yoo của "Goblin"

"Tôi cũng đã nghĩ tới một người. Vì nhân vật có câu chuyện rất sâu sắc và mang nhiều cảm xúc nên vai diễn này đòi hỏi một người có diễn xuất rất tốt", biên kịch Kim từng chia sẻ về yêu cầu của bà cho vai nam chính lần này. Và trong sáng ngày 24/6, đại diện nhà sản xuất bộ phim xác nhận tài tử Lee Byung Hun tham gia Mr. Sunshine, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 9 năm vắng bóng: "Chúng tôi cần một diễn viên vừa có diễn xuất tốt, vừa có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh. Thật may mắn là chúng tôi đã tìm được Lee Byung Hun và anh ấy đã nhận lời".

phim biên kịch 'Hậu Duệ' - 3
Lee Byung Hun là nam chính phim mới của biên kịch Kim Eun Sook
 

Lee Byung Hun là một trong những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc nam diễn viên trở thành nam chính của Mr. Sunshine lại không nằm trong dự đoán của nhiều người. Bên cạnh đó, bê bối tình ái của Lee Byung Hun cũng là một trong những lí do khiến khán giả không muốn gặp lại anh trên màn ảnh nhỏ trong một vai diễn lớn: 

"Gì vậy?", "Tại sao???", "Tôi không muốn xem Lee Santa đâu", "Ngoài Lee Byung Hun ra ai cũng được mà", "Ôi anh ấy già rồi, hình ảnh lại không được tốt đẹp nữa", "Phim nào của biên kịch Kim tôi cũng xem hết nhưng phim này thì chắc không xem đâu",... (Naver).

Mặc dù vậy, vẫn có không ít người mong chờ sự trở lại của nam diễn viên kể từ thành công vang dội của Iris vào năm 2009. Lee Byung Hun là một nghệ sĩ được khẳng định cả về tài năng lẫn danh tiếng. Ngay cả sau scandal, các tác phẩm điện ảnh của anh vẫn liên tiếp trở thành hit phòng vé, mang về cho nam diễn viên vô số giải thưởng. Khán giả có lẽ nên tin tưởng vào sự lựa chọn của anh và của biên kịch Kim Eun Sook.

phim biên kịch 'Hậu Duệ' - 4
Mặc bê bối, Lee Byung Hun vẫn là một diễn viên tài năng với sức hút lớn

Lấy bối cảnh những năm đầu thế kỉ 20, trước giai đoạn Triều Tiên thuộc Nhật (1910 - 1945), Mr Sunshine là câu chuyện kể về một người đàn ông Triều Tiên rời quê hương trên một con tàu chiến và trở thành lính Mỹ, trong thời gian Mỹ đưa quân viễn chinh vào Triều Tiên. Một thời gian sau, người đàn ông trở lại Triều Tiên và đem lòng yêu một người phụ nữ xuất thân quý tộc.

Biên kịch Kim Eun Sook cho biết: "Đây là đề tài mà gần đây tôi muốn viết. Cách đây ít lâu tôi đã lên ý tưởng cho dự án: một bộ phim không phải về những chiến sĩ độc lập mà là về những người lính thật sự của thời kì đó. Mặc dù không được ghi lại trong lịch sử, đây là một phần lịch sử mà tất cả chúng ta cần biết về".

"Bộ phim lấy bối cảnh trước thời kì Triều Tiên thuộc Nhật nhưng không có nhiều địa điểm liên quan tới giai đoạn này. Do đó, bối cảnh cần được xây dựng và ví thế, tôi cần viết kịch bản thật nhanh", nữ biên kịch chia sẻ về khó khăn trong việc chuẩn bị cho phim mới.

phim biên kịch 'Hậu Duệ' - 5
Biên kịch Kim Eun Sook cũng là "mẹ đẻ" của loạt hit: "Chuyện Tình Ở Paris", "Secret Garden", "The Heirs",... Cô đã nhận giải Daesang tại Baeksang 2017 cho hai tác phẩm thành công vang dội trong năm 2016 là "Hậu Duệ Mặt Trời" và "Goblin"

Mr. Sunshine dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2018. Liệu ai sẽ là nữ chính của bộ phim này đây?

Theo Trí Thức Trẻ


Mr. Sunshine goblin Lee Byung Hun Hậu duệ mặt trời

Tin tức mới nhất