Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: 'Tôi không sai'

H.M lên tiếng về ồn ào chỉnh sửa clip khiến nội dung sai lệch, làm ảnh hưởng đến người khác.

Giữa ồn ào bị tố cắt ghép clip khiến nội dung sai lệch, gây ảnh hưởng đến danh dự người khác, ít phút trước TikToker H.M đã lên tiếng về vụ việc. M. khẳng định bản thân không sai. Clip về thợ hồ trước khi đăng anh có chỉnh sửa nhưng vẫn giữ đúng nội dung nhân vật nói.

"Để nói về vấn đề cắt ghép video thì bất kì clip nào ngay cả trên truyền hình toàn bộ đều cắt ghép hết. Chứ người ta ghi hình cả buổi không lẽ họ đưa clip mấy tiếng cho các bạn xem. Họ chỉ cắt ra những đoạn họ muốn cho các bạn xem và không làm sai lệch nội dung.

Cái clip về thợ hồ của tui cũng vậy. Chỉ là câu hỏi của tui theo chiều hướng nhạy cảm thui. Clip lần trước về xe số là tui có cắt ghép sai lệch nội dung nên đã đăng bài thừa nhận và rút kinh nghiệm.

Và chính vì lần này tui không cắt ghép làm sai lệch nội dung nên mọi người có nói thế nào cũng vậy thôi ạ. Xin cảm ơn những bạn đã tin tưởng và ủng hộ", H.M nói.

Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-1
Chia sẻ của H.M

Dưới bài viết, H.M tiếp tục nhận phải cơn mưa "gạch đá". Phần đông cho rằng anh "cố chấp", "sai không biết sửa", "ngựa theo đường cũ". Nếu H.M thật sự không cắt ghép clip sai lệch, cộng đồng mạng yêu cầu anh tung clip gốc để đối chiếu.

Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-2
Cư dân mạng yêu cầu H.M tung clip gốc.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền rất nhiều hình ảnh, clip xoay quanh chuyện con gái "có nên yêu một chàng trai làm nghề phụ hồ".

Trước câu hỏi được đặt ra, trong clip một cô gái thẳng thắn từ chối yêu trai phụ hồ vì cho rằng những người làm nghề này thường keo kiệt, tính toán chi li, đặc biệt nề nếp không được gọn gàng, sạch sẽ.

Cô gái thậm chí còn khuyên những người làm phụ hồ không nên có người yêu mà phải biết vươn lên, tìm một công việc khác.

Một cô gái khác xuất hiện trong clip cũng có loạt phát ngôn sốc khi nói về trai phụ hồ. Người này tuyên bố "người yêu lương 10 triệu thì chia tay luôn, phải 25-30 triệu mới yêu, nhưng 25-30 triệu mà làm phụ hồ thì cũng không yêu vì nhìn bẩn bẩn".

Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-3Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-4Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-5Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-6
Loạt phát ngôn sốc của con gái về trai làm phụ hồ.

Quan điểm của các cô gái trong clip ngay khi xuất hiện đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Phần đông chỉ trích thái độ coi thường nghề nghiệp người khác của họ là không thể chấp nhận được.

Trước luồng ý kiến khác nhau, các cô gái trong clip bất ngờ lên tiếng khẳng định clip lan truyền đã bị cắt ghép.

Các nạn nhân tố chủ kênh H.M khi phỏng vấn một nội dung khác nhưng sau đó chỉnh sửa, cắt ghép thành nội dung kịch tính hơn để tạo drama. Họ khẳng định không hề nói câu nào có ý chê bai, xúc phạm nghề phụ hồ.

"Cụ thể những câu hỏi được đưa ra trong buổi phỏng vấn chính xác như thế này:

Bạn ý hỏi em là nếu bố mẹ em biết em yêu phụ hồ thì sao?

Em nghĩ sao về phụ hồ làm mà lương 10-15 triệu?

Em nghĩ sao về người hút thuốc?

Thường thì phụ hồ hay hút thuốc đúng không?

Em nghĩ sao về việc lương 25-30 triệu sinh sống ở Hà Nội?

Em nghĩ sao về 1 người con trai gia trưởng, vũ phu và không lãng mạn?", một trong những nạn nhân chia sẻ với admin của một page nổi tiếng.

Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-7Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-8Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-9Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-10

Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-11Bị tố làm clip bẩn câu view, hot TikToker H.M: Tôi không sai-12
Tin nhắn nạn nhân và H.M.

Đặc biệt, nạn nhân trong câu chuyện trên sau đó đã nhắn tin ý kiến với chủ kênh H.M về việc cố tình cắt clip sai lệch làm ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Đáp lại, H.M đưa ra một con số (cụ thể 100 triệu) với nạn nhân để được công khai clip gây tranh cãi. Tuy nhiên, người này không đồng ý và yêu cầu chủ kênh phải xóa clip đi.

Đây không phải lần đầu tiên H.M bị lên án làm clip sai lệch, câu view bất chấp. Trước đó, anh đã từng gây tranh cãi dựng clip con gái chê con trai đi xe số là ''dơ, nhục''. H.M sau đó cũng đã lên tiếng nhận lỗi.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hot-tiktoker-hm-khang-dinh-khong-sai-n-309910.html

hot tiktok

Tin tức mới nhất