'Hotboy đời đầu' Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt

Ngay sau khi xác nhận trở lại showbiz, “hotboy đời đầu” Thiên Minh khiến cư dân mạng xôn xao vì nhan sắc hút hồn ở độ tuổi U40.

Thiên Minh khiến khán giả xôn xao khi được công bố là thí sinh của một chương trình về âm nhạc. Tuy nhiên, việc này không gây nhiều bất ngờ, bởi lẽ trước đó, Thiên Minh cũng từng thử sức với vai trò ca sĩ.

Hotboy đời đầu Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt-1

Anh từng tạo thành bộ đôi ăn ý với "chị đẹp" Khổng Tú Quỳnh để mang đến những ca khúc "làm mưa làm gió" một thời như Tiệm bánh Dâu Tây, Hai nửa tình yêu, Cây lá và gió ...

Hotboy đời đầu Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt-2

Những năm 2007 - 2010, Thiên Minh xuất hiện ồ ạt trên trang bìa của các tờ báo tuổi teen. Trong các sự kiện âm nhạc, giải trí anh cũng gây chú ý khi góp mặt với vai trò ca sĩ hay VJ. Hotboy sinh năm 1990 còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và để lại dấu ấn với bộ phim Mùa hè sôi động.

Hotboy đời đầu Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt-3

Đa tài, vóc dáng như người mẫu cộng với gương mặt đẹp trai chuẩn Hàn, Thiên Minh từng được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố lạ của showbiz Việt lúc bấy giờ.

Hotboy đời đầu Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt-4

Nhớ về thời điểm sang Mỹ du học, anh nói: "Khi chưa về Việt Nam, tôi là một Thiên Minh rất bấp bênh, phải đi bưng phở, giao báo, làm công việc chật vật khác ở Mỹ để nuôi dưỡng ước mơ của mình. May mắn thay, ngày hôm nay, tôi được ngồi ở đây và tiếp tục theo đuổi ước mơ".

Hotboy đời đầu Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt-5

Ở độ tuổi U40, bên cạnh những bí ẩn về sự nghiệp thì chuyện tình cảm của Thiên Minh cũng cực kỳ kín tiếng. Sau khi du học về nước, có thời điểm, khán giả "đẩy thuyền" Thiên Minh và người mẫu Quang Đại.

Hotboy đời đầu Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt-6

Cặp đôi này luôn xuất hiện cùng nhau từ những sự kiện giải trí đến những chuyến du lịch xa. Mặc dù cả hai chưa lên tiếng thừa nhận nhưng nhiều khán giả tin rằng mối quan hệ giữa họ không chỉ là bạn bè thân thiết đơn thuần. Cả hai từng bị phát hiện mang nhẫn đôi.

Hotboy đời đầu Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt-7

Được biết, trong lần trở lại này, Thiên Minh sẽ cùng với các nam nghệ sĩ, người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực chinh phục thử thách của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024.

Hotboy đời đầu Thiên Minh từng bưng phở kiếm tiền, hình ảnh hiện tại gây sốt-8

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/thien-minh-tung-bung-pho-kiem-tien-hinh-anh-hien-tai-gay-sot-a658851.html

Thiên Minh

Tin tức mới nhất