Hứa Chí An bị nghi ngoại tình lần 2

Hứa Chí An mới đây bị bắt gặp xuất hiện trên phố cùng một người phụ nữ lạ mặt. Công chúng nghi ngờ nam nghệ sĩ tiếp tục ngoại tình sau lưng vợ.

Ngày 5/2, Sina đưa tin một người hâm mộ mới đây bắt gặp Hứa Chí An tay trong tay với một người phụ nữ lạ tại một cửa hàng thuốc đông y. Cả hai đeo khẩu trang và đội nón che kín mặt.

Nam nghệ sĩ và người phụ nữ kia thường xuyên có những cử chỉ thân mật như nắm tay, xoa lưng. "Không phải vợ của anh ta - Trịnh Tú Văn, tôi chắc chắn", nguồn tin nói với truyền thông Hong Kong.

Vụ việc làm dấy lên tin đồn Hứa Chí An tiếp tục "cắm sừng" nữ diva Trịnh Tú Văn lần 2.

Hứa Chí An bị nghi ngoại tình lần 2-1
Hứa Chí An bị tung ảnh hẹn hò với người phụ nữ lạ mặt.

Ngay lập tức, Trịnh Tú Văn đã đăng tải một bức ảnh chụp ly trà thảo mộc lên trang cá nhân. Động thái của nữ ca sĩ như một cách khẳng định người phụ nữ bí ẩn xuất hiện bên Hứa Chí An chính là mình cũng như ngầm phủ nhận tin đồn chồng ngoại tình.

Một số tờ báo tại Hong Kong sau đó cũng phủ nhận tin tức nam ca sĩ sinh năm 1967 lén ăn vụng sau lưng vợ. Từ những hình ảnh gần đây của Trịnh Tú Văn, truyền thông khẳng định người phụ nữ trong ảnh giống nữ diva đến 80%, trong đó màu và kiểu tóc là hoàn toàn giống nhau.

Hứa Chí An sinh năm 1967, là diễn viên, ca sĩ có tiếng của Hong Kong. Anh kết hôn với diva Trịnh Tú Văn sau hơn 20 năm hẹn hò. Họ là cặp sao quyền lực và kín tiếng của showbiz Hong Kong.

Vài năm trở lại, Trịnh Tú Văn đối diện với căn bệnh trầm cảm. Hứa Chí An từng chia sẻ sẽ ở bên vợ và cùng cô vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Hứa Chí An bị nghi ngoại tình lần 2-2
Hứa Chí An sụp đổ hình tượng người đàn ông mẫu mực và bị công chúng tẩy chay sau bê bối tình ái với Hoàng Tâm Dĩnh (phải).

Tuy nhiên, vào tháng 4/2019, Hứa Chí An bị tung clip tình cảm trên xe taxi với Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh. Cả hai bị công chúng xứ Hương Cảng chỉ trích thậm tệ vì khi đó Hứa Chí An đã có vợ, còn Hoàng Tâm Dĩnh đang là bạn gái của tài tử Mã Quốc Minh.

Ngay sau khi clip bị lộ, Hứa Chí An đã tổ chức họp báo, khóc lóc và xin lỗi diva Trịnh Tú Văn cũng như người hâm mộ. Cuối cùng, anh được vợ tha thứ lỗi lầm. Sau sóng gió, gia đình họ vẫn hạnh phúc, ngọt ngào.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hua-chi-an-bi-nghi-ngoai-tinh-lan-2-post1043273.html

Trịnh Tú Văn Hứa Chí An Huỳnh Tâm Dĩnh

Tin tức mới nhất