Mã Quốc Minh né tránh Hứa Chí An sau vụ ngoại tình

Mã Quốc Minh vẫn giữ kỷ vật của bạn gái cũ, tuy nhiên anh né tránh không gặp Hoàng Tâm Dĩnh cũng như Hứa Chí An.

Mới đây, trang East Week đưa tin nam diễn viên Mã Quốc Minh không tham gia trận đấu bóng giữa các nghệ sĩ TVB. Dù là một người yêu thể thao nhưng tài tử 46 tuổi quyết định từ bỏ sự kiện này vì tránh mặt nam ca sĩ Hứa Chí An.

Mã Quốc Minh né tránh Hứa Chí An sau vụ ngoại tình-1
Mã Quốc Minh né tránh Hứa Chí An. Anh tuyên bố vẫn là bạn của Hoàng Tâm Dĩnh nhưng không dành thời gian gặp cô.

Hứa Chí An là người đã có mối quan hệ với người yêu cũ của Mã Quốc Minh là Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh. Tháng 4/2019, loạt hình ảnh, video thân mật của Hoàng Tâm Dĩnh với ca sĩ Hứa Chí An trong taxi bị phanh phui. Vụ việc gây chấn động làng giải trí và được đặt tên là "An Tâm ăn vụng".

Sau đó, Hứa Chí An phải tổ chức họp báo xin lỗi còn Hoàng Tâm Dĩnh tạm thời rút lui khỏi làng giải trí để sang Mỹ du học. Mã Quốc Minh cũng chia tay bạn gái dưới áp lực của dư luận.

Mã Quốc Minh né tránh Hứa Chí An sau vụ ngoại tình-2
Mã Quốc Minh có sự nghiệp thành công sau khi bị "cắm sừng"

Tuy nhiên, theo truyền thông Hong Kong, nam diễn viên không quên được Hoàng Tâm Dĩnh. Mã Quốc Minh mới mua chiếc xe SUV giá 1,1 triệu HKD (hơn 3 tỷ đồng) và anh vẫn giữ thói quen để hai chú gấu bông trên ghế sau giống như thời điểm còn hẹn hò với Hoàng Tâm Dĩnh.

Một số nguồn tin thân cận cho biết Mã Quốc Minh đối xử ôn hòa với bạn gái cũ, chưa từng nói xấu cô vì vậy Hoàng Tâm Dĩnh trở về Hong Kong và mong muốn được nối lại tình xưa với Mã Quốc Minh.

Tình duyên dang dở nhưng cách đâu không lâu, Mã Quốc Minh đã giành giải Thị Đế TVB nhờ bộ phim Người hùng Blouse trắng (Bạch sắc cường nhân). Đây là lần đầu tiên anh giành giải Nam chính xuất sắc sau 20 năm cống hiến cho đài này.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/ma-quoc-minh-ne-tranh-hua-chi-an-sau-vu-ngoai-tinh-post1042735.html

Mã Quốc Minh Hứa Chí An Huỳnh Tâm Dĩnh