Hương Giang thực hiện 'ước mơ Hoa hậu' của Châu Kim Sang

Hương Giang được biết lúc còn khỏe mạnh, Châu Kim Sang từng mơ ước được thi Hoa hậu và giành ngôi vị cao nhất để có thể đội vương miện.

Châu Kim Sang được khán giả biết đến sau cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ khi cô lọt vào top 15 và là một trong những học trò cưng của siêu mẫu Minh Tú.

Những tưởng tương lai sự nghiệp xán lạn sẽ mở ra trước mắt cô gái trẻ, giúp Châu Kim Sang thay đổi cuộc sống gia đình và thực hiện mơ ước được chuyển giới sau chương trình, thì bất ngờ một biến cố ập đến.

Năm 2021, người đẹp sinh năm 1996 phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, tình trạng sức khỏe sụt giảm nhanh chóng. 

Hương Giang thực hiện ước mơ Hoa hậu của Châu Kim Sang-1
Châu Kim Sang lúc còn khỏe mạnh. 

Đến thời điểm hiện tại, Châu Kim Sang gần như chỉ nằm một chỗ, không thể cử động và khả năng nhận biết xung quanh khá yếu ớt. Cô không thể nói hay giao tiếp với mọi người, phải nhờ người thân chăm sóc từng chút một. 

"Bác sĩ bên khoa thần kinh cho biết Sang có bướu mãn tính, hiện tại đã chuyển sang ung thư giai đoạn cuối rồi. Tình trạng em tôi xấu lắm, nửa tỉnh nửa mê, không thể mổ được. Bây giờ, Sang đang nằm trong phòng hồi sức bên khoa thần kinh, chỉ để kéo dài sự sống cho em thôi. Bác sĩ cũng nói khó có khả năng hồi phục vì bướu đã chèn ép não rồi, em khó sống bình thường lại được", chị gái Châu Kim Sang chia sẻ với báo chí về tình hình sức khỏe em gái. 

Hương Giang thực hiện ước mơ Hoa hậu của Châu Kim Sang-2
Hoa hậu Hương Giang và Huỳnh Như đến thăm Châu Kim Sang mới đây.

Biết được tình trạng bệnh của Châu Kim Sang, mới đây Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và TikToker Huỳnh Như đã đến thăm, đồng thời dành tặng món quà bất ngờ cho người đẹp sinh năm 1996. 

Hương Giang thực hiện ước mơ Hoa hậu của Châu Kim Sang-3Hương Giang thực hiện ước mơ Hoa hậu của Châu Kim Sang-4
Ngôi nhà nhỏ hẹp của Châu Kim Sang và gia đình.

Theo đó, Hương Giang được biết lúc còn khỏe mạnh, Châu Kim Sang từng mơ ước được thi Hoa hậu và giành ngôi vị cao nhất để có thể đội vương miện.

Tuy nhiên, ước mơ ấy giờ đây đành bỏ ngỏ khi Châu Kim Sang đang phải giành giật sự sống từng ngày. Hiểu được tâm tư ấy, Hương Giang đã xin phép BTC Miss International Queen để mang vương miện đến nhà Châu Kim Sang. 

Cô nói: "Ngày hôm nay Giang đến đây để mang đến món quà cho Sang. Lần trước, Huỳnh Như có hứa sẽ thực hiện ước mơ chuyển giới cho Sang nhưng hiện tại nó chưa được hoàn thiện. Giang biết Sang còn có ước mơ khác là được trở thành Hoa hậu khi đi thi nhan sắc, cho nên hôm nay, Giang có chuẩn bị một điều đặc biệt cho Sang. Đây là giấc mơ của rất nhiều người chuyển giới. Giang cũng đã xin phép BTC Miss International Queen để làm điều đặc biệt này cho Sang. 

Giấc mơ chuyển giới thì Sang không làm được nhưng hôm nay Giang muốn trong mắt khán giả yêu thương Sang và gia đình, Sang lúc nào cũng xinh đẹp. Và Giang xin phép nhờ mẹ đội vương miện cho Sang". 

Hương Giang thực hiện ước mơ Hoa hậu của Châu Kim Sang-5Hương Giang thực hiện ước mơ Hoa hậu của Châu Kim Sang-6
Khoảnh khắc mẹ Châu Kim Sang đội vương miện cho con và nhắn nhủ khiến người xem xúc động.

Trong khoảnh khắc đầy xúc động, mẹ Châu Kim Sang nghẹn ngào nhắn nhủ con: "Mẹ đội vương miện cho con, ước mơ của con thành hiện thực rồi, ráng lên nha con, ráng khỏe nha con, mạnh mẽ lên nhen con, mạnh mẽ lên nghen chưa, đặng đi thi với người ta nha". 

Chị gái Châu Kim Sang cho biết dù sức khỏe suy yếu vì căn bệnh ung thư màng não nhưng Sang vẫn không ngừng nuôi hi vọng được chuyển giới. 

"Lúc nằm trên giường bệnh, bác sĩ nói là nó không đủ sức khỏe để xạ trị nhưng nó vẫn hỏi bác sĩ là nó có thể chuyển giới được không, nó mong được chuyển giới đến mức như vậy...", chị gái Châu Kim Sang xúc động kể. 

Hương Giang thực hiện ước mơ Hoa hậu của Châu Kim Sang-7

Trước đó, khi nói về ước mơ cuối cùng của mình, Châu Kim Sang từng cho biết: "Em có hỏi bác sĩ giờ em muốn phẫu thuật chuyển giới thì bác sĩ có nói là nếu như không sử dụng hormone nữa thì được, và nói một trong những nguyên nhân em bị như vậy là do hormone.

Hiện tại, lần mổ gần đây nhất cũng hơn một tháng, em đang đợi xem sức khoẻ như thế nào nếu ổn định lại thì em đi Thái. Lúc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ cho đến bây giờ thì em chỉ mới làm ngực và chưa hoàn thiện, lúc đó thì do tình hình dịch và cũng kẹt tiền nên em chưa làm được. Hiện giờ em nghĩ mình không còn nhiều thời gian nữa nên mong muốn cuối cùng của em là được chuyển giới để được sống là chính mình". 

Hương Giang thực hiện ước mơ Hoa hậu của Châu Kim Sang-8

Dù hi vọng sống rất mong manh nhưng Hương Giang, Huỳnh Như và nhiều khán giả yêu mến Châu Kim Sang đều mong rằng sẽ có một phép màu đến với cô. Chúc Châu Kim Sang vẫn giữ một tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng ước mơ cuối cùng là được sang Thái Lan để hoàn thành việc chuyển đổi giới tính của mình.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/huong-giang-xuc-dong-thuc-hien-uoc-mo-hoa-hau-cua-chau-kim-sang-202208302023443327.html

Châu Kim Sang Miss International Queen Hương Giang idol

Tin tức mới nhất