Người mẫu Châu Kim Sang: 2 năm 5 lần phẫu thuật, 4 lần mổ sọ

Sau những biến cố, Châu Kim Sang cảm thấy cuộc sống trống rỗng vô định, không biết phải đối mặt với tương lai như thế nào...

Chiều nay (9/3), Châu Kim Sang có bài viết dài trên trang cá nhân. Xin phép cho mình được giải tỏa tâm lý vì quá uất ức, chân dài ngậm ngùi cho biết cô không giận ai cả mà chỉ buồn cho số phận bản thân mà thôi. 

Người mẫu Châu Kim Sang: 2 năm 5 lần phẫu thuật, 4 lần mổ sọ-1

Theo lời Châu Kim Sang, từ năm 2019 cho tới nay cô đã trải qua 5 lần vào thuốc mê, lên bàn mổ. Liệt kê chi tiết từng lần mổ tổn hại sức khỏe, cô cho biết hiện tại cảm thấy cuộc sống trống rỗng vô định, không biết phải đối mặt với tương lai như thế nào... 

Tuy nhiên, điều Châu Kim Sang sợ nhất không phải sự sống chết mà là cô đã làm cho những người thân phải chịu hệ lụy. Gửi lời xin lỗi vì không đủ mạnh mẽ, họ Châu cho biết lúc này, cô chỉ mong tìm một nơi nào đó có "anh" để khóc to, rũ bỏ hết mọi thứ. 

Người mẫu Châu Kim Sang: 2 năm 5 lần phẫu thuật, 4 lần mổ sọ-2
Chia sẻ của Châu Kim Sang

"Thời gian trong năm 2021 đến hiện tại Sang đã trải qua khá nhiều chuyện, 3 lần mở hộp sọ, trong đó có 1 tháng Sang bị chèn ép dây thần kinh lúc tỉnh lúc mê. Hôn mê co giật động kinh và hiện tại thì đã phẫu thuật rồi. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa dừng lại quá trình điều trị vì cần xem xét lại các chất mô tế bào của u màng não. 

Vào 2 lần mổ tháng 7 và tháng 12, Sang không kiểm soát hết tình trạng bệnh của bản thân nên việc điều trị kéo dài. Bên cạnh đó, nhiều triệu chứng nên mình với gia đình đi thêm một vài bệnh viện và dẫn đến lần mổ thứ 3 vào 4/3 vừa rồi ở một bệnh viện khác, và quá trình sẽ lại tiếp diễn... 

Sang biết là đọc tới đây mỗi người sẽ đều có suy nghĩ riêng của mỗi người, nhưng với Sang điều Sang sợ nhất không phải mình sẽ sống chết như thế nào mà là làm cho những người mình quan tâm hệ lụy vì chính mình.

Tính từ năm 2019 cho tới giờ thì Sang phẫu thuật 5 lần thuốc mê (4 lần mở hộp sọ + 1 lần nâng ngực), 1 lần tiểu phẫu trán... Trải qua tất cả các cuộc phẫu thuật cũng như những biến cố, mình thấy cuộc sống trống rỗng vô định và thật sự hiện tại mình không biết phải đối mặt với tương lai mình như thế nào... 

Chỉ muốn tìm một nơi nào đó có 'Anh' xong em sẽ dựa vào mà rũ bỏ hết mọi thứ ôm anh mà khóc như em đã từng. Lúc đó em thật sự khóc ngon lành mà chẳng cần mạnh mẽ gồng gánh những điều em đối mặt. Em xin lỗi em vì em không thể đủ mạnh mẽ như anh nghĩ...", Châu Kim Sang ngậm ngùi.

Người mẫu Châu Kim Sang: 2 năm 5 lần phẫu thuật, 4 lần mổ sọ-3
Châu Kim sang trên giường bệnh

Đọc những dòng chia sẻ của Châu Kim Sang, cư dân mạng không khỏi xót xa, thương cảm. Ai cũng mong cô hãy bình tâm, mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật.

Châu Kim Sang sinh năm 1996, là gương mặt được chú ý trong cộng đồng LGBT. Cô từng tham dự 2 mùa giải Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam (hay còn gọi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam), lần đầu lọt top 10, lần 2 lọt top 15.

Người mẫu Châu Kim Sang: 2 năm 5 lần phẫu thuật, 4 lần mổ sọ-4
Châu Kim Sang

Cho tới tháng 7/2021, Châu Kim Sang được chẩn đoán bị viêm màng não do di căn u xương.

Thời điểm đó, nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng đã kêu gọi quyên góp để hỗ trợ mỹ nhân chuyển giới thực hiện ca mổ. Tuy nhiên, dù đã thực hiện ca mổ song tình hình sức khỏe của chân dài chuyển giới vẫn không cải thiện nhiều, thậm chí có dấu hiệu chuyển nặng hơn.

Hà Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nguoi-mau-chau-kim-sang-2-nam-5-lan-phau-thuat-4-lan-mo-so-n-298828.html

Châu Kim Sang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam cộng đồng LGBT

Tin tức mới nhất