Hương Tràm: 'Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ'

Nữ ca sĩ "Em gái mưa" từ bỏ hy vọng được ca sĩ Thu Minh tha thứ vì đã xin lỗi rất nhiều lần.

Vượt qua những thị phi bắt nguồn từ việc nổi tiếng từ quá sớm, Hương Tràm hiện tại có nhiều thứ không chỉ ca sĩ trẻ mà cả người làm lâu năm trong nghề phải mơ ước. Đó là danh tiếng, là vị trí, là lịch diễn dày đặc, là tình cảm của khán giả hay cụ thể hơn là hàng loạt bài hit khiến cả showbiz phải “sôi sục”

Tuy nhiên, sự thành công vốn dĩ không đến quá dễ dàng. Hương Tràm không quá tự cao khi nhận mình có cái đầu vượt trội với bạn bè đồng trang lứa, bởi cô nhiều trải nghiệm từ chuyên môn đến cả chuyện yêu đương. Ở cái tuổi mà nhiều người thậm chí vừa chập chững bước vào đời, ca sĩ Em gái mưa đã nếm đủ mùi hạnh phúc lẫn đau thương, lên đỉnh vinh quang rồi rơi xuống vực thẳm.

Một dạo, người ta tranh cãi nhiều về việc Hương Tràm là quán quân The Voice lại đi hát nhạc thị trường. Nhưng nghe cô tâm sự mới biết đó là cả một sự tính toán thông minh. Mà không chỉ trong chuyện ca hát, kể cả khi yêu, khi sống, Hương Tràm tuổi 22 cũng sắc sảo như thế.

Hương Tràm: Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ-1

- Làm nên sự trưởng thành của một con người đôi khi là trải nghiệm và cũng có thể là những vấp ngã. Bản thân Hương Tràm hiện tại không trốn tránh việc nhờ dính scandal mà “lớn” hơn. Vậy đâu là câu chuyện dạy cho chị bài học sâu và cay nhất?

Nếu nói về scandal thì những tranh cãi về vấn đề ăn mặc không khiến tôi quá tiếc nuối. Câu chuyện khiến tôi đến nay vẫn còn áy náy và buồn nhất mỗi khi nghĩ tới chính là việc liên quan đến chị Thu Minh. Sau bao nhiêu lần xin lỗi, tôi vẫn không được chị Minh hồi đáp.

Cuối cùng những thành quả hiện tại và có thể còn nhiều thành công trong tương lai đi chăng nữa, nhưng khi chưa nhận được lời tha thứ từ chị thì cảm giác vẫn chưa được ghi nhận trọn vẹn.   

Kể từ khi có vị trí nhất định trong showbiz, có trong tay một vài bài hit, nhiều nhà báo đã đặt câu hỏi rằng tôi có muốn khơi lại câu chuyện để làm rõ ai đúng, ai sai hay không? Thật sự đến bây giờ, chuyện đúng sai chỉ người trong cuộc mới biết, nhưng cái dở của tôi ngày trước chính là giải thích quá nhiều trong khi cần một lời xin lỗi.

Đúng tuổi trẻ lúc nào cũng có sự bồng bột, sai lầm. Cuối cùng, tôi rút ra một bài học chính là không bao giờ nói quá nhiều. Nếu ngày xưa không mắc phải những ồn ào đó, có lẽ hiện tại vị trí của Hương Tràm đã lớn hơn nhiều. Trong khi đó, hiện tại, tôi vẫn chỉ là một ca sĩ đang đi tìm vị trí.

Hương Tràm: Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ-2

- Cũng có thể do lời xin lỗi của chị chưa đủ sự chân thành để thuyết phục chị Thu Minh bỏ qua mâu thuẫn năm xưa?

 

Tôi không biết như thế nào mới là chân thành nữa. Tùy cách hiểu của mỗi người mà chữ “chân thành” có cách hiểu khác nhau. Để gọi điện xin lỗi trực tiếp chị Minh thì tôi chưa dám, nên tôi chọn cách mở lời thông qua tin nhắn. Đến nay, tôi đã 3 lần nhắn tin cho chị và mỗi tin nhắn đều rất dài.

Nếu chị đồng ý thì tôi mới dám tính đến những bước tiếp theo. Thế nhưng, những tin nhắn mà tôi gửi đến chị chưa bao giờ được hồi đáp. Điều đó tôi hiểu rằng sai lầm ngày trước vẫn chưa được chị tha thứ, nỗi buồn phiền trong lòng chị cũng chưa nguôi ngoai.

Tôi đã có quãng thời gian rất dài tìm mọi cách để làm vừa lòng khán giả, những người thích mình và cả những người không thích. Nhưng hiện tại, tôi không thể làm điều này thêm nữa.

Không thể khiến những người ghét mình quay trở lại yêu thương như chưa có điều gì xảy ra. Điều duy nhất mình làm được là khiến họ phải công nhận mình. Do đó, lúc này tôi cũng chỉ mong được chị Thu Minh công nhận tài năng, thực lực của mình.

- Ngược lại, chị có chút nào “trách giận” Thu Minh đã không thông cảm cho sự bồng bột của một cô bé chỉ 17 tuổi?

Tôi buồn chứ, rất buồn. Phải chi ngày đó chị hiểu tôi hơn một chút thì mọi sự sẽ đi theo chiều hướng khác. Nhưng chung quy cũng do cách hành xử của tôi.

Cuối cùng, tôi nghĩ chị Minh cũng như tôi không muốn nhắc lại câu chuyện này thêm lần nữa. Mỗi lần nhắc lại là một nỗi đau của người trong cuộc. Trong cuộc sống, ai cũng muốn gạt đi những điều không tốt ở phía sau để hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

Ai muốn nhớ hãy cứ nhớ nhưng nếu đã quên thì cũng quên rồi. Đây là lần cuối tôi chia sẻ về điều này và mong không ai nhắc đến nữa để xát muối vào tôi.

- Chị nói nếu ngày trước không dính ồn ào thì hiện sẽ ở vị trí rất cao. Cụ thể theo chị mình sẽ có vị trí cao đến mức nào?

Tôi không nói về số lượng các giải thưởng vì từ lâu đã bàng quan với danh hiệu rồi. Giải thưởng lớn nhất mà tôi có được chính là sự công nhận của khán giả. Khán giả, báo chí và ngay cả bố mẹ từng rất giận, nhưng quan trọng là không ai đánh mất niềm tin nơi tôi, giúp tôi vực dậy và có được ngày hôm nay.

Hương Tràm: Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ-3

- Với tình hình vướng mắc vẫn chưa được tháo gỡ, đặt trường hợp nếu được mời làm HLV The Voice cùng Thu Minh. Chị sẽ đối mặt như thế nào?

Làm sao tôi dám đối mặt được. Vấn đề ở đây là sẽ không bao giờ có điều đấy xảy ra, tôi chắc là như thế. Còn nếu có cơ hội gặp chị, tôi sẵn sàng nói hết tất cả nỗi lòng của mình.

Không biết tôi nghĩ thế này có đúng không, nhưng tôi cũng nên bỏ đi suy nghĩ nhận được lời tha thứ từ chị. Có thể sai lầm ngày đó mà tôi gây ra với chị quá lớn, không thể nào bỏ qua được.

- Thu Minh tuyên bố không muốn ngồi cùng Hương Tràm trong bất kỳ chương trình nào nữa. Chị thật sự nghĩ mình đã bị trừng phạt quá nặng?

Tôi có nghe qua thông tin đấy, trực tiếp từ một bầu show. Nghe vậy tôi buồn chứ, thật sự rất buồn. Thời điểm đó, cùng lúc dính ồn ào mặc đồ phản cảm, tôi ít nhiều bị ảnh hưởng tâm lý, thường xuyên mất ngủ. Ngay cả những fan ruột dù không biết sự thật thế nào nhưng đã chọn cách quay lưng. Tôi cũng không dám trách ai, vì đó là lỗi do mình gây ra. Là học trò, tôi ứng xử như vậy đã là sai.

Thật tâm thông qua bài phỏng vấn này, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến chị. Do không dám đối mặt trực tiếp nên phải nhờ thông qua một người thứ ba như thế này. Mong chị hiểu những lời nói này là chân thành và bỏ qua. Đúng là khi làm huấn luyện viên The Voice Kids, tôi mới hiểu chị từng chịu những gánh nặng lớn như thế nào.

Hương Tràm: Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ-4

- Hương Tràm đang chuyển sang dòng nhạc bình dân hơn, tiếp cận đối tượng đại chúng. Chị nói gì nếu có người chê mình thụt lùi?

Tôi hỏi khán giả, những gì mà tôi có được ngày hôm nay có phải là sự thụt lùi hay không. Tất cả đều do tay tôi sắp đặt, tính toán rất kỹ chứ không có ê-kíp làm thay như những ca sĩ khác. Do đó, tôi vất vả hơn các bạn rất nhiều. Nhưng cũng nhờ vậy mà tôi cứng cỏi hơn, kể cả khi không có ai bên cạnh vẫn có thể sống được, làm được nhiều thứ.

Tôi đã có thể theo đuổi dòng nhạc diva kể từ sau The Voice, nhưng nếu muốn đầu tư những sản phẩm âm nhạc hoành tráng, chuyên môn trước tiên là phải có tiền. Do đó, tôi hướng mình đến những sản phẩm đại chúng hơn cũng để có cơ sở làm những gì mình muốn. 

Hơn nữa, tôi luôn chọn cách xử lý ca khúc mà 4, 5 năm nữa khi nghe lại vẫn không cảm thấy cũ.

- Hiện tại, chị đi hát để kiếm tiền hay xây dựng hình ảnh?

Đã có lúc tôi đi diễn nhiều quá, mỗi đêm có khi diễn 2, 3 nơi, đồng nghĩa một bài hát phải biểu diễn từng ấy lần, không còn đào đâu ra cảm xúc dù có yêu nhiều đến mấy.

Sau một thời gian, tôi nhận ra mình đặt mục tiêu kiếm tiền cao hơn mục đích ban đầu khi tìm đến âm nhạc và đây là sai lầm quá lớn. Lúc đó, tôi quyết định đóng cửa, bỏ show, du lịch và làm từ thiện.

5 năm làm nghề không quá dài nhưng cũng đủ để có trải nghiệm, tôi chỉ muốn nhắn nhủ các bạn trẻ rằng nếu chăm chăm kiếm tiền trên giọng hát thì không thể nào tồn tại về lâu dài được.

Hương Tràm: Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ-5

- Mùa The Voice Kids năm nay, chị lần đầu ngồi ghế nóng cùng Tiên Cookie. Thực tế, nhiều người cho rằng xét về thực lực, chị xứng đáng làm HLV The Voice lớn hơn. Chị nghĩ sao?

Tôi nghĩ mọi việc diễn ra đều có lý do của nó. Tất cả sự so sánh về vị trí, độ tuổi hay thành quả mà tôi gặt hái được không là gì với đàn chị đi trước. Sau những scandal trong quá khứ, tôi có thể vực dậy, xây dựng lại sự nghiệp và có vị trí trong dàn huấn luyện viên The Voice Kids đã là quá hạnh phúc rồi.

- Hương Tràm được biết đến là người ăn nói khôn ngoan, sắc sảo, nên trên ghế nóng chị có vẻ phải gồng mình để vào vai dễ thương, nhí nhảnh?

Tôi chưa bao giờ tự nhận mình là người khôn ngoan, sắc sảo cả. Chỉ là do tôi hát những ca khúc có phần già dặn nên suy nghĩ có lẽ cũng chững hơn so với tuổi. Nhưng  khi làm The Voice Kids, các con đều còn rất bé, tâm hồn trẻ thơ, mong manh dễ vỡ nên phải là cô giáo hiền hòa, vui vẻ.

Trong gia đình hay chơi với bạn bè cùng lứa, tôi cũng giữ cách ứng xử này. Chỉ duy nhất khi gặp người không đối xử thành tâm với mình, tôi mới “xù lông” phản ứng.

- Với các học trò, chị muốn truyền tải đến các em bài học gì mà chính bản thân từng được học từ ca sĩ Thu Minh?

Điều tôi học hỏi được từ chị Minh và muốn truyền lại cho các con chính là sự mạnh mẽ. Nhưng có lẽ điều này khi lớn lên các con mới có thể hiểu được.

Tôi cũng dạy các bé khi lên sân khấu phải thể hiện hình ảnh mạnh mẽ nhất, còn tất cả hãy để lại phía sau, đừng để bị ảnh hưởng nhiều quá. Chị Minh là một nghệ sĩ như thế, tôi nhớ khi cả đội tập với chị, chưa bao giờ chị ấy để lộ ra một giây phút yếu đuối nào.

Nhưng đó là do người nghệ sĩ biết cách giấu đi những cảm xúc khác chứ không phải họ thờ ơ, hời hợt. Đây cũng là điều mà tôi cố gắng hướng đến trong quá trình làm nghề.

Hương Tràm: Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ-6

- 5 năm trong nghề, Hương Tràm hiện tại so với ngày còn thi The Voice đã thay đổi thế nào?

Sau khi đăng quang The Voice tôi gặp ngay scandal, tức từ đỉnh vinh quang đã sụp đổ ngay sau đó. Tôi nhớ quãng thời gian vướng những tranh cãi về chuyện ăn mặc, tôi đã nghĩ rằng mọi người đánh giá khắt khe. Nhưng xét cho cùng, đây cũng là phản ứng xuất phát từ sự kỳ vọng quá lớn dành cho tôi. Nhiều người đã ngã khi được kỳ vọng, tôi cũng không thoát khỏi, nhưng sau cùng tôi vẫn đứng lên được.

Sự trưởng thành mà tôi có được là nhờ chơi thân với những người gấp đôi số tuổi của mình. Chính họ đã cho tôi nhiều lời khuyên, tiếp thêm sức lực để có được sự già cỗi của ngày hôm nay.         

Nếu tôi là cô gái 22 tuổi phát triển theo tâm sinh lý bình thường sẽ không thể hát ra những câu chữ và cách xử lý cào xé, suy sụp đó được. Tôi vẫn nói vui, khi nghe nhạc Hương Tràm, mọi người có thể hiểu phần nào những gì tôi đã trải qua. Trên đời không có gì tự nhiên đến cả đâu.

- Tất cả trải nghiệm cào xé, suy sụp đó do chị sống bản năng hay cố tình sống vội?

Phải nói một năm qua tôi không nghĩ đến chuyện tình cảm. Nhưng đúng là có quãng thời gian tôi đã chọn cách như thế để tìm cảm xúc khi hát. Có người bảo đó là đúng, cũng có người cho rằng tôi chọn cách ứng xử quá ác độc.

Nhưng do tính tôi nhanh cảm nhận được những thứ mà người đàn ông cần ở mình, nên khi không cảm thấy được gì mới mẻ nữa sẽ chọn cách dừng lại chứ không kiểu cố đấm ăn xôi.

- Nói nôm na là chị yêu bằng cách lợi dụng tình cảm?

Không bao giờ như thế, những bạn trai cũ đến giờ vẫn xem tôi là người yêu rất tuyệt vời, vẫn giữ tình cảm rất đẹp. Có lẽ do lúc yêu tôi cũng thuộc dạng si tình. Còn bây giờ do muốn tập trung vào công việc nên không dám yêu, yêu là tôi bị ảnh hưởng bởi chuyện giận hờn, cãi vã ngay.

- Nếu có người đọc những dòng chia sẻ trên và bảo chị là người dễ dãi khi yêu, chị sẽ nói gì với họ?

Nghệ sĩ đa sầu đa cảm chả lẽ đều là dễ dãi hay sao? Nhưng đúng là tôi dễ trúng tiếng sét ái tình, nhất là với những người đàn ông kiệm lời nhưng mỗi lần nói ra đều khiến người khác phải phục, thích và hiểu âm nhạc.

Không tính những mối tình khi còn trẻ, sau này khi trưởng thành tôi đã gặp hai người đàn ông đã để lại cho mình ấn tượng như thế. Dĩ nhiên khi xác định một người đi với mình lâu dài và nghiêm túc thì cần những cảm giác khác nữa. 

- Trong số những mối tình đã qua, đâu là mối tình khiến chị hối hận nhất?

Mỗi người đều để lại cho tôi những cảm xúc riêng, nhìn chung họ đều có tâm hồn và hiểu về âm nhạc. Chỉ có những người như vậy mới khiến tôi yêu một cách nhanh nhất thôi, như Bùi Anh Tuấn và một nhạc sĩ Hà Nội mà tôi có thời gian gắn bó.

Hương Tràm: Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ-7

- Gần đây có vẻ Hương Tràm lại “yêu nhanh” với diễn viên Mai Tài Phến. Sau khi MV "Em gái mưa" ra mắt không bao lâu, người ta đã bắt gặp chị tay trong tay với diễn viên điển trai này?

Để khẳng định là “có” hay “không” thì thôi chưa dám nói. Nhưng xét cho cùng, tôi cũng là một người bình thường, nên tất cả ánh mắt, cử chỉ quan tâm, chăm sóc, những món ăn mà anh ấy dành cho tôi nếu nói không mang lại cảm xúc nào là dối lòng.

Tôi cũng xác nhận mình có cả cảm giác nhớ nhung Phến trước khi đi ngủ. Phải rất lâu rồi tôi mới có được điều nhẹ nhàng như thế này trong cuộc sống. Như thế là vui rồi còn gì?

Nhưng để cảm giác này tiếp tục phát triển, để hai đứa có chịu đựng áp lực hay không còn là câu chuyện khác. Lúc này, chính tôi cũng hoang mang, không biết nên tiến tới hay dừng lại để giữ được sự trong trẻo, ngọt ngào.

Còn hình ảnh khoác tay, tại sao mọi người lại nghĩ chỉ có yêu thì hai người mới dành cho nhau hành động đấy? Tôi xin thề là tất cả vẫn ở mức tình bạn, chưa có gì đến mức như mọi người đang nghĩ.

- Những sự quan tâm, chăm sóc đó bắt nguồn trước tiên từ tình cảm của Mai Tài Phến hay do Hương Tràm là người biết cách quyến rũ đàn ông một cách khéo léo, khiến họ phải đổ gục và “rơi bẫy”?

Tôi cũng không biết nữa. (cười) Nhiều người hỏi vì sao Phến đóng cùng diễn viên nữ nhưng lại có cảm xúc với tôi. Thật lòng tôi không biết phải giải thích thế nào. Có thể họ thích mình vì trân trọng tài năng, giọng hát, hoặc cũng có thể mình có duyên trời cho nào đó.

- Ngược lại, trong các tiêu chí về mẫu đàn ông lý tưởng gồm “ít nói, có tài, hiểu âm nhạc” chị liệt kê ở trên, Mai Tài Phến đạt được những gì để khiến chị phải tương tư?

Điều quan trọng tôi muốn nhìn thấy ở một người đàn ông chính là tài năng. Khi xem anh ấy diễn, tôi cảm nhận được sự ngây ngô của một người mới vào nghề cũng như tôi những ngày tham gia The Voice. Có lẽ từ đó mà cả hai có sự đồng cảm.

Ngoài ra, tôi còn cảm nhận được ở Phến sự chân thành, ngây thơ, chưa có những suy nghĩ tính toán của người từng trải. Sự nhẹ nhàng đấy có lẽ là thứ tôi đang cần ở hiện tại.

Đúng là hiện tại chỉ có hai mẫu đàn ông có thể khiến tôi đổ gục, một là người thật sự giỏi khiến tôi nể phục, hai là người thuần khiết, chưa vướng bận bất cứ điều gì.

- Cuộc sống nhiều thứ lo toan, một người thuần khiết theo lời chị mô tả như Mai Tài Phến làm sao đủ sức làm bờ vai để chị dựa vào?

Đúng là trước sóng gió, một người quá trong trẻo gần như không thể chống chọi. Nhưng ở khía cạnh nào đó, họ cũng là một mặt tích cực khác. Mỗi ngày, tôi gặp quá nhiều người khôn khéo, thì chính sự thuần khiết, nhẹ nhàng đấy giúp tôi cân bằng lại cuộc sống.

- Mai Tài Phến sẽ nói gì khi biết chị có cảm xúc nhớ nhung dành cho mình?

Tôi chưa nói, nhưng tôi nghĩ anh ấy có sự nhạy cảm của một người nghệ sĩ để cảm nhận được điều này.

- Và chị cũng đang mong chờ một lời tỏ tình từ anh ấy?

Tôi chưa nghĩ gì nhiều trong câu chuyện này. Mọi thứ đến thế nào thì cứ để tự nhiên thế đấy.

- Chị tự nhận là người yêu vội, vì tình cảm nhiều hơn lý trí. Lý do gì lần này chị lại phải kìm nén cảm xúc như vậy?

Không chỉ lần này mà những mối quan hệ tình cảm của tôi từ thời gian này về sau cũng sẽ cần nhiều thời gian để cân nhắc, suy nghĩ thật chín chắn. Tôi không yêu vội, yêu hết mình nữa để còn chừa đường sau này lấy chồng. (cười)

Sau những chuyện đã trải qua, tôi rất sợ áp lực lại ập đến với mình. Công việc hiện tại của tôi đã có quá nhiều thứ phải lo toan, nên nếu mọi thứ ập đến ngoài tầm kiểm soát, tôi lo mình và cả người ấy không thể chịu đựng nổi. Mà chắc gì khi tiến xa thì mọi thứ lại đẹp hơn, đôi khi tình chỉ đẹp khi còn dang dở.

Hơn nữa, tình cảm không phải lúc nào cũng vui còn có cả giận hờn, tranh cãi. Tôi lại là người rất bị ảnh hưởng vì những chuyện đó, gây mất ngủ thậm chí không thể tập trung vào công việc.

Nếu đây là thời điểm 3 năm trước, tôi chắc chắn sẽ rất khó chịu khi phải suy nghĩ nhiều thế này. Nhưng hiện tại, tôi thấy bình thường và chỉ cần những câu hỏi thăm đúng lúc cũng đã đủ để xoa dịu trái tim.

Hương Tràm: Ba lần xin lỗi chị Thu Minh nhưng không được tha thứ-8

- Cuối cùng, trong bài phỏng vấn mới đây, Mai Tài Phến xác nhận có tình cảm với Hương Tràm và chuyện công khai hay không là do quyết định từ phía chị. Câu nói này đã đủ giúp chị vượt qua nỗi lo lắng, áp lực để có thể yêu như chưa bao giờ được yêu theo cách của Hương Tràm trước đây chưa?

Hương Tràm hiện tại rất khó để mở cửa trái tim thêm một lần nữa sau quãng thời gian sống quá lý trí. Nhiều bạn bè khuyên cứ sống đúng với cảm xúc, nhưng tôi sợ không chỉ cho mình mà cả cho Phến.

Nếu chuyện không tốt, tôi chịu đựng được nhưng anh ấy thì không. Cho nên với cảm xúc hiện tại, tôi không nghĩ mình có thể đón nhận được tình cảm của Phến mà chỉ muốn mọi thứ dừng lại như lúc này.

Tôi cũng tâm sự nhiều với anh ấy, nên nếu câu trả lời của tôi thế nào thì anh ấy cũng sẽ hiểu và chấp nhận.

Theo Zing

Tuyển rể cho con gái trên truyền hình, nghệ sĩ Lê Giang phải nhờ cậy đàn em vì quá lo lắng

Xuất hiện với vai trò cố vấn cho con gái Lê Lộc, Lê Giang không khỏi hồi hộp. Cô lên tiếng nhờ vả Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ tìm cho con gái một chàng trai tâm đầu ý hợp.

'Bảo bối' giúp Ninh Dương Lan Ngọc không ngại vai diễn hành động

Đã có lúc mơ ước của Ninh Dương Lan Ngọc là được trở thành "đả nữ". Dù biết phải chấp nhận thâm tím, thương tích nhưng cô luôn muốn thử sức.

Mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' bị đồn hẹn hò bạn gái kém 7 tuổi

Truyền thông xứ Hàn đưa tin nam diễn viên trẻ Kim Min Seok hiện đang hẹn hò với nữ diễn viên Park Yoo Na, người kém anh 7 tuổi.

Diệu Nhi xuất ngoại với 7 triệu đồng, Hari Won lập tức bị réo tên vì quá khứ đi diễn không mang tiền nên lao đao khổ sở

Từ câu chuyện Diệu Nhi lo lắng "không biết sống sao ở nước bạn", Hari Won lập tức bị kêu tên vì quá khứ xuất ngoại với... 7 triệu đồng.

Miệng lưỡi sắc bén như Trấn Thành mà cũng có lúc bị Hari Won 'troll' cho phải câm lặng

Trong chuyến lưu diễn Mỹ gần đây, Trấn Thành nhiều lúc im như thóc khi bị bà xã "hành hạ". Đoạn clip hài hước của cặp đôi đình đám khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vợ cũ Việt Anh: ‘Anh ấy muốn ly hôn nên chủ động đệ đơn ra tòa’

Trần Hương - vợ cũ của diễn viên Việt Anh - chia sẻ cả hai quyết định ly hôn vì đã hết yêu thương nhau. Tâm trạng cô ổn định trở lại sau chuỗi ngày sóng gió.

Sao phim người lớn Nhật ung thư cổ tử cung

Riry Hosho cho biết sẽ tiếp tục lên bàn phẫu thuật vào tháng 7 vì sợ bệnh ngày càng nặng.

Luật sư của Han Seo Hee tuyên bố: 'Còn nhiều nghệ sĩ khác của YG có liên quan đến ma túy nhưng chưa bị điều tra'

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, luật sư của Han Seo Hee tuyên bố rằng có nhiều nghệ sĩ YG Entertainment có liên quan đến ma túy.

Thư Kỳ vấp ngã vì sân khấu trơn trượt

Tham dự một sự kiện thời trang, nữ diễn viên Thư Kỳ bị ngã trên sân khấu do trời mưa. Sau đó, cô phải đi chân trần để tránh trơn trượt.

Trường Giang: Từ danh hài được yêu thích đến MC bị chỉ trích 'quá vô duyên'

Trường Giang bị chỉ trích vì liên tục đào xới đời tư của đồng nghiệp, chưa có sự giao lưu với khách mời, phá người chơi đang tham gia gameshow...

Không cần đồn đoán loanh quanh thêm nữa, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về thông tin yêu Mai Tài Phến rồi đây này!

"Tâm yêu ai thì không ai có thể biết được". Đó là lời phủ nhận rõ ràng của nữ ca sĩ khi vướng tin đồn yêu "phi công" Mai Tài Phến.

Trai hư từng lộ 1.300 ảnh sex bị bắt gặp đánh nhau, chửi thề nơi công cộng

Nhiều khán giả tò mò về người đã cãi nhau với Trần Quán Hy tại sân bay.

Diễn viên Việt Anh - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, vướng nhiều ồn ào tình ái

Việt Anh vừa xác nhận thông tin ly hôn. Trước đó, diễn viên "Người phán xử" nhiều lần vướng lùm xùm tình cảm với Bảo Thanh, Quế Vân hay Lý Nhã Kỳ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/6: Phạm Hương trát cả cân phấn vẫn thua xa mặt mộc của hai đại mỹ nhân

Chỉ để mặt mộc nhưng Paulina Vega và Demi-Leigh Nel-Peters vẫn đẹp xuất sắc, song hành chiếm hết sóng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Ái nữ 8 tuổi của nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae gây chú ý với ngoại hình dễ thương thừa hưởng từ gene mẹ

Sao Hàn 18/6: Vẻ ngoài của con gái Lee Young Ae đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Khổ như Trường Giang: Bóp mồm bóp miệng với thực đơn khắc nghiệt vì thân hình phát tướng

Liên tục bị chê "xuống cấp" sau khi lấy vợ, Trường Giang quyết tâm "bóp mồm bóp miệng" với dưa leo và trứng luộc để giảm cân.

Nhìn lại hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Việt Anh trước khi trở thành gã độc thân

Trước khi "đường ai nấy đi" với người vợ thứ hai, Việt Anh từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi "chẳng tày gang" với người vợ đầu - Thùy Linh.

Mặc scandal sao chép kiểu tóc tình cũ của chồng, Kỳ Hân chưng diện sexy đi nghỉ dưỡng cùng ông xã Mạc Hồng Quân

Tin sao Việt ngày 18/6: Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Hạ Long sau ồn ào.

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới

Thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng.

HOT: Hương Trần chính thức xác nhận ly hôn Việt Anh, ẩn ý 'con giáp 13' phá hoại hạnh phúc

Sau nhiều lần úp mở rạn nứt, Hương Trần chính thức thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Việt Anh.

Tổ chức tiệc độc thân, diễn viên Việt Anh công khai thừa nhận đã ly hôn vợ lần 2?

Giữa nghi án "đường ai nấy đi" với bà xã Hương Trần, Việt Anh bất ngờ tổ chức tiệc độc thân khiến dân mạng càng nghi ngờ cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Đình đám nhờ cái danh 'nữ hoàng nội y', vậy mà biết bao lần Ngọc Trinh lộ vòng 1 xập xệ y chang 'mẹ bỉm'

Hình ảnh vòng 1 xập xệ được ví như "mẹ bỉm sữa" của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nay

Khoe ảnh sexy sau khi bị chê vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi dùng điện thoại "cùi" trong khi thừa khả năng sử dụng hàng cao cấp hơn thế.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây 'bão' với chân dài miên man và nhan sắc lộng lẫy tựa nữ thần

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh ngôi sao 9x hàng đầu hiện nay khi mỗi lần xuất hiện, cô đều khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Cuộc sống của các hot girl nổi tiếng đời đầu giờ ra sao?

Sau nhiều năm, Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Hải Triều: 'Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng'

Hải Triều biết ơn khi nhớ về sự cưu mang của danh hài Hoài Linh - người mà anh vẫn gọi là bố - lúc diễn viên trẻ chưa có gì trong tay.

Mai Tài Phến - sự nghiệp mờ nhạt, ồn ào tình ái với Mỹ Tâm, Hương Tràm

Hơn 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Mai Tài Phến chưa có một vai diễn nổi bật trên màn ảnh ngoài những ồn ào tình cảm.

Bị chỉ trích không xứng đôi, đu bám Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng ra sao?

Nam diễn viên gần như từ chối tiếp chuyện với giới truyền thông và phản ứng mạnh trước sự công kích của anti-fan.

Mặc hàng hiệu như hàng chợ, Phượng Chanel khiến 'My Sói' Thu Quỳnh cũng phải bật cười

Trong hơn 8.000 người thả biểu tượng "haha" vào bức ảnh Phượng Chanel còn có Thu Quỳnh - gương mặt thân quen của các bộ phim truyền hình ăn khách.

David Beckham vui vẻ du lịch cùng ba con, lơ con cả vì không nghe lời

Cựu danh thủ vui vẻ đi nghỉ mát cùng ba con. Anh không ngó ngàng tới lời chúc mừng của Brooklyn Beckham vì con cả không vâng lời, cố chấp yêu bạn gái người mẫu.

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.

Bị tố vô tâm đến mức 'ném con cho bố', Nhật Kim Anh tìm chồng cũ đe dọa tung bằng chứng từ tòa

Trước thông tin "ném con cho bố để tha hồ tung tăng, con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ", Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản hồi gay gắt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/6: Lần đầu để tóc tém mà mỹ nhân chuyển giới 'chất' ngang ngửa H'Hen Niê

H'Hen Niê phải nhường spotlight cho Angela Ponce trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay tới mái tóc tém quá cá tính và cuốn hút.

Bị mỉa mai nghiện khoe tổ ấm, Lê Phương gay gắt: 'Miệng quăng rơm rác thì cuộc đời cũng là rác rơm'

Trước những bình luận tấn công khiếm nhã, Lê Phương tuyên bố xóa hết và đưa ra lời đáp trả sâu cay.

Trước nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm sở hữu danh sách người tình tin đồn dài bậc nhất showbiz Việt

Tuấn Billy, đại gia hải sản hay quản lý cũ Thái Huân... đều nằm trong vòng nghi án bạn trai "Họa mi tóc nâu".

Hồng Quế diện nội y ren táo bạo uốn éo khoe đường cong sexy 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 17/6: Hồng Quế "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc mặc nội y ren uốn éo trong bức ảnh mới đây.

Mai Tài Phến bị 'đào mộ' clip từ chối quay lại với bạn gái cũ: Phải chăng lúc đó anh đã 'say nắng' Mỹ Tâm?

Dù bạn gái cũ bày tỏ mong muốn được làm lại từ đầu với Mai Tài Phến nhưng anh không chấp nhận và nói lời xin lỗi.

Lộ ảnh hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm ung dung: 'Có vậy mà làm hoài, cần thì đứng hiên ngang cho mà chụp'

"Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!" là chia sẻ đầu tiên của Mỹ Tâm sau khi bùng nổ thông tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Chân dài Minh Triệu bị dân mạng nhắc nhở công khai vì đặt sách gần vùng nhạy cảm

Ngoài bông hoa cài trong nội y thì quyển sách được siêu mẫu cầm hờ hững sát vùng nhạy cảm nhận được sự chú ý đặc biệt.

Đâu cần phải bị khui, Mai Tài Phến đã từng công khai thích Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình rồi

Trong chương trình "Người bí ẩn" số mới nhất mà Mai Tài Phến tham gia, khi bị Trấn Thành chọc với Mỹ Tâm thì nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận thích đàn chị.

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đang làm nóng mọi diễn đàn showbiz. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã rò ra loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao trong quá khứ.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị

Giọng ca chính của nhóm nhạc SNSD - Taeyeon chia sẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Hồng Quế gây xôn xao với ý định tiếp tục sinh con?

Người mẫu Hồng Quế lại gây xôn xao khi tiết lộ muốn đẻ thêm con sau khi đăng tải cuộc trò chuyện với con gái.

So Ji Sub nói gì trước thông tin tậu nhà trăm tỷ để cưới vợ kém 17 tuổi?

Sao Hàn 17/6: Nhiều thông tin cho hay So Ji Sub đã sắm nhà mới để chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung.

Bi kịch làm dâu gia tộc tài phiệt Hàn Quốc: Sống như ở tù, chi tiêu dè xẻn

Bắt đầu bằng một tình yêu đẹp, nhưng cuộc hôn nhân của nữ hoàng giải trí Hàn Quốc xuất thân từ gia đình “thường dân” với con nhà tài phiệt đã không thắng nổi thời gian, tiền bạc và sự chênh lệch địa vị xã hội. Thế nên, câu chuyện về lọ lem và hoàng tử có lẽ cũng chỉ tồn tại trong cổ tích.

Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thu hút khán giả. Đây là lần đầu tiên truyền thông xứ Đài bắt gặp cặp đôi đưa con gái nhỏ đi cùng.

Diễn viên 9X bị dọa phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên người Mỹ Bella Thorne sợ hãi khi bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và dọa tung ảnh khỏa thân của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...

'Siêu vòng một' Liễu Nham, Thư Kỳ mặc táo bạo trên thảm đỏ

Liễu Nham, Thư Kỳ và dàn sao hạng A tham dự sự kiện thảm đỏ của Weibo được tổ chức vào tối 16/6.

Ồn ào Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý: Hoa hậu phản ứng bất ngờ khi nhận được lời xin lỗi từ đối phương

Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Có vẻ như cô không còn bận tâm tới những hành động kém đẹp mà người này đã làm với mình.