Huy Khánh bị soi dấu hiệu rạn nứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt

Nam diễn viên này đã chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ lại con gái nhưng quyết không nhắc đến bà xã.

Hôn nhân của diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư được công chúng dành sự quan tâm trong thời gian gần đây. Nguồn cơn là trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Huy Khánh ly hôn, vợ đưa con gái sang Phần Lan để sinh sống và học tập.

Từng thường xuyên nhắc về đối phương nhưng dạo gần đây, Huy Khánh và Mạc Anh Thư cũng hạn chế tương tác trên mạng xã hội khiến cư dân mạng càng thêm nghi ngờ.

Cho đến mới đây, nam diễn viên đăng khoảnh khắc hội ngộ con gái sau hơn 6 tháng xa cách. Tuy nhiên, Mạc Anh Thư không hề xuất hiện chung khung ảnh của Huy Khánh và bé Cát Cát.

Trên trang cá nhân, vợ nam diễn viên chỉ cập nhật công việc, gặp gỡ bạn bè chứ không nhắc về màn hội ngộ với chồng sau nửa năm xa cách.

Không chỉ thế, trong một livestream bán hàng, Mạc Anh Thư cho biết cô đang sinh sống tại nhà người thân chứ không phải ở cùng ông xã. Chính những dấu hiệu lạ này lại khiến cặp đôi Huy Khánh - Mạc Anh thư tiếp tục rộ lên nghi vấn rạn nứt.

Huy Khánh bị soi dấu hiệu rạn nứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt-1
Huy Khánh gặp lại con gái sau 6 tháng bé sang Phần Lan học tập cùng mẹ

Huy Khánh bị soi dấu hiệu rạn nứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt-2Huy Khánh bị soi dấu hiệu rạn nứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt-3
Mạc Anh Thư cũng đã về Việt Nam nhưng cô chỉ đăng ảnh công việc, ở nhà người thân và không nhắc đến Huy Khánh

Huy Khánh và Mạc Anh Thư gặp nhau trên phim trường Sắc đẹp và danh vọng năm 2010 sau đó nhanh chóng phải lòng nhau. Mạc Anh Thư từng chia sẻ, khi mới đến với Huy Khánh, cô gặp phải rất nhiều lời can ngăn từ phía bạn bè, người thân.

Cặp đôi chưa tổ chức đám cưới, nam diễn viên từng nói: "Nhiều bạn bè cứ hỏi tôi nếu không làm đám cưới thì có quá thiệt thòi cho Anh Thư không. Tôi cũng từng suy nghĩ về điều này. Nhưng có lẽ vợ tôi hiểu và thông cảm cho tôi. Bởi tôi đã đổ vỡ một lần.

Cô ấy không muốn làm tôi phải nhớ lại cảnh đám cưới. Ở bên tôi khá lâu, chưa bao giờ vợ đòi hỏi hay ép tôi phải tổ chức hôn lễ. Quan trọng là chúng tôi đã đăng ký kết hôn trước pháp luật".

Huy Khánh bị soi dấu hiệu rạn nứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt-4
Trước đây, Huy Khánh và Mạc Anh Thư thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau nhưng vài tháng qua hạn chế nhắc đối phương

Về việc không sang Phần Lan cùng vợ con, Huy Khánh cho biết anh phải ở Việt Nam làm việc, lo kinh tế trong thời gian vợ đưa con gái nhỏ sang nước ngoài du học. Mạc Anh Thư tiết lộ cũng tham gia một khoá học kéo dài tầm 3 năm 6 tháng ở Phần Lan.

Dù không ở Việt Nam nhưng cô cũng quản lý và điều hành các công việc kinh doanh. Trong các buổi livestream, Mạc Anh Thư thường né tránh những câu hỏi liên quan đến chuyện đời tư.

"Thư chỉ chia sẻ những chuyện liên quan đến buôn bán, công việc hoặc những chuyện nào Thư cảm thấy mọi người cần được biết thôi. Còn những chuyện cá nhân tôi sẽ không chia sẻ", vợ Huy Khánh nhấn mạnh.

Nói về chuyện đưa con đi trong thời điểm này, Mạc Anh Thư chỉ thổ lộ: "Thư muốn thử thách bản thân xem là sống ở một đất nước xa lạ không có người thân và bất kỳ sự trợ giúp nào thì có sống được không. Thú thật với mọi người là Thư khá dở trong những việc như là nấu ăn, kỹ năng mềm".

Huy Khánh bị soi dấu hiệu rạn nứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt-5
Mạc Anh Thư vừa đưa con gái đi du học vừa tranh thủ tham gia những lớp học để hoàn thiện bản thân

Thời điểm rộ tin đồn, Huy Khánh đã phủ nhận chuyện ly hôn với Mạc Anh Thư. Anh cho biết sẽ tập trung làm việc tại Việt Nam để đảm bảo kinh tế, sau vài tháng thì vợ và con sẽ về thăm.

Huy Khánh từng chia sẻ về vợ: "Thật ra khi chưa lập gia đình, tôi ham chơi, không biết lo cho gia đình. Nhưng về sau lấy vợ, tôi may mắn gặp được người vợ thương mình, hiền lành.

Tôi không vì vậy mà lấn lướt, tôi thay đổi để mình tốt, giữ mình, giữ được vợ, giữ được gia đình. Tôi chứng minh cho cô ấy thấy, cô ấy không sai lầm khi kết hôn cùng tôi".

Huy Khánh bị soi dấu hiệu rạn nứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt-6
Mạc Anh Thư cho biết sau khi hết thời gian nghỉ hè, cô và con gái sẽ trở lại Phần Lan để tiếp tục việc học.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/huy-khanh-bi-soi-dau-hieu-ran-nut-hon-nhan-lan-2-vo-ve-viet-nam-nhung-ne-cham-mat-a433665.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3J_57HevkHYxwFnRZI5PFBKwPCy4w5C_NDP8VMOexzl-U3E3UMBgj0fY8_aem_AaT7SmZ8n7bMiu909WhyuR_Rd9Q4yzuKMaq8AH1mmFHjPrJ2pIsVEbJv25fURtjIHxc0POu2DAQGJuzvhWHBPgaj

Huy Khánh Mạc Anh Thư

Tin tức mới nhất