Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị

Em gái của Huyền Baby, Dương Minh Ngọc, người đẹp The Face Trúc Anh đều có ngoại hình nổi bật, cuộc sống sang chảnh không kém chị gái hot girl.

Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị-1
Đặng Ngọc Diễm (sinh năm 1995, bên trái) là em gái của Huyền Baby. Trong khi chị gái là hot girl Hà thành đời đầu, Ngọc Diễm cũng là gương mặt nổi bật trong giới trẻ. Trong những tấm ảnh chụp cùng Huyền Baby, 9X được dân mạng khen ngợi về nhan sắc.

Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị-2
Em gái Huyền Baby tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh lữ hành, ĐH Kinh tế Quốc dân. Chia sẻ với chúng tôi, Ngọc Diễm cho biết cô vẫn thường xuyên khoe với mọi người về chị gái của mình. 9X tự hào khi Huyền Baby vừa có nhan sắc, vừa bản lĩnh, nhạy bén trong kinh doanh.

Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị-3
Người đẹp được nhận xét sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét xinh đẹp, có nhiều nét giống chị gái. Ngọc Diễm hiện làm công việc kinh doanh. Trên trang cá nhân, cô thường khoe ảnh dùng đồ hiệu, đi du lịch trời Tây cùng gia đình được dân mạng ngưỡng mộ.

Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị-4
Trâm Anh (sinh năm 1996, bên trái) là em gái song sinh của hot girl The Face 2017 Trúc Anh. Cặp chị em có bố là người Thái, mẹ là người Việt khá nổi tiếng trên mạng khi cùng sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, cá tính.

Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị-5
Trâm Anh hiện là du học sinh Mỹ. Cô nàng gây ấn tượng khi có vẻ ngoài nóng bỏng. Trên trang cá nhân, 9X thường đăng ảnh đi du lịch sang chảnh và các video hướng dẫn make up, làm đẹp.

Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị-6
Dương Gia Linh (sinh năm 1998, bên trái) là em gái của hot girl lai Pháp Dương Minh Ngọc. Cô hiện theo học tại ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM. Khác với chị gái, Gia Linh rất kín tiếng trên mạng xã hội và không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Huyền Baby và các hot girl có em gái nổi bật không kém chị-7
Gia Linh được nhận xét sở hữu sống mũi cao, đôi mắt to tròn giống Minh Ngọc. Nhiều dân mạng nhầm lẫn hai cô nàng là chị em song sinh vì giống nhau từ đường nét khuôn mặt cho tới kiểu tóc lẫn cách make up nhẹ nhàng.
 


Theo Zing


Huyền Baby Hot Girl

Tin tức mới nhất