Huyền Baby và Linh Rin chung khung hình

Cả Huyền Baby và Linh Rin đều từng là hot girl đình đám một thời ở Hà Nội.

Là chị em bạn bè thân thiết, Huyền Baby (Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989) và Linh Rin (Ngô Phương Linh, sinh năm 1993) thường chia sẻ những khoảnh khắc hẹn hò cùng nhóm bạn thân lên mạng xã hội. 

Những lần chỉ có hai mỹ nhân này chung khung hình không nhiều. Vì vậy mà mới đây, khi cùng xuất hiện tại một sự kiện, Linh Rin và Huyền Baby đã có màn đọ sắc gây chú ý.

Trong khoảnh khắc này, cả hai đều khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, bất phân thắng bại khi đều có góc nghiêng "thần thánh". Nếu như Huyền Baby vẫn theo đuổi phong cách dễ thương với trang phục màu hồng thì Linh Rin lại có phần chững chạc, ra dáng nữ doanh nhân trẻ tuổi. Bên cạnh đó nhờ việc đầu tư và chăm sóc vẻ ngoài nên trông cả hai đều trẻ trung, rạng ngời.

Huyền Baby và Linh Rin chung khung hình-1
Linh Rin và Huyền Baby (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại cả Huyền Baby và Linh Rin đều đã chuyển vào TP.HCM sinh sống và có mối quan hệ gắn bó, thường đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Về hôn nhân, nếu như Huyền Baby đã kết hôn được 10 năm thì Linh Rin cũng sắp kết hôn với Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. 

Huyền Baby và Linh Rin chung khung hình-2
Vợ chồng Huyền Baby và Linh Rin - Phillip Nguyễn

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/huyen-baby-va-linh-rin-chung-khung-hinh-20230312092224097.htm?fbclid=IwAR0n7SurkMP452-bathV7LGIk628iY2GtG7xWMb66HPIs42oCI6t_bd5IMY

Linh Rin Huyền Baby

Tin tức mới nhất