Huyền My lên tiếng khi bị chê không thân thiện khi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa Bình

Huyền My phủ nhận chỉ trích về việc cô thiếu thân thiện với các thí sinh, khẳng định cô luôn có 24/24 tiếng ở bên cạnh họ.


Á hậu Huyền My không buồn khi nhận nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả.

Huyền My phản bác lời chê bai thiếu thân thiện

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand - Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017 không dám khẳng định bản thân có những điểm mạnh vượt trội so với các thí sinh khác vì năm nay chất lượng thí sinh rất cao. Tuy nhiên, Huyền My tự nhận bản thân có nhiều kinh nghiệm đứng trên sân khấu sau 5 năm hoạt động trong nghề người mẫu.

Người đẹp 22 tuổi chia sẻ cô đã trau dồi khả năng tiếng Anh cũng như catwalk rất kỹ lưỡng trước khi đến với cuộc thi quốc tế này. Ở cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, Huyền My hứa hẹn sẽ thay đổi hình tượng.

"Tôi cảm thấy bản thân đã hơi bị nhàm chán trong hình tượng nữ tính và an toàn. Mọi người cũng đã quá quen thuộc với một Huyền My 'bánh bèo'. Cuộc thi này chính là bước ngoặt để tôi có thể thay đổi bản thân, trưởng thành và quyến rũ hơn", cô nói.


Huyền My lên tiếng khi bị chê không thân thiện khi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa Bình-1
Huyền My đọ nhan sắc với thí sinh đến từ Australia.

Mới đây, trong buổi chụp hình ở Bưu điện TP HCM, Huyền My nhận phải nhiều lời bình luận của khán giả về việc lựa chọn trang phục phản cảm và không tinh tế.

Phản hồi về vấn đề này, Á hậu Việt Nam thừa nhận sơ sót của mình và hứa sẽ rút kinh nghiệm trong những ngày tới. Tuy nhiên, cô cho rằng sự cố gắng của mình cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

"Tôi không có nhiều thời gian để lên mạng và đọc hết những bình luận của khán giả. Tôi chỉ lướt qua khoảng 50% và biết được mọi người khen chê ở điểm nào. Đó là cơ sở để tôi rút kinh nghiệm cho mình trong những ngày tới chứ không phải để buồn rầu", người đẹp chia sẻ.

Ngoài ra, dư luận cũng bàn tán quanh đoạn video livestream của ban tổ chức. Trong khi các thí sinh khác tỏ ra vui vẻ, giao lưu với khán giả, Huyền My chỉ ngồi im và tỏ ra khá nhút nhát. Đặc biệt trong buổi tiệc giao lưu tối ngày 7/10, cô cũng không thể hoà mình vào cuộc vui của các thí sinh trong tiết mục Despacito.


Huyền My lên tiếng khi bị chê không thân thiện khi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa Bình-2
Bộ trang phục bị đánh giá kém duyên của Huyền My.

Trước lời nhận xét cho rằng cô tỏ ra không thân thiện và hoà đồng với các thí sinh khác dù là thí sinh nước chủ nhà, Huyền My phản bác khá gay gắt.

Người đẹp 22 tuổi chia sẻ: "Tôi có 24/24 tiếng ở bên cạnh các thí sinh khác trong cuộc thi này. Chính vì thế, khán giả đừng chỉ nhìn qua vài phút trên truyền hình để đưa ra đánh giá. Như vậy là không công tâm".

Trong cuộc thi có đến 80 đại diện đến từ nhiều quốc gia khác nhau, chính vì vậy, Huyền My cho biết cô không thể nào giao lưu và thân thiết hết với tất cả mà chỉ chơi với một người hợp ý. Cô xem đó là chuyện bình thường diễn ra ở bất kỳ cuộc thi hoa hậu nào.

Huyền My cũng chia sẻ mình chơi thân với ba thí sinh đến từ Thái Lan, Ấn Độ và Indonesia vì có nhiều thời gian giao lưu với nhau. Nhưng điều này không có nghĩa cô chỉ nói chuyện với một số ít người đẹp. Đại diện Việt Nam cho biết lợi thế của mình là thí sinh chủ nhà nên cô đã cố gắng chủ động hỏi han và giúp đỡ các thí sinh.


Huyền My lên tiếng khi bị chê không thân thiện khi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa Bình-3
Huyền My được ưu tiên chỗ đứng đẹp khi chụp hình với dàn thí sinh trong cuộc thi.

"Không ưu ái cho thí sinh Việt Nam"

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - một trong ba giám khảo Việt Nam tại cuộc thi năm nay nhận định nhan sắc của các thí sinh khá đồng đều. Năm nay số lượng thí sinh đến với Việt Nam đông đảo, đại diện cho hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khi được hỏi về việc liệu ban giám khảo có ưu ái cho thí sinh nước chủ nhà, Giáng My khẳng định vì chỉ có 3 người Việt trong dàn ban giám khảo nên chắc chắn sẽ không có sự ưu tiên nào dành cho Huyền My cả.

"Tuy nhiên tôi đánh giá Huyền My là một thí sinh xuất sắc, có thể tiến sâu trong cuộc thi năm nay. Tôi cũng biết cô ấy đã chuẩn bị rất kỹ về mọi thứ. Tôi hy vọng cô ấy có ấy có thể đạt giải cao", Giáng My cho biết.

Cựu Hoa hậu Hoà Bình quốc tế 2016 Ariska Putri Pertiwi cũng đánh giá cao tiềm năng của thí sinh đến từ Việt Nam. Cô cho biết Huyền My có nhan sắc nổi trội trong dàn đại diện đến từ châu Á.


Huyền My lên tiếng khi bị chê không thân thiện khi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa Bình-4
Giáng My là một trong ba giám khảo người Việt Nam, bên cạnh nhà thiết kế Sỹ Hoàng và doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Tiêu chí của giám khảo Giáng My khi chấm thi sẽ là chú trọng về bản lĩnh của thí sinh. Họ phải có phong thái tự tin, có khả năng nói tốt ngoại ngữ và đặc biệt là thiện cảm với công chúng khi có thể lan tỏa thông điệp. Bên cạnh đó, khả năng giao lưu về văn hoá, kết nối với mọi người của thí sinh là tiêu chí quan trọng nhất của Hoa hậu Hoà bình.

Hoa hậu Hoà bình không có phần thi tài năng nên ban giám khảo phải tập trung quan sát, theo dõi sát sao các thí sinh từ các vòng thi nhỏ đến các cuộc giao lưu bên lề.

"Tôi nghĩ rằng dựa vào những tiết mục trên sân khấu không thể nói được hết tài năng của thí sinh. Ngay trong chính những sinh hoạt đời thường cũng có thể làm bạn toả sáng nếu bạn thật sự là người có tài năng và bản lĩnh", Giáng My chia sẻ.
 


Theo Zing


Á hậu Huyền My Miss Grand International