'Huyền thoại hiphop' Hàn Quốc khen ngợi RM (BTS)

Tiger JK cho rằng thái độ của RM với âm nhạc đã khiến anh bớt đi định kiến với idol rapper.

Drunken Tiger đã phát hành album “Drunken Tiger X: Rebirth of Tiger JK"  vào tháng 11 năm 2018. Trong quá trình sản xuất sản phẩm này, Tiger JK - người được ví như cha đỡ đầu của nền hip-hop Hàn Quốc từng có dịp hợp tác cùng RM (BTS) để tạo ra ca khúc "Timless". Nghệ sĩ này đã có những ấn tượng tốt đẹp về hậu bối nổi tiếng.

Trước đây, "huyền thoại hiphop" xứ Hàn từng thú nhận mình có thành kiến ​​với các rapper thần tượng, và thậm chí không có cảm tình với chính RM khi lần đầu nghe Bang PD kể về anh chàng. Sau một thời gian trò chuyện về âm nhạc với trưởng nhóm BTS, Tiger JK nhận ra nam idol không chỉ một rapper thần tượng như anh vẫn nghĩ:

"Thái độ của RM đối với âm nhạc, cách cậu ấy viết lời và hiểu về bài hát cũng khiến tôi nhớ về những ngày xưa của chúng tôi là những rapper underground. Cậu bé ấy rất chân thành, đam mê và hơn hết là có tài năng".

Album vừa qua của Drunken Tiger này còn có sự góp mặt của Junoflo, SUPERBEE, Kim Jong Kook, HAHA, v.v. Trong số tất cả những nghệ sĩ tuyệt vời này, Tiger JK đã làm việc với RM đầu tiên để lên kế hoạch hợp tác.

Huyền thoại hiphop Hàn Quốc khen ngợi RM (BTS)-1

Bất chấp lịch trình lưu diễn bận rộn của BTS trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu, thành viên BTS vẫn dành khoảng thời gian rảnh ít ỏi để thảo luận với Tiger JK qua e-mail và điện thoại. Cả hai đều tận tụy với công việc nhằm tạo ra những sản phẩm mang màu sắc cá nhân và không nhằm mục đích nổi tiếng.

"Đồng hành cùng nhau, chúng tôi đã thấy tận mắt việc cả hai nên tạo ra một bài hát không bị áp lực bởi thứ hạng trên các bảng xếp hạng. Chúng tôi chỉ làm những gì cả hai mình muốn" - Tiger JK chia sẻ.

Theo TinNhac


BTS hiphop thần tượng Kpop Kpop

Tin tức mới nhất