Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần

“Cô ấy không phải người nổi tiếng nhưng rất khác biệt, thú vị và luôn là nguồn năng lượng tích cực của tôi”, nam diễn viên ‘Chạy trốn thanh xuân’ bày tỏ.

Năm 2018 với nhiều scandal ‘trên trời rơi xuống’

- Năm 2018 là một năm có ý nghĩa như thế nào với anh?

Năm 2018 là năm tôi có rất nhiều những bước đi và thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, dịp đầu năm, tôi có tham gia một bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương quay toàn bộ tại Nga. Giữa năm, tôi quay phim Cả một đời ân oán và cuối năm tôi tiếp tục tham gia phim Chạy trốn thanh xuân.

Ngoài ra, tôi cũng có những bước đi mới là thành lập một hãng đóng du thuyền của riêng mình.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-1
Huỳnh Anh đang rất được khán giả yêu mến với hình tượng soái ca trong "Chạy trốn thanh xuân"

- Anh sắp xếp thời gian như thế nào khi quá nhiều việc như vậy?

Tôi nghĩ mình đang trên đà làm rất tốt và sẽ giữ vững tốc độ này để không phụ lòng kỳ vọng của mọi người.

Diễn viên là công việc tôi vẫn làm suốt 12 năm qua nên đã quen và có thể cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. Điều quan trọng nhất của người diễn viên là diễn như không diễn và tôi nghĩ mình đã phần nào làm được việc đó rồi.

Còn trong việc kinh doanh tôi có một bí quyết đó là không bao giờ làm việc một mình, luôn chọn cho mình những đối tác tốt. Hiện tại, tôi thấy mình khá bận nhưng vẫn có thể đảm đương được mọi việc.

- Ban đầu, Huỳnh Anh được mọi người nhắc đến nhiều vì vẻ ngoài điển trai, hiện tại, anh đã chứng minh với khán giả rằng mình không chỉ có lợi thế ngoại hình như thế nào?

Tôi rất thích những lời nhận xét của khản giả như diễn như không diễn, diễn tự nhiên dành cho mình. Dù đóng bất cứ thể loại vai nào, điều tôi hướng tới là cảm xúc thật nhất, đồng cảm với nhân vật để khán giả thấy mình đã cố gắng làm tốt vai trò diễn viên như thế nào. Và chắc chắn, không phải tự nhiên khán giả lại dành cho tôi những lời nhận xét như vậy.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-2
Huỳnh Anh tươi tắn trong hậu trường buổi gặp gỡ đầu năm các diễn viên truyền hình. Ảnh: Bin Leo.

- Giữa vai Phi trong "Chạy trốn thanh xuân" và vai Nguyên trong "Cả một đời ân oán", anh thấy mình giống ai và thích tính cách nhân vật nào hơn?

Bản thân tôi cảm thấy cả hai nhân vật đó đều giống tôi. Tôi là người có nội tâm khá phức tạp. Tôi nghĩ bản thân người diễn viên phải có một điểm gì đó giống nhân vật thì mới làm tốt nhất có thể vai diễn của mình. 

Hiện tại, tôi đã qua thời ham chơi, tinh nghịch giống nhân vật Phi và bước vào thời kỳ hao hao giống Nguyên. Tôi trở thành người của công việc giống Nguyên nhưng lại mãnh liệt giống Phi trong tình yêu.

- Tuy vậy, có lẽ 2018 cũng là 1 năm đáng nhớ khi anh vướng phải khá nhiều lùm xùm như bị tố đi muộn, lộ ảnh khỏa thân?

Đó là những scandal từ ‘trên trời rơi xuống’. Ảnh khỏa thân đó tôi có thể khẳng định 100% không phải là tôi. Đúng là tôi có hình xăm bọ cạp nhưng con bọ cạp đó bị ngược lại và khác bên. Đó là sản phẩm ghép lại của công nghệ.

Về chuyện đi muộn, thực ra không phải chỉ mình tôi gặp phải chuyện đi muộn. Nhưng có lẽ, đó là sự việc ồn ào nhất từ trước tới nay của tôi.

Tôi cũng đã giải thích với mọi người, thật ra tôi quá bận rộn, không có quản lý hay trợ lý nên quên mất luôn lịch trình của show diễn đó. Khi biết rồi, tôi thấy sự việc đã đi quá xa và không thể cứu vãn nổi.

Đó vừa là ‘tai nạn’ vừa là kinh nghiệm trong nghề của tôi và tôi đã rất hối hận với việc đó. Bằng chứng là trong suốt thời gian qua, tôi đã rất nghiêm túc và đúng giờ trong những lịch trình công việc. Tôi còn mua 3 cái đồng hồ báo thức để không ngủ quên (cười).

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-3
Năm 2018, nam diễn viên cũng công khai chuyện tình cảm với bạn gái sống tại Bỉ.

‘Bạn gái tôi là người rất tuyệt vời’

- Năm 2018 cũng là một năm có nhiều cái mới mẻ với Huỳnh Anh khi bạn công khai bạn gái sống tại Bỉ?

Tôi chưa bao giờ muốn giấu chuyện tình cảm với mọi người bởi tình yêu không bao giờ có lỗi. Chuyện tình cảm trong quá khứ của tôi quá ồn ào tới nỗi che mờ đi sự nghiệp của tôi. Nhiều người nhận xét, sự nghiệp của tôi nhạt nhưng tôi nghĩ không phải tự nhiên khán giả lại quan tâm và yêu mến tới tôi như vậy.

Tôi muốn cho mọi người thấy mình đang hạnh phúc và vui vẻ như thế nào. Tất nhiên, mọi thứ đều không vượt quá giới hạn cho phép là được. Chúng tôi vẫn sẽ giữ rất nhiều điều riêng tư cho mình.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-4
Cặp đôi thường xuyên đăng những hình ảnh tình cảm để động viên nhau vượt qua giai đoạn yêu xa.

- Anh dường như rất hào hứng và hạnh phúc khi nói tới cô ấy?

Người yêu hiện tại của tôi là một người rất tuyệt vời. Trước đây, tôi hay yêu người cùng làm nghệ thuật để có thể thông cảm và hiểu nhau hơn. Nhưng tôi đã không đúng về điều đó. Tình yêu đôi khi khác biệt lại tạo ra sức hút. Y Vân là một người rất khác biệt và thú vị, vui vẻ, luôn là nguồn năng lượng tích cực cho người khác.

Bản thân tôi đi làm đã là năng lượng tích cực cho người khác rồi mà khi về nhà còn được cô ấy truyền năng lực vui vẻ cho. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc.

- Hai người vẫn đang yêu xa, vậy sự quan trọng nhất để giữ gìn tình cảm là gì?

Chúng tôi đã bắt đầu tình cảm khoảng 1,5 năm rồi. Cô ấy hiện làm việc tại Bỉ. Có lẽ, phải 2 năm nữa chúng tôi mới có kế hoạch về gần nhau hơn.

Chúng tôi rất thiệt thòi với những người yêu nhau bình thường, phải mấy tháng cả hai mới được gặp nhau một lần. Mỗi lần gặp nhau khoảng 10-20 ngày. Chúng tôi phải gọi điện thoại thường xuyên.

Có một điều quan trọng khi yêu xa đó là phải tạo được niềm tin cho nhau. Chúng tôi cũng từng có những giận dỗi, khúc mắc nhưng rất may cả hai đã cùng tin tưởng nhau nhiều hơn để vượt qua.

- Lúc bạn gái lung lay, anh sẽ giải quyết như thế nào khi không thể gặp nhau?

Bạng gái tôi hay ghen với những phụ nữ có nhan sắc tiếp xúc với tôi. Nhưng tôi không cảm thấy có vấn đề gì về điều đó. Mỗi lần như vậy, có lẽ tôi sẽ dùng ‘chiêu’ biểu hiện nhiều cảm xúc khác nhau. Đầu tiên có lẽ là dỗ dành, sau đó sẽ giải thích cặn kẽ, không được nữa thì tôi sẽ ‘phẫn nộ’. Tôi sẽ phải sử dụng nhiều cung bậc cảm xúc để giải quyết vấn đề. Nhưng sau khi mọi việc đã được giải quyết, chúng tôi lại hiểu nhau nhiều hơn.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-5
Bạn gái Huỳnh Anh có ngoại hình và vóc dáng xinh xắn không kém gì các hot girl.

- Lần cãi vã đỉnh điểm nhất, hai người có nói lời chia tay?

Chúng tôi từng nói lời chia tay vì tôi nghĩ bạn gái sẽ bị thiệt thòi khi yêu mình. Nhưng có lẽ, cả hai cùng cảm thấy không thể xa nhau nên tôi đã bỏ suy nghĩ đó.

- Yêu một người không phải là người nổi tiếng, anh cảm thấy khác như thế nào?

Tôi tốn khá nhiều thời gian cho công việc còn bạn gái làm một công việc cho nhà nước. Nhưng bạn gái rất thông cảm và không bao giờ thắc mắc về thời gian với tôi mà luôn bên cạnh động viên để tôi vượt qua mọi khó khăn.

- Anh có dự định gì trong năm 2019?

Năm nay, tôi vẫn tiếp tục hoàn thành những dự án phim đã tham gia. Ngoài ra, năm mới, tôi sẽ quyết định tham gia một vài dự án phim điện ảnh mới nhưng chưa tiện tiết lộ. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ Huỳnh Anh trong những dự án tới.

Theo Vietnamnet

Em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể gây sốc trong phim giờ vàng

Phim Việt gây sốc với chi tiết nhân vật em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể.

Loạt ảnh cực hot nhưng lại không bao giờ được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh

Ngay sau khi Trâm Anh vướng nghi án lộ clip nóng, NSX phim "Siêu Quậy" đã cắt vai của cô và hủy toàn bộ 8 tập đã sản xuất.

Những cảnh nóng táo bạo của Kim Tuyến khiến bạn trai chia tay

Trong "Mộng phù hoa", Kim Tuyến vào vai kỹ nữ Ba Trang. Cô đóng cảnh nóng với nhiều bạn diễn nam, có người đáng tuổi cha chú. Cô kể sau khi quay phim này, bạn trai đã chia tay cô.

'Nhật ký Vàng Anh', 'Hoa cỏ may' và loạt phim gắn với thế hệ 8X, 9X

"Nhật ký Vàng Anh", "Phía trước là bầu trời", "Hoa cỏ may" hay "Đội đặc nhiệm nhà C21"... là những bộ phim ngắn liền tuổi học trò, thời xanh xuân của thế hệ 8X, 9X.

Isaac chăm chỉ tập võ để bảo vệ người yêu?

Isaac viết trên trang cá nhân rằng: "Dạo này xã hội nguy hiểm, phải biết tí võ công để còn bảo vệ người yêu chứ nhỉ?"

Kim Tuyến: 'Bạn trai chia tay ngay sau khi tôi đóng cảnh nóng táo bạo'

Kim Tuyến chia sẻ cô và bạn trai lâu năm chia tay ngay sau khi cô đóng "Mộng phù hoa" bởi anh không thể thông cảm với việc cô đóng nhiều cảnh nóng trong phim.

Showbiz Việt xôn xao trước màn kết hợp 'ngập trời drama' giữa Thanh Hằng và Chi Pu

Thanh Hằng và Chi Pu cùng xuất hiện trong bom tấn cuối năm của điện ảnh Việt mang tên "Chị Chị Em Em".

Những bộ phim hồi còn 'cute phô mai que' nhưng chưa lên sóng của Đặng Luân

Trước khi nổi tiếng cùng "Hương mật tựa khói sương", Đặng Luân đã đóng vài bộ phim nhưng vẫn đang bị "đắp chiếu".

Những bộ phim 18+ đầy nghệ thuật của điện ảnh Hong Kong

Ngoài các bộ phim cấp 3 bị đánh giá là rẻ tiền như "Nhục bồ đoàn", "Lan Quế Phường", điện ảnh Hong Kong còn có những tác phẩm 18+ đạt nhiều giải thưởng nghệ thuật.

Đại kết cục 'Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019' khác xa nguyên tác, fan phản ứng dữ dội

Hai tập 49 và 50 của Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 lên sóng với đại kết cục khác hẳn so với bản gốc của Kim Dung khiến khán giả giận dữ.

'Lật mặt: Nhà có khách': Chất hài lấn át kinh dị nhờ diễn xuất của Mạc Văn Khoa và 'đồng bọn'

"Lật Mặt: Nhà Có Khách" là tác phẩm điện ảnh mang tính giải trí nhờ sự duyên dáng và nỗ lực hết mình của bộ ba Huy Khánh, Mạc Văn Khoa và Hoàng Mèo.

Dàn nam thần cảnh sát gây 'sát thương ánh nhìn' màn ảnh Việt

NSƯT Nguyễn Hải, Hồng Đăng, Bảo Anh, Tiến Lộc... từng khiến hàng triệu cô gái mê mẩn khi vào vai cảnh sát hình sự.

Á hậu vàng trong làng giật chồng: Nhan sắc mờ nhạt, diễn xuất kém cỏi nhưng 'thả thính' thì không ai bằng

Từng tuyên bố không thích đàn ông có gia đình nhưng sau 5 năm, Huỳnh Tâm Dĩnh đã tự tay tát vào mặt mình khi lén lút qua lại với chồng của Trịnh Tú Văn.

Song Joong Ki gây sốc với tạo hình nhếch nhác, tả tơi, cơ bắp cuồn cuộn trong phim mới

Những hình ảnh đầu tiên của Song Joong Ki trong phim truyền hình “Arthdal Chronicles” của đài tvN khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Hết làm soái ca, Doãn Quốc Đam trở thành kẻ biến thái reo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng

Vai diễn kẻ giết người hàng loạt trong "Mê cung" đánh dấu sự trở lại của Doãn Quốc Đam sau bộ phim đình đám "Quỳnh búp bê" ra mắt năm 2018.

Trung Quốc cắt 6 phút bạo lực, sex của tập 1 ‘Game of Thrones' mùa 8

Fan “Game of Thrones” tại Trung Quốc chắc hẳn rất tiếc nuối vì tập 1 mùa 8 series truyền hình bom tấn khi chiếu tại nước này bị cắt phăng 6 phút chứa những cảnh bạo lực và tình dục.

Sao nữ béo nhất Trung Quốc được Châu Tinh Trì lăng xê giờ ra sao?

Cơ hội đảm nhận vai diễn nhỏ trong phim "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện" (2014) của “Vua hài” Châu Tinh Trì là cơ hội vàng của Tạ Tinh Tinh.

Hoàng Thùy Linh: 'Đừng đánh giá Khá Bảnh khi chúng ta hoàn toàn không hiểu gì về cuộc đời họ'

Khi được hỏi liệu có cảm thấy khó chịu khi nhiều tờ báo xếp tên mình cạnh Khá Bảnh, nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh cho biết, cô đã quen với chuyện đó.

Giữa 'tâm bão' lộ clip nóng, hotgirl Trâm Anh bị hủy vai khiến đoàn phim thiệt hại cả trăm triệu đồng

Dù cũng rất thông cảm cho Trâm Anh nhưng phía NSX bộ phim "Siêu Quậy" vẫn phải hủy vai của cô, đồng thời hủy bỏ toàn bộ 8 tập phim đã thực hiện cùng diễn viên này.

Phim Việt về thế giới bùa ngải bị hoãn chiếu vì nhiều cảnh nóng dữ dội?

Đây là lần thứ hai bộ phim "Thiên Linh Cái " bị thay đổi thời gian ra mắt.

Hoàng Oanh: 'Tôi không được đạo diễn Quang Dũng ưu ái, vẫn phải đi casting như thường'

Dù đây là lần hợp tác thứ 2 với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhưng Hoàng Oanh không nhận được sự ưu ái nào, vẫn phải đi casting nhiều lần mới được nhận vai.

Mới phải cắt 60% lưỡi vì ung thư khoang miệng, nữ diễn viên 'Cố lên! Chiaki' lại mắc thêm bệnh ung thư thực quản

Nữ diễn viên Hori Chiemi, người nổi tiếng với vai diễn Chiaki tiếp tục phải nhập viện để điều trị căn bệnh ung thư thứ 2.

Rơi nước mắt với mối tình nhiều trắc trở của hotgirl Kiều Trinh và 'nam thần The Face' Xuân Phúc

Trái ngược bầu không khí thuần ngôn tình trong bản teaser trước, trailer "Cà Chớn, Anh Đừng Đi!" đã hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị, thậm chí có phần kịch tính xoay quanh mối quan hệ giữa nữ tiểu thư và chàng họa sĩ lang bạt.

Mạc Văn Khoa: 'Bạn gái tôi thường xuyên bị hỏi người xinh sao lại yêu thằng xấu thế?'

Nam danh hài cho biết, anh không quan tâm việc người ta chê mình xấu nhưng lại thấy buồn khi bạn gái bị hỏi những câu thiếu tế nhị.

B Trần cảnh cáo Lan Ngọc 'không yêu đừng thả thính' trong tập 47 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

An Chi tỏ vẻ quan tâm lo lắng cho Minh Huy khiến anh cảm thấy khó chịu. Anh thẳng thắn nói với An Chi: “Đừng vô cớ làm trái tim tôi rung động”, khiến cô càng trở nên bối rối hơn.

Sao nữ 22 tuổi tiết lộ cát-xê đóng phim 18+ hơn 800 triệu/tháng

Yui Tomita cho biết cát-xê đóng phim nhạy cảm cao gấp 20 lần so với một nhân viên y tế.

Phim mới của Trương Đan Phong bị phản đối vì scandal ngoại tình

Sau thông tin Trương Đan Phong cặp kè với trợ lý Tất Oánh bị khui ra, các phim và show quảng cáo của anh đang bị tẩy chay.

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt

Nhiều người phải ngạc nhiên về mức độ giống nhau như anh chị em song sinh giữa diễn viên thế thân và sao Hoa ngữ.

Các ngôi sao phim người lớn được trả bao nhiêu cho mỗi cảnh sex?

Thu nhập là một thông tin khá riêng tư của những người làm trong ngành công nghiệp phim người lớn. Một số người thường phóng đại mức thu nhập của mình lên một chút.

'Nhặt sạn' phim cổ trang Hoa ngữ: Nam chính vừa vận công trị thương vừa phì phèo thuốc lá

Lỗi hóa trang, sai về lịch sử, bối cảnh... thường xuyên xuất hiện trong phim cổ trang Trung Quốc.

Trailer phim 18+ 'Ba người chồng' của đạo diễn Trần Quả

"Ba người chồng" kể về cô gái mắc chứng bệnh cuồng dâm A Muội luôn khát khao làm tình liên tục khiến 3 người chồng của cô không thể thỏa mãn phải tìm khách giúp cô.

Nhung Kate: 'Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn'

Hơn 7 năm bên Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate thấy hạnh phúc với mỗi ngày trôi qua. Cô không muốn thay đổi mối quan hệ hay nghĩ tới chuyện kết hôn, sinh con.

Sao Việt đỏ mặt khi đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn kém hàng chục tuổi

Phim Việt xuất hiện nhiều cặp đôi đáng tuổi bố-con, chị-em nhưng phải đóng cảnh yêu đương, thậm chí là cảnh nóng táo bạo.

Sốc với lý do đóng phim người lớn của sao Nhật: người được bố ruột ủng hộ, kẻ muốn cả thế giới chiêm ngưỡng cơ thể

Không phải bất cứ diễn viên Nhật Bản nào đến với ngành công nghiệp phim người lớn cũng là vì tiền.

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi

Chồng Tây từ chối chứng kiến trực tiếp cảnh Lan Phương hôn "phi công trẻ" ở trường quay nhưng không ghen khi xem phim và còn rất tự hào về vợ.

Kim Tuyến phản ứng khi bị chê không xứng đáng nhận giải bằng Thúy Ngân

Chiến thắng của Kim Tuyến ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc của Cánh Diều 2018 bị đánh giá không thuyết phục.

Giữa nghi án lộ clip nóng, hotgirl Trâm Anh lên tiếng xin lỗi đoàn phim vì sợ bê bối ảnh hưởng tập thể

Đạo diễn Nguyễn Love - người cầm trịch bộ phim học đường "Siêu Quậy" mà Trâm Anh đóng vai chính, đã lên tiếng chia sẻ về phản ứng của cô sau khi scandal xảy ra.

Thảm đỏ 'Oscar Hong Kong 2019': Song Hye Kyo đọ sắc với Hồ Định Hân, Thái Trác Nghiên

Diễn viên nổi tiếng Lưu Đức Hoa, Thái Trác Nghiên, Huệ Anh Hồng, Hồ Định Hân, Dương Thiên Hoa, Quách Phú Thành, Song Hye Kyo...tham dự Lễ trao giải thưởng Điện ảnh Hong Kong 2019.

Những bí mật động trời về phim Hoa ngữ khiến bạn không thể nhịn cười

Trong một số phim Trung Quốc, ê kíp làm phim chỉ cần dùng thủ thuật nhỏ là có thể đánh lừa được khán giả.

Quỳnh búp bê bất ngờ bị 'tấn công', nhận phải nhiều tin nhắn chửi rủa

Mặc dù bị chửi bới thậm tệ nhưng Phương Oanh không cảm thấy ức chế hay bức xúc.

Tăng Thanh Hà khoe giọng hát mộc mạc với nhạc phim 'Bỗng dưng muốn khóc'

Dù giọng hát không thực sự tốt, song Tăng Thanh Hà vẫn cố gắng truyền tải cảm xúc để có được một phần thể hiện trọn vẹn.

Đang nói đùa về cơn đau tim, diễn viên hài đột quỵ ngay trên sân khấu, khán giả vỗ tay nhiệt tình

Nam diễn viên này đã bị đột quỵ, chết ngay trên sân khấu lúc đang diễn hài nhưng khán giả phía dưới vẫn cứ tưởng là trò đùa nên cười và vỗ tay nhiệt tình.

Sống sang chảnh, không thiếu tiền nhưng mỹ nữ này vẫn đóng phim 18+

Cô đào 34 tuổi khiến nhiều người tò mò khi quay lại theo nghiệp diễn xuất dù có cuộc sống xa hoa.

Hoa hậu Hàn Quốc lộ clip sex 28 phút: 10 năm sống trong địa ngục vì yêu đại gia, làm mẹ đơn thân ở tuổi 50

"Với nhiều cô gái, hoa hậu khi đó là giấc mơ đổi đời. Tôi có quá nhiều đại gia vây quanh và tôi tự cho rằng mình là tâm điểm của tất cả. Tôi không nghĩ có ngày mình phải trả giá vì tin tưởng người yêu", Oh Hyun Kyung nói về chuyện cũ.

Chết cười với màn 'đụng chạm da thịt' đáng nhớ của Mạc Văn Khoa và Huy Khánh

Trong "Lật mặt: Nhà có khách", Mạc Văn Khoa có cảnh quay lên giường đắp chăn ngủ khi trên người còn đầy xà phòng tắm để diễn tả nỗi sợ hãi.

Dàn sao 'Mã Vĩnh Trinh' 1998: Nam chính chọn sẵn viện dưỡng lão dù là trai đẹp độc thân, Cúc Trì 9 năm mang tiếng chồng 'ăn vụng'

Sau 21 năm trôi qua, bộ phim truyền hình kinh điển "Mã Vĩnh Trinh" vẫn được nhiều người nhớ đến. Cuộc đời của mỗi diễn viên cũng dần thay đổi theo thời gian.

Bị chê diễn tệ nhưng vẫn đoạt giải Cánh Diều, Phương Hằng nói gì?

Được xướng tên cho giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc, Phương Hằng gây bất ngờ bởi diễn xuất của cô vốn bị chê nhất dàn "Gạo nếp gạo tẻ".

Hoàng Yến Chibi: 'Có nằm mơ cũng không nghĩ sẽ có cúp Cánh Diều Vàng'

Cô nhận giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" với vai Hiểu Phương lúc nhỏ trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ".

Bi hài Cánh diều Vàng: Quỳnh búp bê, My Sói thua một vai diễn dở

Dù sở hữu những vai diễn gây bão màn ảnh truyền hình năm 2018, dàn diễn viên phim "Quỳnh búp bê" hoàn toàn trắng giải ở hạng mục cá nhân tại giải Cánh diều vàng năm nay.

'Quỳnh Búp Bê' vượt qua 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' giành giải Phim truyền hình xuất sắc tại Cánh Diều Vàng 2019

Có thể nói, đây là một kết quả vô cùng xứng đáng bởi bộ phim này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và sự quan tâm của khán giả khi lên sóng.