Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần

“Cô ấy không phải người nổi tiếng nhưng rất khác biệt, thú vị và luôn là nguồn năng lượng tích cực của tôi”, nam diễn viên ‘Chạy trốn thanh xuân’ bày tỏ.

Năm 2018 với nhiều scandal ‘trên trời rơi xuống’

- Năm 2018 là một năm có ý nghĩa như thế nào với anh?

Năm 2018 là năm tôi có rất nhiều những bước đi và thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, dịp đầu năm, tôi có tham gia một bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương quay toàn bộ tại Nga. Giữa năm, tôi quay phim Cả một đời ân oán và cuối năm tôi tiếp tục tham gia phim Chạy trốn thanh xuân.

Ngoài ra, tôi cũng có những bước đi mới là thành lập một hãng đóng du thuyền của riêng mình.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-1
Huỳnh Anh đang rất được khán giả yêu mến với hình tượng soái ca trong "Chạy trốn thanh xuân"

- Anh sắp xếp thời gian như thế nào khi quá nhiều việc như vậy?

Tôi nghĩ mình đang trên đà làm rất tốt và sẽ giữ vững tốc độ này để không phụ lòng kỳ vọng của mọi người.

Diễn viên là công việc tôi vẫn làm suốt 12 năm qua nên đã quen và có thể cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. Điều quan trọng nhất của người diễn viên là diễn như không diễn và tôi nghĩ mình đã phần nào làm được việc đó rồi.

Còn trong việc kinh doanh tôi có một bí quyết đó là không bao giờ làm việc một mình, luôn chọn cho mình những đối tác tốt. Hiện tại, tôi thấy mình khá bận nhưng vẫn có thể đảm đương được mọi việc.

- Ban đầu, Huỳnh Anh được mọi người nhắc đến nhiều vì vẻ ngoài điển trai, hiện tại, anh đã chứng minh với khán giả rằng mình không chỉ có lợi thế ngoại hình như thế nào?

Tôi rất thích những lời nhận xét của khản giả như diễn như không diễn, diễn tự nhiên dành cho mình. Dù đóng bất cứ thể loại vai nào, điều tôi hướng tới là cảm xúc thật nhất, đồng cảm với nhân vật để khán giả thấy mình đã cố gắng làm tốt vai trò diễn viên như thế nào. Và chắc chắn, không phải tự nhiên khán giả lại dành cho tôi những lời nhận xét như vậy.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-2
Huỳnh Anh tươi tắn trong hậu trường buổi gặp gỡ đầu năm các diễn viên truyền hình. Ảnh: Bin Leo.

- Giữa vai Phi trong "Chạy trốn thanh xuân" và vai Nguyên trong "Cả một đời ân oán", anh thấy mình giống ai và thích tính cách nhân vật nào hơn?

Bản thân tôi cảm thấy cả hai nhân vật đó đều giống tôi. Tôi là người có nội tâm khá phức tạp. Tôi nghĩ bản thân người diễn viên phải có một điểm gì đó giống nhân vật thì mới làm tốt nhất có thể vai diễn của mình. 

Hiện tại, tôi đã qua thời ham chơi, tinh nghịch giống nhân vật Phi và bước vào thời kỳ hao hao giống Nguyên. Tôi trở thành người của công việc giống Nguyên nhưng lại mãnh liệt giống Phi trong tình yêu.

- Tuy vậy, có lẽ 2018 cũng là 1 năm đáng nhớ khi anh vướng phải khá nhiều lùm xùm như bị tố đi muộn, lộ ảnh khỏa thân?

Đó là những scandal từ ‘trên trời rơi xuống’. Ảnh khỏa thân đó tôi có thể khẳng định 100% không phải là tôi. Đúng là tôi có hình xăm bọ cạp nhưng con bọ cạp đó bị ngược lại và khác bên. Đó là sản phẩm ghép lại của công nghệ.

Về chuyện đi muộn, thực ra không phải chỉ mình tôi gặp phải chuyện đi muộn. Nhưng có lẽ, đó là sự việc ồn ào nhất từ trước tới nay của tôi.

Tôi cũng đã giải thích với mọi người, thật ra tôi quá bận rộn, không có quản lý hay trợ lý nên quên mất luôn lịch trình của show diễn đó. Khi biết rồi, tôi thấy sự việc đã đi quá xa và không thể cứu vãn nổi.

Đó vừa là ‘tai nạn’ vừa là kinh nghiệm trong nghề của tôi và tôi đã rất hối hận với việc đó. Bằng chứng là trong suốt thời gian qua, tôi đã rất nghiêm túc và đúng giờ trong những lịch trình công việc. Tôi còn mua 3 cái đồng hồ báo thức để không ngủ quên (cười).

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-3
Năm 2018, nam diễn viên cũng công khai chuyện tình cảm với bạn gái sống tại Bỉ.

‘Bạn gái tôi là người rất tuyệt vời’

- Năm 2018 cũng là một năm có nhiều cái mới mẻ với Huỳnh Anh khi bạn công khai bạn gái sống tại Bỉ?

Tôi chưa bao giờ muốn giấu chuyện tình cảm với mọi người bởi tình yêu không bao giờ có lỗi. Chuyện tình cảm trong quá khứ của tôi quá ồn ào tới nỗi che mờ đi sự nghiệp của tôi. Nhiều người nhận xét, sự nghiệp của tôi nhạt nhưng tôi nghĩ không phải tự nhiên khán giả lại quan tâm và yêu mến tới tôi như vậy.

Tôi muốn cho mọi người thấy mình đang hạnh phúc và vui vẻ như thế nào. Tất nhiên, mọi thứ đều không vượt quá giới hạn cho phép là được. Chúng tôi vẫn sẽ giữ rất nhiều điều riêng tư cho mình.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-4
Cặp đôi thường xuyên đăng những hình ảnh tình cảm để động viên nhau vượt qua giai đoạn yêu xa.

- Anh dường như rất hào hứng và hạnh phúc khi nói tới cô ấy?

Người yêu hiện tại của tôi là một người rất tuyệt vời. Trước đây, tôi hay yêu người cùng làm nghệ thuật để có thể thông cảm và hiểu nhau hơn. Nhưng tôi đã không đúng về điều đó. Tình yêu đôi khi khác biệt lại tạo ra sức hút. Y Vân là một người rất khác biệt và thú vị, vui vẻ, luôn là nguồn năng lượng tích cực cho người khác.

Bản thân tôi đi làm đã là năng lượng tích cực cho người khác rồi mà khi về nhà còn được cô ấy truyền năng lực vui vẻ cho. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc.

- Hai người vẫn đang yêu xa, vậy sự quan trọng nhất để giữ gìn tình cảm là gì?

Chúng tôi đã bắt đầu tình cảm khoảng 1,5 năm rồi. Cô ấy hiện làm việc tại Bỉ. Có lẽ, phải 2 năm nữa chúng tôi mới có kế hoạch về gần nhau hơn.

Chúng tôi rất thiệt thòi với những người yêu nhau bình thường, phải mấy tháng cả hai mới được gặp nhau một lần. Mỗi lần gặp nhau khoảng 10-20 ngày. Chúng tôi phải gọi điện thoại thường xuyên.

Có một điều quan trọng khi yêu xa đó là phải tạo được niềm tin cho nhau. Chúng tôi cũng từng có những giận dỗi, khúc mắc nhưng rất may cả hai đã cùng tin tưởng nhau nhiều hơn để vượt qua.

- Lúc bạn gái lung lay, anh sẽ giải quyết như thế nào khi không thể gặp nhau?

Bạng gái tôi hay ghen với những phụ nữ có nhan sắc tiếp xúc với tôi. Nhưng tôi không cảm thấy có vấn đề gì về điều đó. Mỗi lần như vậy, có lẽ tôi sẽ dùng ‘chiêu’ biểu hiện nhiều cảm xúc khác nhau. Đầu tiên có lẽ là dỗ dành, sau đó sẽ giải thích cặn kẽ, không được nữa thì tôi sẽ ‘phẫn nộ’. Tôi sẽ phải sử dụng nhiều cung bậc cảm xúc để giải quyết vấn đề. Nhưng sau khi mọi việc đã được giải quyết, chúng tôi lại hiểu nhau nhiều hơn.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-5
Bạn gái Huỳnh Anh có ngoại hình và vóc dáng xinh xắn không kém gì các hot girl.

- Lần cãi vã đỉnh điểm nhất, hai người có nói lời chia tay?

Chúng tôi từng nói lời chia tay vì tôi nghĩ bạn gái sẽ bị thiệt thòi khi yêu mình. Nhưng có lẽ, cả hai cùng cảm thấy không thể xa nhau nên tôi đã bỏ suy nghĩ đó.

- Yêu một người không phải là người nổi tiếng, anh cảm thấy khác như thế nào?

Tôi tốn khá nhiều thời gian cho công việc còn bạn gái làm một công việc cho nhà nước. Nhưng bạn gái rất thông cảm và không bao giờ thắc mắc về thời gian với tôi mà luôn bên cạnh động viên để tôi vượt qua mọi khó khăn.

- Anh có dự định gì trong năm 2019?

Năm nay, tôi vẫn tiếp tục hoàn thành những dự án phim đã tham gia. Ngoài ra, năm mới, tôi sẽ quyết định tham gia một vài dự án phim điện ảnh mới nhưng chưa tiện tiết lộ. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ Huỳnh Anh trong những dự án tới.

Theo Vietnamnet

Hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề gây tranh cãi: Da xấu, bụng ngấn mỡ gây mất điểm

Mới đây, một loạt hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại trở thành chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Có thể thấy, nữ diễn viên diện trang phục kiểu dáng thuần khiết, thế nhưng da mặt và ngoại hình của Nhiệt Ba đã tạo nên làn sóng giữa fan và antifan.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Viên đạn chậm nhất mọi thời đại

Chỉ có kỹ xảo trong phim Ấn Độ mới giải thích được tại sao viên đạn lại có tốc độ bay "rùa bò" đến như vậy. Chính vì thế dù chứng kiến viên đạn phóng đến trước mắt, các nạn nhân vẫn nhởn nhơ ca hát chờ siêu anh hùng đến giải cứu.

MC Nguyên Khang hôn My 'sói' trên đảo Nami lãng mạn của Hàn Quốc

MC Nguyên Khang và diễn viên Thu Quỳnh đã hóa thân thành cặp tình nhân với những cảnh quay vô cùng lãng mạn ở xứ sở Kim Chi.

Bình An phủ sóng giờ vàng VTV, nhưng diễn xuất liệu đã hết nhạt?

Dù đóng nhiều phim truyền hình, Bình An vẫn chưa thuyết phục thực sự về diễn xuất. Vai diễn trong "Những cô gái trong thành phố" được khen, nhưng "Chạy trốn thanh xuân" lại bị chê.

Hari Won có ghen khi thấy Trấn Thành hôn Lan Ngọc dữ dội như thế này?

Nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi.

Khả năng diễn xuất của Chi Pu tiến bộ rõ rệt trong tập 15 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 15 này, Chi Pu có nhiều đất diễn để thể hiện hơn. Qua đó, nữ ca sĩ – diễn viên cũng cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất so với các tập trước.

5 bộ phim đạt giải Oscar gây tranh cãi nhất trong 20 năm qua

Không đáp ứng kỳ vọng của khán giả, 5 bộ phim dưới đây đã gây ra loạt phản ứng trái chiều khi nhận được giải thưởng danh giá.

Phim về bùa ngải 'Thiên Linh Cái' tung trailer đầy rẫy cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi

Nếu như ở đoạn teaser trước đã tạo cho khán giả một nỗi ám ảnh khôn nguôi bởi sự rùng rợn của tà thuật thì ở đoạn teaser thứ hai, "Thiên Linh Cái" lại tiếp tục tung ra những cảnh nóng nhưng không kém phần ma mị.

Diễn xuất dở tệ nhưng 'gà cưng' của Phạm Băng Băng vẫn được tha thứ vì quá đẹp

Dù bị cư dân mạng "ném đá" bởi lối diễn một màu, mắt lúc nào cũng trợn tròn nhưng Bành Tiểu Nhiễm lại ghi điểm nhờ nhan sắc kiều diễm.

Em trai Phạm Băng Băng đóng phim cùng Lý Thần

Trong khi chị gái Phạm Băng Băng chưa thể tái xuất do scandal trốn thuế, Phạm Thừa Thừa được anh rể tương lai Lý Thần đưa đi đóng phim.

'Sởn da gà' với màn đánh ghen bằng axit kinh hoàng nhất màn ảnh Việt

Khuôn mặt của nữ diễn viên trong phim đã được nghiên cứu rất kỹ, có sự tư vấn về mặt y học và so sánh với những phim tài liệu về các nạn nhân bị tạt axit.

Gặp gỡ những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Ấn Độ

Xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái thành công trong diễn xuất, sự xuất hiện của các bóng hồng tài năng trong siêu phẩm truyền hình “Định mệnh” mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Sao nhí Thanh Mỹ: Bố mẹ nghiêm khắc hạn chế em thân thiết các bạn nam

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong "Tình đầu thơ ngây".

'Hai Phượng': Phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam 10 năm trở lại đây

Bỏ qua phần kịch bản ngô nghê, “Hai Phượng” vẫn là một bộ phim hành động xuất sắc bậc nhất của điện ảnh nước nhà kể từ năm 2009.

Gạ tình tại showbiz Hoa ngữ: Ngủ với 30 gã đàn ông để có vai diễn

Dương Mịch khẳng định chuyện gạ tình ở showbiz Trung Quốc là điều 'xảy ra mỗi phút, mỗi ngày, phim nào cũng chứng kiến một vài diễn viên được nhận vai nhờ đánh đổi'.

Đây là mỹ nhân được Johnny Trí Nguyễn khen ngợi sau khi xem 'Hai Phượng'

“Thích cảnh gái bar Yaya Trương Nhi lên mặt với Hai Phượng. Thấy có chất đó Yaya Trương Nhi” là những lời nhận xét của Johnny Trí Nguyễn dành cho đàn em sau khi xem "Hai Phượng".

Vương Tinh - đạo diễn 64 tuổi khét tiếng là 'trùm Playboy' Hong Kong

Vương Tinh được mệnh danh là "Vương bốn trăm" khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là "trùm Playboy" của Hong Kong.

Giai nhân được Châu Tinh Trì o bế bị chê thậm tệ về diễn xuất

Lâm Duẫn bị chỉ trích vì diễn xuất mờ nhạt, khoa trương trong "Nụ hôn đầu". Bộ phim ra rạp vào đợt Valentine đang bị chê bai là phim thảm họa.

Người đẹp 'Trái tim mùa thu' gây tiếc nuối nhan sắc do tăng cân

Moon Geun Young từng sở hữu gương mặt thon nhỏ dễ thương. Nhưng gần đây, cô trở nên khác lạ hơn về ngoại hình sau khi tăng cân.

Trước Trần Kiều Ân, ai đã từng vào vai Độc Cô hoàng hậu tàn nhẫn?

Đã có khá nhiều phiên bản Độc Cô hoàng hậu trên màn ảnh Hoa Ngữ trước khi Trần Kiều Ân hóa thân vào nhân vật này.

'Vu Quy Đại Náo': Quên danh hiệu 'Nữ hoàng nội y' đi, từ giờ hãy gọi Ngọc Trinh là diễn viên

Màn thể hiện xuất sắc của Ngọc Trinh cùng kịch bản ấn tượng giúp “Vu Quy Đại Náo” trở thành bất ngờ lớn của năm 2019.

Nhan sắc gợi cảm tuổi 22 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn Mỹ

Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á thành công tại Hollywood.

'Kiều nữ làng hài' bật khóc kể chuyện nợ nần 1,8 tỷ đồng, không có tiền về quê ăn Tết

Nam Thư tâm sự, vào ngày 27 Tết, cô vẫn phải lo gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp. Khi trả xong, nữ diễn viên chỉ còn lại 1,7 triệu đồng, không dám về quê thăm gia đình.

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc

Những áp lực học tập, cuộc sống thực tại được nhiều bộ phim Hàn khắc họa, lôi cuốn người xem.

Diễn viên Bảo Thanh mang bầu lần 2?

Không chỉ lộ vòng hai lớn mà những status đầy ẩn ý của Bảo Thanh khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần 2.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Người cô độc về già, kẻ biến dạng vì dao kéo

Đều là những người đẹp gợi cảm, danh tiếng một thời nhưng không phải ai trong số họ cũng có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Erik 'đốn tim' với ca khúc kể về mối tình của Trấn Thành và Lan Ngọc

Bản ballad gây sốt ngày nào của Erik nay trở thành OST trong bộ phim ăn khách "Cua Lại Vợ Bầu".

Vì sao nghệ sĩ chấp nhận tổn hại danh tiếng để đóng hài nhảm?

Bên cạnh nguyên nhân chính là khoản cát-xê cao khó cưỡng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhận những vai diễn "không ra gì" chỉ vì cả nể với đồng nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'bắn' tiếng Anh như gió ngay tại họp báo quốc tế 'Captain Marvel'

Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp đặt câu hỏi cho nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson về nhân vật Captain Marvel.

Đạo diễn 'Avatar' chê bom tấn tỷ USD 'Aquaman'

Đạo diễn lừng danh James Cameron khẳng định ông không bao giờ làm một bộ phim như "Aquaman", dù đánh giá tác phẩm của James Wan có tính giải trí cao.

Bình An bất ngờ chạm mặt em gái Lan Ngọc trong tập 14 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Rất nhiều diễn biến hấp dẫn đã xảy ra trong tập 14 phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”. Đặc biệt nhất ở tập này, Nam Phong bất ngờ gặp được em gái An Chi. Liệu cô bé sở hữu ngoại hình giống hệt chị gái mình năm xưa có vô tình tiết lộ tất cả bí mật cho Nam Phong?

Phạm Anh Khoa tái xuất sau ồn ào gạ tình, Johnny Trí Nguyễn cùng tình mới đến chúc mừng Ngô Thanh Vân

Sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa và Johnny Trí Nguyễn đã gây nhiều chú ý trong buổi ra mắt phim "Hai Phượng".

'Chạm vào tim em': Phát hành bộ ảnh Valentine ngọt ngào của Yoo In Na và Lee Dong Wook

Xem qua những hình ảnh mới các dàn sao "Chạm vào tim em" (Touch Your Heart) dưới bài viết này!

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Nội dung đi ngược lại mọi logic điện ảnh

Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của cảnh quay này.

Nhan sắc mỹ nhân 'Hạo Lan truyện' được coi là bản sao của Hòa Minzy

Trương Nam - người đẹp vào vai Hàn thiếu phi trong "Hạo Lan truyện" được nhận xét là chị em thất lạc của Hòa Minzy.

Đường Tăng và giai nhân - 33 năm khắc khoải một chuyện tình dang dở

Trên con đường 14 năm thỉnh Kinh, Đường Tăng gặp nhiều kiếp nạn thử thách. Một lòng hướng Phật nhưng cũng đã có giây phút thánh tăng vương vấn tình nhi nữ.

Loạt phim tình cảm nhất định phải xem vào ngày Valentine

Phim đề tài tình yêu luôn là những tác phẩm có nội dung gần gũi, dung dị, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là dành cho những trái tim đang thổn thức trong dịp lễ tình nhân.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Nhờ có sự giúp đỡ của “tạp chí sống” Hạ Linh, An Chi từ một cô nàng mù tịt về thời trang và làm đẹp nay đã có những tiến bộ.

Cùng diện áo cưới, Ngọc Trinh và Diệu Nhi hóa thân thành cô dâu chẳng cần chú rể

Có mặt tại sự kiện ra mắt phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh và Diệu Nhi xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục áo dài cưới màu trắng.

Cặp đôi '50 sắc thái' và những diễn viên ghét nhau ngoài đời

Claire Danes - Leonardo DiCaprio, Jamie Dornan - Dakota Johnson hay Châu Kiệt - Lâm Tâm Như có chuyện tình nổi tiếng trên màn ảnh. Nhưng họ không hề ưa nhau ngoài đời.

Sự thật không ngờ đằng sau những cảnh hiếp dâm, sàm sỡ trong phim Hoa ngữ

Chỉ cần dùng một vài tiểu xảo, ê kíp làm phim đã dễ dàng đánh lừa khán giả.

Cảnh nóng 'cố đấm ăn xôi' và chuyện 'chiếu trên chiếu dưới' ở làng hài

"Chỉ cần nhìn anh diễn, có thể biết ngay anh thuộc loại một hay hai. Thế nên, trong nghệ thuật hài, chất lượng vai diễn luôn quyết định đẳng cấp", tiến sĩ Minh Thái nêu quan điểm.

Nhận giải 'Diễn viên có sức hút nhất' nhưng người ta chỉ nhìn vào chiếc nhẫn cưới giá hàng chục tỷ của Angelababy

Nữ diễn viên Angelababy gây chú ý khi đeo nhẫn cưới đắt giá xuất hiện tại lễ trao giải thứ 31 của Hiệp hội nhiếp ảnh gia Hong Kong.

'Màu nước mắt': Ca khúc nhạc phim đáng nghe nhất mùa Valentine này

Mâu thuẫn của Trấn Thành và Anh Tú trong "Cua Lại Vợ Bầu" đã được hé lộ qua MV nhạc phim "Màu Nước Mắt" do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện.

'Cuốn theo chiều gió' - Sự thật bẽ bàng sau nụ hôn kinh điển

Clark Gable và Vivien Leigh viết nên câu chuyện tình đẹp đến kinh điển trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió", nhưng sự thật phía sau màn ảnh lại khá bẽ bàng.

Chi Pu phũ phàng từ chối 'trai đẹp' Xuân Tiền trong tập 12 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong "Mối Tình Đầu Của Tôi",  Xuân Tiền vào vai Louis – một nhân vật tuy điển trai và giàu có nhưng lại lụy tình và sáo rỗng

'Nhóm nhạc thảm họa' Zero9 đóng phim cùng 'em bé đáng sợ nhất Việt Nam' Lâm Thanh Mỹ

5 thành viên của nhóm nhạc bị gắn mác thảm hoạ sẽ cùng Lâm Thanh Mỹ tham gia phim điện ảnh "Tình đầu thơ ngây".

3 bộ phim hứa hẹn một năm 'bùng nổ' với vũ trụ điện ảnh kinh dị của Marvel

Hãy chuẩn bị "đứng tim" với bộ ba phim kinh dị được hãng phim có biệt danh "xưởng sản xuất những giấc mơ" kỳ vọng khuynh đảo làng phim ảnh thế giới trong năm nay.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị chơi xấu như Trấn Thành: Khán giả vạch mặt thực chất chỉ là trò ăn theo?

Hứa Minh Đạt cho rằng phim của mình cũng bị chơi xấu, tuy nhiên nhiều khán giả lại nghĩ nam diễn viên đang ăn theo sự kiện lùm xùm gần đây.

Phim của NSND Hồng Vân chưa ra rạp đã bị chê nhảm nhí

Trang phục lòe loẹt và luộm thuộm, lời thoại nhạt nhẽo, quay phim cẩu thả... là nhận xét của khán giả sau khi xem trailer phim "3D Cung tâm kế".