Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần

“Cô ấy không phải người nổi tiếng nhưng rất khác biệt, thú vị và luôn là nguồn năng lượng tích cực của tôi”, nam diễn viên ‘Chạy trốn thanh xuân’ bày tỏ.

Năm 2018 với nhiều scandal ‘trên trời rơi xuống’

- Năm 2018 là một năm có ý nghĩa như thế nào với anh?

Năm 2018 là năm tôi có rất nhiều những bước đi và thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, dịp đầu năm, tôi có tham gia một bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương quay toàn bộ tại Nga. Giữa năm, tôi quay phim Cả một đời ân oán và cuối năm tôi tiếp tục tham gia phim Chạy trốn thanh xuân.

Ngoài ra, tôi cũng có những bước đi mới là thành lập một hãng đóng du thuyền của riêng mình.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-1
Huỳnh Anh đang rất được khán giả yêu mến với hình tượng soái ca trong "Chạy trốn thanh xuân"

- Anh sắp xếp thời gian như thế nào khi quá nhiều việc như vậy?

Tôi nghĩ mình đang trên đà làm rất tốt và sẽ giữ vững tốc độ này để không phụ lòng kỳ vọng của mọi người.

Diễn viên là công việc tôi vẫn làm suốt 12 năm qua nên đã quen và có thể cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. Điều quan trọng nhất của người diễn viên là diễn như không diễn và tôi nghĩ mình đã phần nào làm được việc đó rồi.

Còn trong việc kinh doanh tôi có một bí quyết đó là không bao giờ làm việc một mình, luôn chọn cho mình những đối tác tốt. Hiện tại, tôi thấy mình khá bận nhưng vẫn có thể đảm đương được mọi việc.

- Ban đầu, Huỳnh Anh được mọi người nhắc đến nhiều vì vẻ ngoài điển trai, hiện tại, anh đã chứng minh với khán giả rằng mình không chỉ có lợi thế ngoại hình như thế nào?

Tôi rất thích những lời nhận xét của khản giả như diễn như không diễn, diễn tự nhiên dành cho mình. Dù đóng bất cứ thể loại vai nào, điều tôi hướng tới là cảm xúc thật nhất, đồng cảm với nhân vật để khán giả thấy mình đã cố gắng làm tốt vai trò diễn viên như thế nào. Và chắc chắn, không phải tự nhiên khán giả lại dành cho tôi những lời nhận xét như vậy.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-2
Huỳnh Anh tươi tắn trong hậu trường buổi gặp gỡ đầu năm các diễn viên truyền hình. Ảnh: Bin Leo.

- Giữa vai Phi trong "Chạy trốn thanh xuân" và vai Nguyên trong "Cả một đời ân oán", anh thấy mình giống ai và thích tính cách nhân vật nào hơn?

Bản thân tôi cảm thấy cả hai nhân vật đó đều giống tôi. Tôi là người có nội tâm khá phức tạp. Tôi nghĩ bản thân người diễn viên phải có một điểm gì đó giống nhân vật thì mới làm tốt nhất có thể vai diễn của mình. 

Hiện tại, tôi đã qua thời ham chơi, tinh nghịch giống nhân vật Phi và bước vào thời kỳ hao hao giống Nguyên. Tôi trở thành người của công việc giống Nguyên nhưng lại mãnh liệt giống Phi trong tình yêu.

- Tuy vậy, có lẽ 2018 cũng là 1 năm đáng nhớ khi anh vướng phải khá nhiều lùm xùm như bị tố đi muộn, lộ ảnh khỏa thân?

Đó là những scandal từ ‘trên trời rơi xuống’. Ảnh khỏa thân đó tôi có thể khẳng định 100% không phải là tôi. Đúng là tôi có hình xăm bọ cạp nhưng con bọ cạp đó bị ngược lại và khác bên. Đó là sản phẩm ghép lại của công nghệ.

Về chuyện đi muộn, thực ra không phải chỉ mình tôi gặp phải chuyện đi muộn. Nhưng có lẽ, đó là sự việc ồn ào nhất từ trước tới nay của tôi.

Tôi cũng đã giải thích với mọi người, thật ra tôi quá bận rộn, không có quản lý hay trợ lý nên quên mất luôn lịch trình của show diễn đó. Khi biết rồi, tôi thấy sự việc đã đi quá xa và không thể cứu vãn nổi.

Đó vừa là ‘tai nạn’ vừa là kinh nghiệm trong nghề của tôi và tôi đã rất hối hận với việc đó. Bằng chứng là trong suốt thời gian qua, tôi đã rất nghiêm túc và đúng giờ trong những lịch trình công việc. Tôi còn mua 3 cái đồng hồ báo thức để không ngủ quên (cười).

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-3
Năm 2018, nam diễn viên cũng công khai chuyện tình cảm với bạn gái sống tại Bỉ.

‘Bạn gái tôi là người rất tuyệt vời’

- Năm 2018 cũng là một năm có nhiều cái mới mẻ với Huỳnh Anh khi bạn công khai bạn gái sống tại Bỉ?

Tôi chưa bao giờ muốn giấu chuyện tình cảm với mọi người bởi tình yêu không bao giờ có lỗi. Chuyện tình cảm trong quá khứ của tôi quá ồn ào tới nỗi che mờ đi sự nghiệp của tôi. Nhiều người nhận xét, sự nghiệp của tôi nhạt nhưng tôi nghĩ không phải tự nhiên khán giả lại quan tâm và yêu mến tới tôi như vậy.

Tôi muốn cho mọi người thấy mình đang hạnh phúc và vui vẻ như thế nào. Tất nhiên, mọi thứ đều không vượt quá giới hạn cho phép là được. Chúng tôi vẫn sẽ giữ rất nhiều điều riêng tư cho mình.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-4
Cặp đôi thường xuyên đăng những hình ảnh tình cảm để động viên nhau vượt qua giai đoạn yêu xa.

- Anh dường như rất hào hứng và hạnh phúc khi nói tới cô ấy?

Người yêu hiện tại của tôi là một người rất tuyệt vời. Trước đây, tôi hay yêu người cùng làm nghệ thuật để có thể thông cảm và hiểu nhau hơn. Nhưng tôi đã không đúng về điều đó. Tình yêu đôi khi khác biệt lại tạo ra sức hút. Y Vân là một người rất khác biệt và thú vị, vui vẻ, luôn là nguồn năng lượng tích cực cho người khác.

Bản thân tôi đi làm đã là năng lượng tích cực cho người khác rồi mà khi về nhà còn được cô ấy truyền năng lực vui vẻ cho. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc.

- Hai người vẫn đang yêu xa, vậy sự quan trọng nhất để giữ gìn tình cảm là gì?

Chúng tôi đã bắt đầu tình cảm khoảng 1,5 năm rồi. Cô ấy hiện làm việc tại Bỉ. Có lẽ, phải 2 năm nữa chúng tôi mới có kế hoạch về gần nhau hơn.

Chúng tôi rất thiệt thòi với những người yêu nhau bình thường, phải mấy tháng cả hai mới được gặp nhau một lần. Mỗi lần gặp nhau khoảng 10-20 ngày. Chúng tôi phải gọi điện thoại thường xuyên.

Có một điều quan trọng khi yêu xa đó là phải tạo được niềm tin cho nhau. Chúng tôi cũng từng có những giận dỗi, khúc mắc nhưng rất may cả hai đã cùng tin tưởng nhau nhiều hơn để vượt qua.

- Lúc bạn gái lung lay, anh sẽ giải quyết như thế nào khi không thể gặp nhau?

Bạng gái tôi hay ghen với những phụ nữ có nhan sắc tiếp xúc với tôi. Nhưng tôi không cảm thấy có vấn đề gì về điều đó. Mỗi lần như vậy, có lẽ tôi sẽ dùng ‘chiêu’ biểu hiện nhiều cảm xúc khác nhau. Đầu tiên có lẽ là dỗ dành, sau đó sẽ giải thích cặn kẽ, không được nữa thì tôi sẽ ‘phẫn nộ’. Tôi sẽ phải sử dụng nhiều cung bậc cảm xúc để giải quyết vấn đề. Nhưng sau khi mọi việc đã được giải quyết, chúng tôi lại hiểu nhau nhiều hơn.

Huỳnh Anh kể về bạn gái đặc biệt mấy tháng mới gặp một lần-5
Bạn gái Huỳnh Anh có ngoại hình và vóc dáng xinh xắn không kém gì các hot girl.

- Lần cãi vã đỉnh điểm nhất, hai người có nói lời chia tay?

Chúng tôi từng nói lời chia tay vì tôi nghĩ bạn gái sẽ bị thiệt thòi khi yêu mình. Nhưng có lẽ, cả hai cùng cảm thấy không thể xa nhau nên tôi đã bỏ suy nghĩ đó.

- Yêu một người không phải là người nổi tiếng, anh cảm thấy khác như thế nào?

Tôi tốn khá nhiều thời gian cho công việc còn bạn gái làm một công việc cho nhà nước. Nhưng bạn gái rất thông cảm và không bao giờ thắc mắc về thời gian với tôi mà luôn bên cạnh động viên để tôi vượt qua mọi khó khăn.

- Anh có dự định gì trong năm 2019?

Năm nay, tôi vẫn tiếp tục hoàn thành những dự án phim đã tham gia. Ngoài ra, năm mới, tôi sẽ quyết định tham gia một vài dự án phim điện ảnh mới nhưng chưa tiện tiết lộ. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ Huỳnh Anh trong những dự án tới.

Theo Vietnamnet

Đóng cảnh say rượu quá dễ thương, Dương Tử lên top tìm kiếm

Diễn xuất của Dương Tử trong tập mới nhất của 'Cá mực hầm mật' nhận được nhiều lời khen của khán giả Trung Quốc.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip hot: Dũng nhận là bố cu Bon, ân cần chăm sóc mẹ con Thư

Những khán giả căm ghét thói trăng hoa của Vũ đang rất ủng hộ Dũng đến với Thư sau khi chứng kiến sự chăm sóc của anh dành cho mẹ con cô.

Điều ít biết về diễn viên cực nhí - cu Bon, con trai Vũ và Thư trong 'Về nhà đi con'

Cu Bon, con trai của Thư - Vũ trong phim "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả thích thú cho rằng, đoàn làm phim đã "kiếm" đâu được em bé "hợp vai" đến thế.

5 nhân vật nữ chính bị ghét hơn cả vai phản diện trong phim Hoa ngữ

Việc xây dựng nhân vật như ''thánh nữ'', lằng nhằng trong chuyện tình cảm khiến khán giả cảm thấy bực bội.

Triệu Lệ Dĩnh và Aom Sushar: Ai xinh đẹp hơn khi cùng vào vai Tiết Sam Sam?

Việc đóng vai nữ chính trong "Sam Sam đến rồi" phiên bản Thái khiến Aom Sushar bị cư dân mạng đem ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

NSX phim của Song Hye Kyo, IU bị cáo buộc quỵt tiền lương

Một nhân viên trong đội thiết kế khiếu nại chưa nhận được lương từ hai phim ''Gặp gỡ'' và ''Khách sạn huyền bí'', dù phim đã quay xong từ lâu.

Trailer 'Tây du ký' phiên bản nhí

Các diễn viên tham gia trong phim chỉ khoảng 14-15 tuổi. Các cô cậu bé được khen ngợi có diễn xuất khá tốt.

Đạo diễn 'The Lion King' từng lo sợ bộ phim bị chỉ trích

Mặc dù đã có thâm niên 30 năm trong nghề nhưng đạo diễn Jon Favreau vẫn không khỏi lo lắng cho phiên bản mới của bộ phim tuổi thơ “The Lion King”.

Sau 44 ngày đóng Mắt Biếc, Trần Nghĩa 'chật vật' để thoát khỏi vai Ngạn

Mới đây, bộ phim "Mắt biếc" đã tung teaser sau bao ngày chờ mong của khán giả. Ngoài việc là cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì nhiều người cho rằng diễn viên Trần Nghĩa đã hóa thân cực kỳ thành công vào vai Ngạn, mặc dù chỉ mới thông qua vài đoạn teaser ngắn ngủi.

Bỏ mặc Thư ở nhà chăm con, Vũ qua đêm với Nhã trong tập 66 'Về Nhà Đi Con'

Vũ đã không thoát được lưới tình mà Nhã giăng ra và phản bội vợ con.

Trong phim là 'tình địch', mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời ra sao?

Không giống trong phim, mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời "ngọt" thế này.

Giúp việc 'Gia đình là số 1' bị ném đá vì luôn chớp thời cơ để vào phòng của chủ

Nhân dịp Lam Chi vắng nhà, Tâm Anh đã muốn vào phòng chơi nhưng bất thành. Kể cả muốn xem tivi hay uống sữa cũng đều không được vì Lam Chi đã cẩn thận khoá tất cả.

Các mẹ bỉm sữa trổ tài nhặt sạn 'Về nhà đi con': Cu Bon mới sinh nhưng đã được cho uống sữa dành cho bé trên 1 tuổi

''Chắc đạo diễn đi mượn hộp sữa của ai trong đoàn phim để quay'' - một mẹ bỉm sữa để lại bình luận.

'Về Nhà Đi Con' lộ ảnh kết phim: Sau tất cả, Thư vẫn tha thứ và quay về bên Vũ

Liệu cái kết này có làm hài lòng tất cả khán giả của "Về Nhà Đi Con"?

'Thuyết âm mưu' Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?

Thuyết âm mưu "siêu to siêu khổng lồ" về việc Dũng (Anh Vũ) hợp tác với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) chen vào gia đình bạn thân khiến "Về nhà đi con" càng lúc càng kịch tính.

Vì sao chúng ta thích phim xã hội đen?

Các gangster trên phim luôn dễ khiến nhiều người ngưỡng mộ hay thích bắt chước vì lối sống bất chấp luật lệ. Điều này có giống với những giang hồ ngoài đời thực?

Tuấn Tú tiết lộ kết đẹp như mơ của cặp Quốc - Huệ 'Về nhà đi con'

Tuấn Tú hé lộ cái kết đang được rất nhiều fan chờ đợi của hai nhân vật Quốc - Huệ trong tập cuối ''Về nhà đi con''.

Những 'hạt sạn' siêu to siêu khổng lồ khiến khán giả không thể nhịn cười trong phim cổ trang

Một bộ phim dù được chăm chút kỹ lưỡng đến đâu cũng khó tránh khỏi những lỗi sai cơ bản.

'Về nhà đi con' kéo dài, tăng tập phim khiến khán giả vừa mừng vừa lo

Được biết, "Về nhà đi con" được thực hiện theo phương thức cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng.

Diệu Nhi và những lần bị học trò đạp 'lên bờ xuống ruộng' trong 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1", ở giai đoạn đầu đi dạy cho Bi Max, Diệu Nhi không ít lần bị học trò đạp đuổi ra khỏi phòng vì cậu không muốn học.

Tuấn Tú: 'Tôi chi 15 - 16 triệu đồng mua quần áo cho ông Quốc'

Nam diễn viên chia sẻ, tuy chưa nhận được đồng cát-xê nào từ phim "Về nhà đi con" nhưng anh không ngại ngần đầu tư cho vai diễn.

Nhan sắc cực phẩm của 3 nam thần đang 'gây bão' màn ảnh Hoa ngữ

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và Lý Hiện là 3 mỹ nam "vạn người mê" của màn ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây.

Phim lấy chủ đề tình yêu đồng tính tại Việt Nam: Bao giờ hết bi kịch?

Bi kịch vẫn là cái kết phổ biến nhất trong các bộ phim lấy đề tài tình yêu đồng tính tại Việt Nam. Điều đó không khó hiểu vì kết thúc buồn thường để lại nỗi ám ảnh cho người xem, đồng thời phản ánh một xã hội chưa hoàn toàn mở lòng với cộng đồng LGBT.

5 'cặp đôi' đáng chờ đợi của điện ảnh Việt

Thanh Hằng và Chi Pu, Lãnh Thanh và Gia Huy, Kiều Minh Tuấn và Isaac… lần đầu đóng chung với "phản ứng hóa học" gây tò mò.

Đã bất hiếu lại còn cờ bạc nghiện ngập, đây chính là nhân vật đáng ghét hơn cả Khải trong 'Về Nhà Đi Con'

Vương Anh Ole từng tiết lộ, Quang trong "Về Nhà Đi Con" là đứa con mất dạy nhất trong những đứa con mất dạy. Cậu ta chẳng những nợ nần, cờ bạc mà còn nghiện nữa.

Lời thoại rao giảng đạo lý nhưng hành động trái ngược của Nhã 'Về nhà đi con''

Nhiều khán giả hài hước nhận định "Nhã lật mặt nhanh như lật bánh tráng".

So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong 'Gia đình là số 1'

Lam Chi rất có năng khiếu nhảy, Lương Thế Thành trổ tài beat box điêu luyện. Đặc biệt nghệ sĩ hài Phát La có giọng hát hay đến kinh ngạc.

Quốc Trường kể hôn Quỳnh Nga 10 lần ở quán bar, miệng dính đầy son

Sau nụ hôn với Bảo Thanh, Cao Diệp Anh, Quốc Trường tiếp tục có màn khóa môi nồng nhiệt với Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con".

Sau loạt vai nghèo khổ lam lũ, Ngọc Lan vào vai ác trong 'Bán chồng'

Nữ diễn viên trở lại màn ảnh phim truyền hình với vai diễn phản diện trong bộ phim "Bán chồng".

Sau hơn 30 năm, 'Tây Du Ký 1986' lại bị soi ra cả 'rổ sạn' hài hước

Được thực hiện khi công nghệ kỹ xảo còn chưa phát triển nên "Tây Du Ký 1986" không tránh được những lỗi sai ngớ ngẩn.

Quỳnh Nga 'Về nhà đi con' liên tục bị khán giả 'la ó' vì diễn quá đơ, nói như đọc thoại

Diễn xuất 'siêu đơ' khiến 'Cá sấu chúa' phải nhận nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng, đặc biệt là khi trailer tập 65 'Về nhà đi con' vừa ra mắt.

Thu Quỳnh: 'Huệ và Quốc mất nhiều thời gian mới đến được với nhau'

Nữ diễn viên hé lộ, nhân vật Huệ trong "Về nhà đi con'' từng bị chồng cưỡng bức nên khi Quốc (Tuấn Tú) ''tấn công'', cô lại nhớ đến quá khứ đáng sợ.

Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 'Về Nhà Đi Con'

Nhã cũng hé lộ rằng, 10 năm qua luôn tìm đến rượu để quên đi việc bị người yêu cũ phản bội. Điều này khiến khán giả tin rằng, cô chính là Kim - người từng bị Vũ bỏ rơi.

'Về nhà đi con' đã 'đánh úp' khán giả như thế nào?

Phim liên tục khiến cảm xúc của người xem đảo chiều lên xuống một cách đột ngột mà không báo trước với những tình huống khó dự đoán.

Chỉ vì đốt lửa sưởi ấm, Lương Thế Thành gây thảm cảnh cháy to trong tập 76 'Gia đình là số 1'

Trong tập 76 "Gia đình là số 1", Lương Thế Thành hậu đậu làm đổ can dầu và đốt giấy báo lấy lửa sưởi ấm ngay cạnh bìa rừng. Gió to đã thổi mạnh làm lửa lây lan.

Phạm Băng Băng bị cấm ra nước ngoài đóng phim cho đến khi trả hết tiền phạt trốn thuế

Trong khi tất cả các diễn viên khác hiện đang quay phim "355" ở Paris, Phạm Băng Băng lại vắng mặt. Nhiều người đang đặt câu hỏi, liệu những bê bối của người đẹp có ảnh hưởng đến vai diễn của cô trong phim hay không?

Phương Vy lồng tiếng phim hoạt hình 'Vua Sư Tử' vì con gái 3 tuổi

Được sống lại những cảm xúc của tuổi thơ và chia sẻ nó cho con gái bằng chính giọng hát và giọng nói của mình trên màn ảnh rộng là một trong những lý do đặc biệt khiến Phương Vy vô cùng hào hứng tham gia dự án lần này.

Mỹ nhân thời Đường nổi tiếng xinh đẹp là thế... chỉ trừ Lưu Diệc Phi!

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong "Hoa Mộc Lan" lép vế hoàn toàn trước các nữ diễn viên từng hóa thân thành mỹ nhân thời Đường.

Dàn diễn viên 'Chuyện nhà Mộc': Chỉ duy nhất 1 diễn viên còn đóng phim truyền hình

Dù rất thành công nhưng sau bộ phim này, không còn nhiều diễn viên trong phim tiếp tục theo đuổi truyền hình.

'Mẹ hai con' Elly Trần tiết lộ sở thích xem phim kinh dị, máu me

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Elly Trần thu hút sự chú ý khi hóa trang thành nhân vật "Mẹ Rồng" trong phim "Game of Thrones".

Trước khi thành 'thảm họa diễn xuất', Trịnh Sảng từng có phim tỏa sáng

Nữ diễn viên từng có khoảnh khắc gây ấn tượng với khán giả qua các bộ phim ''Vườn sao băng'', ''Tình yêu vượt qua ngàn năm''...

Thư bắt quả tang Vũ chăm sóc Nhã khi con trai đang ốm nằm viện trong tập 64 'Về Nhà Đi Con'

Trong lúc đưa Nhã vào viện, Vũ sững người khi chạm mặt Thư và bố mẹ cũng đang trong viện vì cu Bon đi cấp cứu.

Bảo Thanh diễn cảnh 'vượt cạn' khiến khán giả rơi nước mắt

Phân cảnh Bảo Thanh khóc vì đau và lo lắng khi lâm bồn được nhiều khán giả khen diễn chân thật, cảm xúc.

Diệu Nhi quyết chiến sinh tử với người giúp việc chỉ vì tranh giành trai đẹp

Trong tập 75 "Gia đình là số một", vì lỡ làm rách áo mà Diệu Nhi và Tâm Ý quyết tranh đấu với nhau bằng game.

Những cảnh kinh điển gợi nhớ bao cảm xúc, ký ức trong 'Tây Du Ký 1986'

Hơn 30 năm trôi qua, nhiều khán giả vẫn thuộc lòng những cảnh quay kinh điển trong "Tây Du Ký" như Tôn Ngộ Không bị đầy tại núi Ngũ Hành, hay cuộc chiến ở Hỏa Diệm Sơn.

Sao nam bị hủy vai sau khi quấy rối tình dục 2 đồng nghiệp ở nhà riêng

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim có Kang Ji Hwan đóng vai chính đã đưa ra tuyên bố chính thức về việc tìm kiếm diễn viên thay thế anh.

Vũ 'Về nhà đi con' bị chê diễn cảnh tức giận 'như tấu hài'

Quốc Trường thừa nhận do tuổi nghề anh còn ít, chưa đủ trải nghiệm nên diễn chưa tốt.

Dàn diễn viên 'Thứ 3 học trò' sau 10 năm: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ lận đận tìm lại ánh hào quang

Sự kiện: Phim cũ người xưa

"Thứ 3 học trò" được xem là siêu phẩm học đường ấn tượng nhất trên màn ảnh Việt. Sau 10 năm, dàn diễn viên làm nên sức hút của bộ phim đã có những ngã rẽ khác nhau.

11 bộ phim 'se duyên' cho Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên

Trước khi vướng tin đồn sắp đám cưới, cặp sao từng chơi thân hơn 20 năm, đóng chung 11 phim và đóng cặp 5 lần.

Đi ra mắt phim mới của Harry Lu, Midu lại mải mê chụp ảnh cùng Quốc Trường 'Về Nhà Đi Con'

Dù đến chúc mừng bộ phim "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" với sự góp mặt của Harry Lu nhưng Midu lại không có nổi một tấm hình chụp chung với người bạn của mình.