Huỳnh Hiểu Minh: 'Lưu Diệc Phi ngày càng đẹp trong mắt tôi'

Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh có dịp gặp gỡ nhau tại một sự kiện. Nam diễn viên thể hiện sự yêu mến và dành những lời khen cho nữ đồng nghiệp.

Ngày 8/8, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi mới đây có tái ngộ trong một sự kiện tại Thụy Sĩ.

Trong buổi giao lưu tại sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh đã không tiếc lời ngợi khen bạn diễn trong Thần điêu đại hiệp. Nam diễn viên cho biết, sau khi bộ phim đóng máy, anh và Lưu Diệc Phi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Ngoài đời cả hai xem nhau là bạn thân và thường xuyên động viên, ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Huỳnh Hiểu Minh: Lưu Diệc Phi ngày càng đẹp trong mắt tôi-1
Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi tái ngộ với nhau tại một sự kiện tại châu Âu.

“Khi đóng phim, tôi gọi cô ấy là cô cô. Ngoài đời, nếu có dịp gặp nhau, tôi cũng gọi Diệc Phi một cách thân thiết như vậy. Trong mắt tôi, Lưu Diệc Phi như một đóa hoa hồng 7 sắc cầu vồng. Với tôi, cô ấy ngày càng đẹp. Hơn nữa, Diệc Phi lại còn rất hiểu biết và có tinh thần cầu tiến trong công việc”, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim Thần điêu đại hiệp phiên bản 2006. Trong phim, nam diễn viên vào vai Dương Quá, còn Lưu Diệc Phi đóng Tiểu Long Nữ. Tác phẩm này đã giúp cả hai vươn lên thành sao hạng A và có tên tuổi nhất định trong làng giải trí.

Hình tượng thần tiên thoát tục của Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi diễn xuất đến nay vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những khán giả mến mộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

Huỳnh Hiểu Minh: Lưu Diệc Phi ngày càng đẹp trong mắt tôi-2
Bộ phim Thần điêu đại hiệp 2006 giúp Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi nổi tiếng trong giới giải trí.

Trong những năm gần đây, Lưu Diệc Phim góp mặt trong không ít các dự án điện ảnh. Tuy nhiên, diễn xuất của cô bị nhận xét là ngày càng thụt lùi. Vai diễn Hoa Mộc Lan trong bộ phim cùng tên do Lưu Diệc Phi đóng chính mới đây cũng tạo ra không ít những tranh cãi trái chiều về diễn xuất của cô.

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh được biết là nam diễn viên đa tài trong làng giải trí Hoa ngữ. Ngoài đóng phim, ca hát, anh còn tham gia đầu tư trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, kinh doanh nhà hàng, thời trang.


Theo Zing


Huỳnh Hiểu Minh Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất