Phản cảm đến đỉnh điểm: Hyuna đăng hậu trường mặc độc nội y, để bạn trai lồ lộ cả bộ phận nhạy cảm

Hành động của Hyuna đã nhận về không ít "gạch đá" từ dân mạng.

Hyuna - Dawn là cặp đôi đẹp nhưng cũng là cặp đôi thị phi, gây tranh cãi bậc nhất Kpop hiện nay. Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội, đôi khi khiến dân tình "nhức mắt" vì tình tứ, thiếu vải đến phản cảm.

Nhiều người ủng hộ tình yêu của cặp đôi chị em, nhưng cũng nhiều người lên án những hành động phản cảm của Hyuna - Dawn.

Mới đây, lại 1 lần nữa Hyuna và bạn trai trở thành chủ đề tranh cãi, nhưng lần này lại là phản cảm đến đỉnh điểm. Vào sáng nay (10/1), cô nàng đã khiến dân tình sốc tận óc khi đăng tải video hậu trường chụp ảnh nội y của mình và bạn trai.

Trong video này, không chỉ có mình Hyuna thả dáng, bạn trai cô cũng tham gia cùng. Tuy nhiên hình ảnh nam idol mặc độc chiếc quần lót, tồng ngồng lộ bộ phận nhạy cảm đã khiến dân tình kịch liệt phản đối, chỉ trích cặp đôi vì đăng nội dung phản cảm lên Instagram - nơi có quá nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi follow nữ ca sĩ.


Hyuna cùng bạn trai diện độc nội y, nhún nhảy trong hậu trường

Phản cảm đến đỉnh điểm: Hyuna đăng hậu trường mặc độc nội y, để bạn trai lồ lộ cả bộ phận nhạy cảm-1Phản cảm đến đỉnh điểm: Hyuna đăng hậu trường mặc độc nội y, để bạn trai lồ lộ cả bộ phận nhạy cảm-2
Hình ảnh Dawn lộ bộ phận nhạy cảm khiến dân tình không khỏi "nhức mắt"

Vốn là "nữ hoàng sexy", Hyuan gắn liền với phong cách gợi cảm, thường xuyên khoe body sexy, không ngại tình tứ thái quá, thiếu vải với bạn trai. Thời gian gần đây, dân mạng cho rằng Hyuna ngày càng phản cảm quá đà, khiến nữ ca sĩ phải nhận vô số "gạch đá".

Phản cảm đến đỉnh điểm: Hyuna đăng hậu trường mặc độc nội y, để bạn trai lồ lộ cả bộ phận nhạy cảm-3Phản cảm đến đỉnh điểm: Hyuna đăng hậu trường mặc độc nội y, để bạn trai lồ lộ cả bộ phận nhạy cảm-4Phản cảm đến đỉnh điểm: Hyuna đăng hậu trường mặc độc nội y, để bạn trai lồ lộ cả bộ phận nhạy cảm-5Phản cảm đến đỉnh điểm: Hyuna đăng hậu trường mặc độc nội y, để bạn trai lồ lộ cả bộ phận nhạy cảm-6
Những hình ảnh phản cảm, khoe thân, tình tứ quá đà của Hyuna trong thời gian gần đây bị công chúng phản đối kịch liệt

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-cam-den-dinh-diem-hyuna-dang-hau-truong-mac-doc-noi-y-de-ban-trai-lo-lo-ca-bo-phan-nhay-cam-truoc-may-quay-162211001185844435.htm

HyunA ăn mặc phản cảm

Tin tức mới nhất