IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời

Sau khi các nghệ sĩ SM thông báo huỷ tất cả các lịch trình vì tin Sulli qua đời đột ngột, mới đây người chị em tốt hơn 8 năm IU cũng huỷ hoạt động để bên Sulli.

Mới đây, phái công ty đại diện IU vừa chính thức ra thông báo nữ ca sĩ sẽ huỷ tất cả các lịch trình sắp tới kể cả các hoạt động comeback và ngày phát hành album mới cũng sẽ hoãn vô thời hạn.

IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời-1

Cụ thể, phía đại diện IU cho biết: "Chúng tôi là công ty quản lý của IU, chúng tôi sẽ dừng phát hành mini album thứ 5 Love poem của IU. Khi có lịch trình chính thức chúng tôi sẽ có thông báo lại, rất mong nhận được sự cảm thông của người hâm mộ. Chúng tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc với tin buồn và cầu nguyện cho người đã khuất".

IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời-2

Có thể nói IU là một trong những người bạn, người chị em thân thiết của Sulli, từng sáng tác bài hát Peach để miêu tả về vẻ đẹp của Sulli. Sự xinh đẹp ngọt ngào của người em thân thiết là cảm hứng để IU viết nên bài hát tuyệt vời.

Sự ra đi đột ngột của Sulli vào chiều ngày 14/10 đã làm cả Kpop bàng hoàng. Những giọt nước mắt thương tiếc của người hâm mộ khiến bầu trời chiều cũng trở nên ảm đạm hơn. Rất nhiều hình ảnh giữa IU và Sulli được chia sẻ, tuy nhiên đến hôm nay, phía công ty đại diện IU mới lần đầu lên tiếng về việc huỷ lịch trình của nữ ca sĩ.

Có lẽ IU quá sốc trước tin người em thân thiết qua đời, đến nay cô nàng vẫn chưa có động thái nào trên MXH. Tuy nhiên việc hủy lịch trình comeback vào vài ngày tới khi đã lên lịch ra mắt album Love Poem cũng thấy được cô đã suy sụp đến thế nào.

Theo Thể Thao & Văn Hóa


ca sĩ iu Sulli Sao Hàn

Tin tức mới nhất