Jackson Vương Gia Nhĩ nói gì khi bị kéo vào ồn ào Lý Dịch Phong?

Jackson Vương Gia Nhĩ vướng tin đồn là ngôi sao liên quan trực tiếp tới bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong.

Những ngày qua, bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong chiếm sóng làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ riêng ngôi sao họ Lý mà rất nhiều nam nghệ sĩ khác như Châu Kiệt Luân, Vương Gia Nhĩ, Trương Nghệ Hưng... đều bị kéo vào scandal này.

Trước đó, vào ngày 12/9, một bức ảnh lan truyền trên mạng được cho là đoạn tin nhắn tình tứ giữa Vương Gia Nhĩ và hotgirl Blase Loan Loan. Đây cũng chính là hotgirl bị nghi ngờ có quan hệ tình ái với Lý Dịch Phong.

Jackson Vương Gia Nhĩ nói gì khi bị kéo vào ồn ào Lý Dịch Phong?-1

Không lâu sau, một loạt Fanpage của Vương Gia Nhĩ cũng đóng cửa, khiến cho cư dân mạng càng thêm nghi ngờ nam ca sĩ là người tiếp theo bị gọi tên trong đường dây mua dâm.

Sau 2 ngày im ắng, tối 14/9, Vương Gia Nhĩ đăng tải dòng trạng thái mới lên Twitter, được cho là lời đáp trả những tranh cãi gần đây.

Anh viết: "Có thể một ngày nào đó mọi người sẽ hiểu rằng mọi thứ tôi làm là vì nghệ thuật, vì con người của tôi, và vì lịch sử. Tôi không có thời gian để làm bất cứ điều gì khác, đó là tất cả những gì tôi có".

Anh chia sẻ thêm: "Hãy tập trung, mọi thứ khác chỉ là ồn ào bên ngoài. Nỗ lực làm việc cũng là một hình thức giải trí. Diễn giải là việc của mỗi người, họ chỉ chọn xem những gì họ muốn. Đây là showbiz, nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ rồi sẽ tốt lên".

Trước đó, vào sáng 14/9, Vương Gia Nhĩ đã xuất hiện tại sân bay Mỹ, nhiều người hâm mộ đã chào đón và gửi lời động viên tới anh. Nam ca sĩ lấy mảnh giấy che mặt, tuy không nói nhưng cũng gật đầu đáp lại người hâm mộ.

Jackson Vương Gia Nhĩ nói gì khi bị kéo vào ồn ào Lý Dịch Phong?-2

Vương Gia Nhĩ sinh năm 1994, thường được biết đến với nghệ danh Jackson Wang, là một nam ca sĩ, rapper, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc. 

Năm 2014, anh ra mắt với vai trò rapper trong nhóm nhạc nam nổi tiếng Kpop - GOT7. Sau khi nhóm nhạc tan rã, Vương Gia Nhĩ quay về Trung Quốc và hoạt động với vai trò nghệ sĩ solo. Sao nam 9X sở hữu nhiều bản hit như Papillon, Okay, DNA...

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/jackson-vuong-gia-nhi-noi-gi-khi-bi-keo-vao-on-ao-ly-dich-phong-n-320572.html

Blase Loan Loan Vương Gia Nhĩ Sao Hoa Ngữ Lý Dịch Phong

Tin tức mới nhất