Jennie BlackPink gây tranh cãi vì mặc hở

Thành viên BlackPink diện thiết kế chỉ đủ để che những phần gợi cảm. Điều này khiến nhiều người lo lắng cho cô khi diễn trên sân khấu.

Jennie đang nhận về lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi cô diện thiết kế của thương hiệu Mugler để chụp ảnh concept và video teaser cho Pink Venom, theo Koreaboo.

Thiết kế có phần quây để che đủ phần gợi cảm, kết hợp với phần ren xuyên thấu ở giữa và được may theo kiểu bodysuit. Để giảm bớt yếu tố gợi cảm so với phiên bản gốc, stylist đã biến tấu thêm nhiều chi tiết cho thành viên nhóm BlackPink.

Jennie BlackPink gây tranh cãi vì mặc hở-1
So với các thành viên còn lại, Jennie được nhận xét mặc hở hơn.

Dù vậy, một số người vẫn cảm thấy sốc và lo lắng cho Jennie khi cô diện trang phục này. Họ cho rằng nó không phù hợp để cô mặc lên sân khấu.

"Tôi thực sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra với quần áo của Jennie", "Cô ấy sẽ không nhảy được trên sân khấu trong bộ đồ hở hang như vậy", "Tại sao ê-kíp có thể chọn cho cô ấy bộ đồ đó?"... là một số lời bình luận từ người dùng mạng.

Jennie BlackPink gây tranh cãi vì mặc hở-2
Thiết kế của thương hiệu Mugler.

Tuy nhiên, một số người đã nhanh chóng "dập tắt" lời chỉ trích. Họ nói Jennie chỉ mặc để quay, chụp lúc quảng bá và sẽ không mặc hở như vậy để trình diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, họ cũng cho rằng Jennie đủ trưởng thành để biết chọn trang phục phù hợp với văn hóa, tránh rủi ro.

Trong lần công bố concept và video teaser riêng của các thành viên, fan không thể nhận ra tổng thể trang phục từ Jennie vì ảnh được chụp cận, video lướt nhanh. Cho đến khi có video chung của các thành viên, tranh cãi về trang phục của Jennie mới nổ ra. So với Lisa, Rosé và chị cả Jisoo, thiết kế của Jennie trông nhỉnh hơn về mặt gợi cảm.

Đây không phải lần đầu cô gây tranh cãi về trang phục. Trong lần đến Hawaii (Mỹ) để tham dự show thời trang, cô trở thành tâm điểm bàn tàn khi diện chiếc áo theo kiểu underboob. Với thần tượng xứ kim chi, việc mặc trang phục này được nhận xét là quá hở. Tuy nhiên, một số người cho rằng lựa chọn của Jennie hoàn toàn phù hợp khi cô mặc nó ở nước ngoài.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/jennie-blackpink-gay-tranh-cai-vi-mac-ho-post1345990.html?fbclid=IwAR3oy9FQD3eh3kv0jiToFbO1CzOqp8rdXlalXtU2cCcgkm0PhrRve4v43SA

Jennie Kim BlackPink

Tin tức mới nhất