Jennie (BlackPink) tung bộ ảnh nội y

Jennie (BlackPink) khuấy động mạng xã hội nhờ những hình ảnh quảng bá cho bộ sưu tập mùa xuân 2024 của thương hiệu nội y đình đám.

Jennie (BlackPink) tung bộ ảnh nội y-1
Bộ ảnh quảng cáo nội y của Jennie (BlackPink) cho Calvin Klein gây sốt. Website chính thức của thương hiệu cho biết thành viên BlackPink là người đầu tiên kết hợp quảng bá bộ sưu tập capsule của hãng.
Jennie (BlackPink) tung bộ ảnh nội y-2
Nữ thần tượng sinh năm 1996 tạo ấn tượng nhờ hình thể nuột nà, phong cách táo bạo.
Jennie (BlackPink) tung bộ ảnh nội y-3
Hình ảnh Jennie nhanh chóng được Calvin Klein phủ sóng mạng xã hội bằng cách đổi ảnh bìa ở các ứng dụng: X, Facebook, Weibo và YouTube, đồng thời chạy biển quảng cáo cỡ đại tại New York (Mỹ).
Jennie (BlackPink) tung bộ ảnh nội y-4
Trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Calvin Klein từ năm 2021, Jennie có nhiều mùa bền bỉ đồng hành cùng nhãn hàng, mang về doanh số “khủng”. Năm 2023, chủ nhân bản hit Solo bắt tay với Calvin Klein giới thiệu bộ sưu tập nội y riêng, phiên bản giới hạn.
Jennie (BlackPink) tung bộ ảnh nội y-5
Chiến dịch toàn cầu Xuân hè 2024 gồm Jungkook (BTS), Jennie (BlackPink), Kendall Jenner, Idris Elba và Jeremy Allen White.
Jennie (BlackPink) tung bộ ảnh nội y-6
Rapper nhóm BlackPink được khán giả đánh giá cao khí chất và cách "bắn" ảnh. Hình ảnh của Jennie tạo hiệu ứng tốt cho thương hiệu.
Jennie (BlackPink) tung bộ ảnh nội y-7
Sau khi ra mắt công ty riêng, Jennie tiếp tục đẩy mạnh hoạt động cá nhân. Người hâm mộ vui mừng khi nữ thần tượng góp mặt trong show tạp kỹ Apartment 404 cùng Yoo Jae Suk. Mới khởi chiếu, show mang lại tín hiệu tích cực cho Jennie khi tên cô đứng hạng nhất trong danh sách người nổi tiếng được yêu thích nhất tuần 4 tháng 2 tại Hàn Quốc.

 

Theo Tiền phong

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/jennie-blackpink-tung-bo-anh-noi-y-post1615640.tpo

Jennie Kim

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao