Jennie và những nữ thần tượng lười biếng trên sân khấu

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng như Jennie, Tzuyu, Tae Yeon... bị fan chỉ trích mỗi lần biểu diễn vì vũ đạo hời hợt, cho thấy sự lười biếng, thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu.

Jennie và những nữ thần tượng lười biếng trên sân khấu-1
Jennie (Black Pink): Jennie là thành viên bị tố lười biếng trên sân khấu nhiều nhất của Black Pink. Mới đây, một số cư dân mạng xứ Trung đã tìm ra những khoảnh khắc cô nhảy hời hợt, không thực hiện đúng và đủ động tác như các thành viên khác trên sân khấu quảng bá ca khúc How You Like That. Thậm chí, các khán giả còn làm clip tổng hợp lại những lần Jennie nhảy vũ đạo khác so với đồng đội cùng nhóm, khiến làn sóng chỉ trích nữ thần tượng càng thêm mạnh mẽ.
Jennie và những nữ thần tượng lười biếng trên sân khấu-2
Jessica: Khi còn hoạt động trong SNSD, Jessica nhiều lần bị fan chỉ trích vì vẻ mệt mỏi, tỏ thái độ lười biếng trên sân khấu. Điển hình là trong một sân khấu quảng bá ca khúc I Got A Boy, khi các thành viên khác thể hiện vũ đạo dứt khoát, mạnh mẽ thì "công chúa băng giá" dường như chỉ nhảy cho có. Ngay trong các MV của SNSD, Jessica cũng không cố hết sức và thường xuyên bị fan "soi" ra những lần thực hiện động tác sai.
Jennie và những nữ thần tượng lười biếng trên sân khấu-3
Tae Yeon (SNSD): Một thành viên khác của SNSD cũng thường bị chỉ trích về thái độ trên sân khấu là trường nhóm Tae Yeon. Trong thời gian SNSD quảng bá cho ca khúc Party, Tae Yeon từng bị cư dân mạng phát hiện làm động tác biểu diễn hời hợt, không phù hợp với giai điệu sôi nổi của bài hát. Ngoài ra, khi khép lại màn biểu diễn, trong khi 7 thành viên của SNSD đều hướng về ống kính máy quay và cười vui vẻ, Tae Yeon lại không mỉm cười mà quay mặt sang hướng khác.
Jennie và những nữ thần tượng lười biếng trên sân khấu-4
Chae Young (TWICE): Thời điểm mới ra mắt, Chae Young bị nhiều khán giả "ném đá" vì thái độ thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu. Ở các động tác bật nhảy lên cao, nữ thần tượng chỉ bật nhẹ cho có chứ không thể hiện năng lượng mạnh mẽ như các thành viên khác. Cô thậm chí còn bị tố mắc bệnh ngôi sao vì sự thành công nhanh chóng của TWICE.
Jennie và những nữ thần tượng lười biếng trên sân khấu-5
Yeri (Red Velvet): Khi Red Velvet quảng bá ca khúc Peek-a-boo, Yeri bắt đầu có biểu hiện uể oải, nhảy nhót thiếu "lửa" mỗi khi trình diễn. Đến khi cùng Red Valvet quảng bá Power Up, em út Red Velvet bị chỉ trích thậm tệ vì luôn làm động tác chậm nhịp so với đồng đội, động tác cứng đờ và thể hiện sự thiếu tập trung khi trình diễn.

Jennie và những nữ thần tượng lười biếng trên sân khấu-6
Tzuyu (TWICE): Dù Tzuyu sở hữu nhan sắc đẹp như nữ thần, được công nhận là top visual gen 3 nhưng cô vẫn là một trong những thành viên bị ghét nhất TWICE vì biểu cảm cứng đơ như người gỗ trên sân khấu. Nhiều fan cho rằng nữ thần tượng lười biếng, tỏ thái độ ngôi sao vì tự tin vào nhan sắc của mình. Một số khác lại đánh giá Tzuyu vốn không có năng lực vũ đạo, khiến công chúng ngán ngẩm mỗi lần biểu diễn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/jennie-va-nhung-nu-than-tuong-luoi-bieng-tren-san-khau-post1104375.html?fbclid=IwAR2qWpVWalTqBPjJ-YwzzuC5IDDi6OV4fM2McArnifaAN-cXKDQm0UnVBVo

Jennie Kim jessica

Tin tức mới nhất