Jin (Lovelyz) tiết lộ cách thần tượng gặp gỡ và hẹn hò

Theo nữ thần tượng, các công ty quản lý sẽ không can thiệp gay gắt chuyện hẹn hò nếu idol đã có chỗ đứng trong ngành.

Vào ngày 5/2, Jin (Lovelyz) đăng tải video thực hiện thử thách Hỏi & Đáp trên Youtube. Chủ đề là “cuộc sống thần tượng” và Jin đã đề cập đến một chủ đề gây chú ý: cách các thần tượng hẹn hò đồng nghiệp cùng ngành.

Jin (Lovelyz) tiết lộ cách thần tượng gặp gỡ và hẹn hò-1
Jin trong video mới

Theo nữ idol 26 tuổi, mặc dù lịch trình bận rộn nhưng chỉ cần muốn, idol vẫn dễ dàng hẹn hò. Cô tiết lộ địa điểm gặp gỡ phổ biến là các chương trình ca nhạc, lễ trao giải,... 

"Dù bận rộn và khó khăn đến đâu, những thần tượng muốn hẹn hò sẽ bí mật hẹn hò. Sau khi họ ra mắt được một thời gian và trở nên dày dạn kinh nghiệm trong ngành, miễn là việc hẹn hò của họ không gây ra ồn ào lớn, tôi nghĩ các công ty không thực sự kiểm soát chặt chẽ đến thế.

Công ty sẽ chỉnh cảnh báo đại loại như 'đừng để bị bắt gặp đấy'. Nhưng đối với các thực tập sinh, nếu đang trong quá trình tập luyện thì họ sẽ bị loại (vì hẹn hò). 

Việc các thần tượng tương tác phổ biến hơn các bạn nghĩ, nhất là ở các chương trình ca nhạc. Trước hết, trong tuần đầu tiên của đợt quảng bá, nhóm nhất định phải đem CD của mình đi tặng đồng nghiệp nên một số người sẽ phải lòng nhau. 

Hoặc, có thời điểm khi tất cả các ca sĩ đến chào đạo diễn sau chương trình, lúc đó các idol sẽ đối mặt nhau trong một hành lang dài. Họ cũng có thể phát triển tình cảm từ đó. 

Một nguyên nhân khác là ngành công nghiệp idol thực sự rất nhỏ, hầu hết mọi người đều biết nhau hoặc ít nhất là thông qua người quen nào đó. Tôi nghĩ trường hợp phổ biến hơn là một idol phải lòng idol khác và nhờ người quen giới thiệu hộ. 

Đặc biệt, có một nơi không thể bỏ qua. Tôi nghĩ các fan cũng biết (ám chỉ ISAC - một chương trình thể thao dành cho idol). Tôi chắc không cần phải nói thẳng tên ra vì nó vốn nổi tiếng là nơi idol gặp gỡ rồi. Họ trao đổi ánh nhìn hoặc thư qua chương trình đó." 

Video của Jin gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Một số cho rằng chia sẻ của Jin có thể gây ra rắc rối cho các idol, trong khi phần còn lại bênh vực rằng Jin không hề có ý xấu và mọi người chỉ đang phản ứng thái quá. 

Khi cuộc tranh luận trở nên gay gắt, Jin đã gỡ video xuống và đăng tải lời xin lỗi thông qua Instagram: 

"Trước khi đăng tải video Q&A, tôi đã nhận được câu hỏi qua Instagram và câu hỏi tôi thường gặp nhất là về chuyện hẹn hò. Tôi tưởng mình đã giữ mọi thứ hợp lý nhất có thể vì mục đích video là để trả lời câu hỏi. Vậy nên tôi không mong đợi video gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm như vậy. Đây là lỗi của tôi. Dù tôi có cố ý hay không thì việc tạo cơ sở để hiểu lầm là sai. Tôi xin lỗi vì đã gây ra tranh cãi. Tôi sẽ gỡ video xuống. Một lần nữa, tôi xin lỗi các bạn."

Jin (Lovelyz) tiết lộ cách thần tượng gặp gỡ và hẹn hò-2
Lời xin lỗi của Jin

NQ
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/jin-lovelyz-tiet-lo-cach-than-tuong-gap-go-va-hen-ho-n-335643.html

idol Kpop lovelyz Kpop

Tin tức mới nhất