Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính

Chị em công sở nên học ngay cách mix đồ này từ các mỹ nhân Kbiz để làm mới phong cách trong những ngày thu.

Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính-1
Khi chụp ảnh tạp chí, Jisoo áp dụng công thức mix đồ với áo ghi-lê và quần ống suông cực sang xịn. Idol xứ Hàn diện kiểu tóc buộc nửa, trang điểm trong veo tạo cảm giác ngọt ngào, hiện đại.

Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính-2
Jennie cũng từng diện combo áo ghi-lê + quần ống suông khá nhiều lần, dù là chụp ảnh tạp chí hay là style đời thường. Giọng ca "Solo" thường chọn mix với giày thể thao năng động, trẻ trung.

Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính-3
Khi chọn áo ghi-lê, Jennie ưu tiên cho những mẫu áo dáng ngắn, chiết eo nhẹ, tạo hiệu ứng tôn dáng, mix cùng quần suông quá chuẩn chỉnh.

Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính-4
Không hẹn mà gặp, Song Hye Kyo cũng lựa chọn phong cách này khi đi dự sự kiện. Mỹ nhân Kbiz cột tóc gọn gàng, đeo phụ kiện tinh tế để tôn lên nhan sắc xinh đẹp.

Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính-5
Ưu điểm của kiểu ghi-lê dáng ngắn chính là tạo cảm giác cho vóc dáng thon thả, cao ráo, khi được mix cùng quần suông thì lại càng hack dáng.

Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính-6
Các tín đồ xứ Hàn cũng nhanh chóng cập nhật trào lưu này trong mùa thu. Sắc màu trắng kem, nude, xám... được nhiều cô gái lựa chọn để khoe diện mạo trẻ trung, cá tính.

Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính-7
Bạn có thể chọn giày bệt, giày thể thao hoặc sandals mảnh mai khi diện combo áo ghi-lê + quần suông. 

Jisoo, Jennie lăng xê mốt áo ghi-lê khoe style cá tính-8
Bên cạnh việc diện áo ghi-lê với quần ống suông, nhiều cô nàng còn chọn mix cùng quần jeans ống đứng mang đến vẻ ngoài tươi trẻ, cool ngầu.

 

La
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/jisoo-jennie-lang-xe-mot-ao-ghile-khoe-style-ca-tinh-n-321469.html

Jisoo Jennie Kim Mix đồ xu hướng thời trang

Tin tức mới nhất