Jiyeon (T-ara) xác nhận chuẩn bị comeback solo

Jiyeon đang trong quá trình chọn lọc các bài hát. Biên đạo Bae Yoon Jung tiếp tục là người đồng hành với nữ thần tượng trong sản phẩm lần này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MK Sports, nữ thần tượng Jiyeon đã tiết lộ về kế hoạch và công việc trong thời gian tới.

Em út T-ara tiết lộ: "Tôi đã nghỉ ngơi một khoảng thời gian sau hoạt động cuối cùng với T-ara. Trong hai năm đó, tôi không ca hát hay diễn xuất gì cả. Trong thời gian nghỉ ngơi, tôi cảm thấy tăm tối và sợ hãi. Suốt 10 năm qua, tôi đã được bảo vệ bởi một tấm khiên chắn mang tên T-ara. Thật đáng sợ khi nghĩ rằng nghĩ đến việc chỉ còn một mình. Tôi không cảm thấy tự tin khi làm bất cứ điều gì".

Jiyeon (T-ara) xác nhận chuẩn bị comeback solo-1

Nhờ có fan và gia đình, nữ idol tài năng đã vượt qua quãng thời gian đen tối trong cuộc đời để tiếp tục quảng bá. Sắp tới, cô nàng sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới:

"Tôi muốn comeback với vai trò ca sĩ vì biết đó là điều mà các fan đang chờ đợi. Hiện giờ, tôi đang thảo luận với công ty Trung Quốc của tôi. Tôi nghĩ cô Bae Yoon Jung sẽ chịu trách nhiệm phẫn vũ đạo. Các bài hát đã có sẵn nhưng tôi chưa quyết định về ca khúc chủ đề".  

Như vậy, các fan KPOP sẽ sớm được thấy nữ idol đình đám trở lại sân khấu âm nhạc. Hi vọng Jiyeon sẽ có thêm tự tin và làm thật tốt trong màn comeback lần này.

Theo Tinnhac


Jiyeon (T-ara)

Tin tức mới nhất