Johnny Depp kháng cáo thất bại, tiếp tục bị gọi là kẻ đánh vợ

Việc chống lại Amber Heard và tờ The Sun của Johnny Depp gặp thất bại khi tòa án bác đơn kháng cáo của nam diễn viên.

Theo Independent, Johnny Depp đã thất bại trong nỗ lực chống lại phán quyết của Tòa án Tối cao ở Anh. Nam diễn viên vẫn bị gắn mác là "kẻ đánh vợ, hành hung Amber Heard khiến vợ cũ sợ hãi".

Sau phiên tòa kéo dài ba tuần trước đó, sao phim Cướp biển vùng Caribbean đã thua News Group Newspaper - công ty mẹ của The Sun - trong vụ kiện tờ báo này gọi anh là kẻ đánh vợ.

Thẩm phán Justice Nicol ra quyết định những cáo buộc của The Sun "về cơ bản là đúng sự thật", nam diễn viên đã tấn công, uy hiếp vợ cũ hàng chục lần khiến cô rơi vào trạng thái sợ hãi. Tòa án cũng bác bỏ luận điểm Amber Heard là người vợ đào mỏ.

Johnny Depp kháng cáo thất bại, tiếp tục bị gọi là kẻ đánh vợ-1
Johnny Depp không có cơ hội thắng The Sun.

Đại diện tòa án Công lý Hoàng gia ở London, Anh cho biết họ đã bác đơn kháng cáo. "Chúng tôi từ chối đơn của Johnny Depp. Những bằng chứng của anh ấy không đủ thuyết phục. Việc kháng cáo không có triển vọng thành công. Vì vậy, chúng tôi đã từ chối", tòa án ra tuyên bố.

Đại diện của Amber Heard nói với The Sun: "Chúng tôi tuy vui nhưng không quá ngạc nhiên trước việc Johnny Depp bị từ chối đơn kháng cáo. Các bằng chứng trước đó đã quá rõ ràng. Phải nhắc lại một điều là trước đó Johnny Depp bạo hành vợ không dưới 12 lần, cô ấy luôn sợ hãi về tính mạng".

Người này cũng nói thêm bản án đã được thi hành với nhiều bằng chứng thuyết phục. Tuyên bố có bằng chứng mới của Johnny Depp chỉ đơn giản là chiến lược truyền thông nên bị tòa án bác bỏ nhanh chóng.

Theo AP, trước đó Johnny Depp nộp đơn kháng cáo với lý do Amber Heard không quyên góp 7 triệu USD - khoản tiền giải quyết vụ ly hôn - cho các tổ chức từ thiện như tuyên bố.

Tuy nhiên, Adam Wolanski QC, đại diện của The Sun, tin tưởng bằng chứng mới sẽ không làm thay đổi kết quả của phiên tòa.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/johnny-depp-khang-cao-that-bai-tiep-tuc-bi-goi-la-ke-danh-vo-post1197219.html?fbclid=IwAR0StCMEpTaClXXErWpj0G7VOSKjBff15a_esZpxWpI2ura6wRxdsgP85Bg

Amber Heard Johnny Depp

Tin tức mới nhất