Johnny Depp mô tả hôn nhân với Amber Heard là cơn đau không dứt

Alan Blaustein - người từng điều trị tâm lý cho Johnny Depp - cho biết nam diễn viên phải dùng chất kích thích để chữa lành vết thương tâm hồn trong mối quan hệ với Amber Heard.

Trong phiên điều trần ngày 19/5, bác sĩ Alan Blaustein ra làm chứng cho Amber Heard trong vụ kiện giữa cô và chồng cũ Johnny Depp. Blaustein cho biết sao phim Cướp biển vùng Caribbean mắc chứng trầm cảm và rối loạn lo âu.

Nam diễn viên lạm dụng cần sa, rượu và ma túy để đối phó với điều đó. Bác sĩ còn đặt câu hỏi liệu Depp có mắc chứng rối loạn lưỡng cực hay không.

Theo lời khai, Blaustein nói ông được thuê trong thời gian 1/2014-1/2015 với 18 buổi để điều trị tâm lý cho Depp. Sao phim Fantastic Beasts thuê ông để chữa trị tâm lý. Thời điểm đó, Depp gặp bế tắc trong mối quan hệ với hôn thê Amber Heard.

Johnny Depp mô tả hôn nhân với Amber Heard là cơn đau không dứt-1
Amber Heard trong phiên điều trần ngày 19/5. Ảnh: Reuters.

Bác sĩ nói rằng Johnny Depp nhiều lần không kiềm chế được cơn giận vì ghen tuông. Nam diễn viên cũng từng mô tả mối quan hệ với Amber Heard là cơn đau không dứt. "Anh ấy phải sử dụng ma túy để chữa trị vết thương tâm thần", bác sĩ nói và đưa ra tên một số loại thuốc.

Alan Blaustein cũng nói rằng Johnny Depp từng không muốn tiến tới hôn nhân: "Mối quan hệ của họ nhiều tình yêu nhưng cũng chứa nhiều sợ hãi và thất vọng".

Johnny Depp mô tả hôn nhân với Amber Heard là cơn đau không dứt-2
Johnny Depp không còn hào hứng như những phiên tòa trước đó. Ảnh: Reuters.

Bác sĩ là nhân chứng tiếp theo Amber Heard nhờ ra tòa làm chứng. Trong các phiên điều trần gần đây, nữ diễn viên liên tục phản đòn và đưa ra nhiều bằng chứng chống lại Depp. Trước đó, em gái của Depp từng lên tiếng nói bị anh rể đánh.

Tình cũ của Johnny Depp - nữ diễn viên Ellen Barkin - cũng đồng ý ra làm chứng cho Heard. Bà khai rằng Depp là người nghiện ngập, thường xuyên say xỉn. Có lần vì nổi cơn ghen tuông, Depp ném chai rượu vỡ toang trong phòng khách sạn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/johnny-depp-mo-ta-hon-nhan-voi-amber-heard-la-con-dau-khong-dut-post1319088.html?fbclid=IwAR0KhJKU7aeF_7V_sglUysEVaGeZp5ol296GJR1khZ0MSw5NUPqOYrrA6cU

Amber Heard Johnny Depp

Tin tức mới nhất