Kỳ Duyên công khai lý do nghỉ chơi, Jolie Nguyễn cay đắng: 'Hãy để mọi thứ trôi qua được không?'

"Đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ?", Jolie Nguyễn đau lòng.

Từng là chị em "con chấy cắn đôi" nhưng không ai ngờ mối quan hệ nhiều năm thân thiết giữa Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn lại lâm vào bế tắc. 

Chiều qua (9/1), Kỳ Duyên lần đầu tiên chia sẻ về những ồn ào đời tư trên một trang thông tin điện tử. Trong đó, người đẹp Nam Định công khai toàn bộ góc khuất phía sau tình bạn rạn nứt với Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015. 

Kỳ Duyên công khai lý do nghỉ chơi, Jolie Nguyễn cay đắng: Hãy để mọi thứ trôi qua được không?-1
Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên.

Trên Trí Thức Trẻ, Kỳ Duyên trải lòng về tình bạn 3 năm tan rã: "Nguyên nhân chính để xảy ra chuyện này, không phải do một vấn đề cụ thể nào cả. Có thể do Jolie và tôi không nói chuyện với nhau, dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không chính xác trong công việc.

Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh nên có nói với anh Thái thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn.

Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp, anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm.

Nếu Jolie không thông báo với mọi người và truyền thông rằng chúng tôi không chơi với nhau nữa, tôi nghĩ cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết tin đồn. Nhưng khi Jolie lên tiếng xác nhận thông tin rồi thì mối quan hệ này không thể cứu vãn được nữa. Đó là quyết định của Jolie rồi, tôi không muốn nói qua nói lại nhiều hơn".

Kỳ Duyên công khai lý do nghỉ chơi, Jolie Nguyễn cay đắng: Hãy để mọi thứ trôi qua được không?-2
Theo Kỳ Duyên, thời khắc Jolie Nguyễn xác nhận tin đồn cũng là lúc tình bạn giữa hai người không thể cứu vãn.

Hoa hậu Việt Nam 2014 nói thêm: "Trong khoảng thời gian chơi với Jolie Nguyễn, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là chị em rất vô tư và tốt đẹp suốt 2 năm. Tôi vốn không có em gái mà chỉ có anh trai duy nhất ở Hà Nội nên tôi thực sự coi Jolie là em gái mình. Những người ở xung quanh tôi đến thời điểm hiện tại sẽ là người hiểu nhất tôi là người như thế nào.

Tôi chỉ nghĩ là ở từng giai đoạn khác nhau, tính cách của hai người không còn hoà hợp nữa thì dẫn đến chuyện không bên cạnh nhau được nữa, chứ không phải có chuyện gì quá kinh khủng đến mức cạch mặt nhau. Nếu cuộc sống hai người bây giờ không còn liên quan đến nhau nữa, tôi nên tập trung vào những gì mình đang có thôi. Tôi mong Jolie sẽ sống tốt".

Kỳ Duyên công khai lý do nghỉ chơi, Jolie Nguyễn cay đắng: Hãy để mọi thứ trôi qua được không?-3
Không còn chơi chung nhưng Kỳ Duyên vẫn mong Jolie Nguyễn sống tốt.

Không lâu sau khi Kỳ Duyên công khai góc khuất của tình bạn đổ vỡ, Jolie Nguyễn có những tâm sự chất chứa ưu phiền trên trang cá nhân. Cô cho biết vừa đọc được một bài phỏng vấn và khi theo dõi video trong đó thì cảm thấy rất đau lòng. 

"Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất. Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn.

Tôi không có người thân ở Việt Nam, từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ. Tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?", mỹ nhân 22 tuổi phiền muộn.

Kỳ Duyên công khai lý do nghỉ chơi, Jolie Nguyễn cay đắng: Hãy để mọi thứ trôi qua được không?-4
Dòng trạng thái gây chú ý của Jolie Nguyễn.

Kỳ Duyên công khai lý do nghỉ chơi, Jolie Nguyễn cay đắng: Hãy để mọi thứ trôi qua được không?-5
Jolie Nguyễn khẳng định: "Không vì tranh giành điều gì mà đánh mất đi tình bạn".

Kỳ Duyên công khai lý do nghỉ chơi, Jolie Nguyễn cay đắng: Hãy để mọi thứ trôi qua được không?-6
"Mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?"... 

Dù không chỉ đích danh Kỳ Duyên, nhưng những câu chữ do Jolie Nguyễn viết ra khiến dư luận nghĩ tới ngay người chị em từng "trên bến dưới thuyền" của cô.

Thông qua chia sẻ giữa thời điểm nóng, có thể thấy Jolie Nguyễn cũng ngầm phủ nhận nghi án "tan đàn xẻ nghé" là do hiểu lầm tranh chấp trong vụ lùm xùm trở thành đại diện hình ảnh của một thẩm mỹ viện như những gì Kỳ Duyên suy đoán.

An An
Theo Vietnamnet


Jolie Nguyễn Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất