Sau Dua Lipa, thêm 1 nghệ sĩ US-UK tiếp tục khiến fan 'phát sốt' khi công khai thả thính BlackPink

Nếu như lần hợp tác này trở thành sự thật thì nó sẽ là sự kiện được khán giả rất chờ mong.

Mới đây, Jonas Brothers đã tham gia trò chơi Would You Rather trên chương trình Today của đài NBC, khi được hỏi về việc, “Các bạn muốn cộng tác với ai trong ca khúc tiếp theo”, Jonas Brothers đã trả lời ngay tức thì: "Đó chính là BlackPink". Khỏi phải nói, người hâm mộ vô cùng hào hứng với câu nói này của 3 anh em.

Sau Dua Lipa, thêm 1 nghệ sĩ US-UK tiếp tục khiến fan phát sốt khi công khai thả thính BlackPink-1

Jonas Brothers là nhóm nhạc gồm ba thành viên là ba anh em ruột gồm Nick, Joe và Kevin Jonas. Ra đời từ năm 2005, nhóm xuất hiện trong những phim truyền hình của Disney như: Hannah Montanna (với Miley Cyrus), sitcom Jonas và một bộ phim đình đám khác là Camp rock.

Nhóm tuyên bố tan rã vào ngày 29/10/2013 và mới tái hợp vào tháng 3 năm nay với đĩa đơn mở đường Sucker. Single này đã đứng đầu BXH Hot 100 và được chính Billboard bình chọn là ca khúc hay nhất năm 2019.

Sau Dua Lipa, thêm 1 nghệ sĩ US-UK tiếp tục khiến fan phát sốt khi công khai thả thính BlackPink-2

Trong khi đó, BlackPink cũng là tên tuổi Kpop đang lên, từng hợp tác với Dua Lipa trong ca khúc Kiss And Make Up. Nhóm vừa có sân khấu hoành tráng tại Coachella 2019 và một tour lưu diễn quốc tế khá thành công. Liệu phong cách của Jonas Brothers và 4 cô gái nhà YG có phù hợp với nhau? Hãy cùng chờ xem.

Theo Tinnhac


Dua Lipa Black Pink

Tin tức mới nhất