Jung Kook - Jae Hyun nhận hậu quả nặng nhất sau vụ đi bar

Bình luận0

Công chúng Hàn đòi tước huân chương văn hóa của Jung Kook, tấn công Jae Hyun trên livestream vì scandal đi bar trong thời gian giãn cách.

Scandal đi bar ở khu Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội của 4 nam thần tượng là tâm điểm chú ý của công chúng Hàn vài ngày qua. Hình tượng trong sáng, chuẩn mực của Jung Kook - Cha Eun Woo - Jae Hyun - Min Gyu bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì họ đã tụ tập khi chính phủ khuyên giãn cách xã hội, sau đó không thực hiện tự cách ly.

Jung Kook nhận nhiều chỉ trích nhất. Trong vài năm qua, BTS được xem là niềm tự hào của Hàn Quốc nhờ các thành tích quốc tế, cả 7 thành viên đều là những tài năng hiếm có, cuộc sống "sạch". Scandal lần này không chỉ phá hủy hình tượng của Jung Kook mà còn ảnh hưởng đến cả BTS.

Trước đó, BTS còn tham gia một chiến dịch truyền thông công ích nhằm kêu gọi người dân tích cực ủng hộ các biện pháp giãn cách xã hội, nhưng chính Jung Kook lại vi phạm các quy định này.

Jung Kook - Jae Hyun nhận hậu quả nặng nhất sau vụ đi bar-1
Jung Kook.

Một bộ phận công chúng Hàn gửi bản kiến nghị lên Nhà Xanh, đề nghị chính phủ hãy thu hồi Huân chương văn hóa đã tặng cho Jung Kook. Năm 2018, BTS nhận được Huân chương văn hóa cấp cao nhất do chính phủ trao tặng. Jung Kook, khi ấy mới 21 tuổi, lập kỷ lục là người trẻ nhất lịch sử Hàn Quốc được nhận danh hiệu cao quý này.

Jung Kook - Jae Hyun nhận hậu quả nặng nhất sau vụ đi bar-2
BTS tuyên truyền giãn cách xã hội.

Một idol khác cũng nhận phản ứng nặng nề là Jae Hyun. Scandal của anh chàng xảy ra ngay trước khi NCT 127 comeback, dù đã viết thư tay xin lỗi, Jae Hyun cũng khó được tha thứ. Ngày 19/5, khi nhóm livestream để mừng MV phát hành, nam idol phải đối mặt với những bình luận chỉ trích của người xem.

Một số tài khoản liên tục nhắc đến cụm từ Itaewon trong phần bình luận, ám chỉ việc đi bar của nhóm bạn 97 line. Một số bình luận: "Jung Jae Hyun đọc bình luận đi", "Này tôi đang đợi cậu ở Itaewon", "Jae Hyun à, hãy đi ăn thịt bò ở club nào", "Cậu nhận được phần thưởng là thịt bò Hàn Quốc ư? Cậu có định chia sẻ cùng nhóm bạn 97 line không? Ở khu Itaewon ấy?", "Jae Hyun hãy thử một vài gợi ý nhà hàng ngon ở khu Itaewon đi"...

Jung Kook - Jae Hyun nhận hậu quả nặng nhất sau vụ đi bar-3
Jae Hyun mệt mỏi trong buổi phát sóng trực tiếp.

Vì đây là chương trình phát sóng trực tiếp, Jae Hyun và NCT 127 đều đọc được những bình luận này nhưng không thể làm gì khác. Người xem nhận thấy dù đã rất cố gắng, Jae Hyun vẫn để lộ những khoảnh khắc thất thần, mệt mỏi trong buổi giao lưu.

Nam idol bị ảnh hưởng tinh thần khá nặng nề vì đây là scandal đầu tiên trong sự nghiệp và vào đúng thời điểm comeback. Netizen Hàn lại tỏ vẻ khá hả hê, cho rằng những bình luận đó không có gì quá đáng và Jae Hyun đáng nhận hậu quả vì những hành động sai trái.

Theo ione

Xem link gốcẨn link gốc https://ione.net/tin-tuc/sao/chau-a/jung-kook-jae-hyun-nhan-hau-qua-nang-nhat-sau-vu-di-bar-4102637.html

Jae Hyun Jung Kook

Tin tức mới nhất