JVevermind gây sốt với video dài 13 tiếng xem hết vlog của Trấn Thành

Sự trở lại của JVevermind khiến người hâm mộ đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với những nội dung độc đáo.

Mới đây, JVevermind trở thành tâm điểm chú ý sau khi đăng tải video dài đến 13 tiếng. Nội dung video của anh chỉ đơn giản là ngồi xem tất cả vlog trên kênh của MC Trấn Thành.

Anh chàng còn ghi chú rằng, video này được làm với mục đích hiểu hơn về Trấn Thành - một trong những nhân vật thường xuyên nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Cụ thể, nam vlogger chỉ xem các nội dung được Trấn Thành và bạn bè tự quay, không xem chương trình truyền hình, sản phẩm phim chiếu mạng, quảng cáo, clip được quay bởi ê-kíp chuyên nghiệp và clip Trấn Thành hát.

Anh không quên dành lời thử thách với người xem: "Đố mọi người xem hết được video dài tới 13 tiếng này. Bởi lẽ trong thời đại các video ngắn chỉ vài giây lên ngôi, việc kiên nhẫn xem video 10-15 phút đã trở nên khó khăn với nhiều người".

JVevermind gây sốt với video dài 13 tiếng xem hết vlog của Trấn Thành-1
Video có độ dài "khủng" của JVevermind khiến nhiều người bất ngờ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong video, JVevermind đã xem gần hết các nội dung mà MC Trấn Thành đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Anh đùa với thành tích này, mình hoàn toàn có thể trở thành trưởng fanclub (hội người hâm mộ) của nam MC nổi tiếng.

JVevermind cũng nhiều lần chia sẻ trong video rằng, anh nhìn thấy bản thân trong hình ảnh của Trấn Thành, bởi khi được nhiều người công nhận sẽ rất dễ hình thành một cái tôi lớn.

Nam vlogger tâm sự: "Thật ra mình không ghét Trấn Thành đâu, vì mình cũng từng có một cái tôi rất lớn. Khi xung quanh mình, kể cả trên mạng lẫn ngoài đời đều là lời tán dương, bạn làm gì cũng được mọi người ca ngợi.

Bên cạnh đó, bạn còn kiếm được rất nhiều tiền, được xã hội công nhận là thành công nữa thì làm sao bạn có thể nghĩ mình là người bình thường được".

JVevermind gây sốt với video dài 13 tiếng xem hết vlog của Trấn Thành-2
JVevermind có những lời chia sẻ thật lòng về MC Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).

"Từ lúc nổi lên, Trấn Thành liên tục đi diễn, làm phim, dẫn chương trình mà chưa có quãng nghỉ nào để nhìn lại, kiểm soát cái tôi đang ngày càng lớn của mình. Ai cũng xứng đáng được trao một cơ hội để nhìn lại bản thân", JVevermind nói thêm trong video.

Chưa đầy 24 giờ, video dài 13 tiếng của JVevermind đã thu hút hơn 216.000 lượt xem cùng nhiều chia sẻ, bình luận. Hầu như mọi người đều dành lời cảm thán với tư duy làm nội dung luôn độc đáo, có phần châm biếm bằng cách đi ngược số đông hiện nay.

Tài khoản Vũ Duy Thịnh bình luận: "Giữa cái thời đại mà video ngắn đang dần giết chết sự kiên nhẫn của tất cả mọi người thì xuất hiện một cái video như này mà vẫn có nhiều người xem. Tư duy của anh vẫn thế, luôn rất độc đáo!".

Trúc Nguyễn bày tỏ: "13 tiếng là không đủ so với khoảng thời gian mà anh JVevermind bỏ ra. Anh đã sưu tầm video như thế nào, lên nội dung như thế nào? Ở cái thời điểm video vài giây lên ngôi, thật sự trân trọng những gì anh đã bỏ ra".

JVevermind (tên thật Trần Đức Việt) được mọi người biết đến với loạt video hài hước, đậm tính châm biếm về những sự việc trong cuộc sống hay các vấn đề gây nhức nhối trong xã hội.

Không chỉ có tư duy sáng tạo nội dung hiện đại và cuốn hút, Jvevermind có lối diễn tự nhiên, gây cười nhưng không hề khiêng cưỡng. Năm 2019, anh thử sức với lĩnh vực điện ảnh khi cho ra mắt phim ngắn đầu tay Không dấu chân người.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/jvevermind-gay-sot-voi-video-dai-13-tieng-xem-het-vlog-cua-tran-thanh-20230516112701346.htm?fbclid=IwAR3XCfatlYzpoV68yX_9Bc9kDljyJxR9Wt_0mA1tTGRBKY60Szq02UVljj8

JVevermind Trấn Thành

Tin tức mới nhất