Kaity Nguyễn : 'Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê'

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của "Em chưa 18". Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Em chưa 18 đưa Kaity Nguyễn từ một hot girl mạng xã hội trở thành gương mặt trẻ hàng đầu làng giải trí. Suốt một thời gian dài, Kaity được nhắc đến trong những bài báo như một ngọc nữ mới của điện ảnh Việt. Gặp gỡ nhóm phóng viên Zing.vn, Kaity vẫn giữ nguyên vẻ tinh nghịch, thân thiện, gần gũi giống một năm rưỡi trước, khi cô chưa nổi tiếng. Cuộc trò chuyện diễn ra sau khi đóng máy Hồn papa, da con gái, bộ phim thứ hai của cô.

Với cô gái trẻ, cuộc sống sau khi nổi tiếng gần như không có gì thay đổi. Thay đổi nhất của Kaity Nguyễn là ở suy nghĩ. Cô chọn cách đi chậm hơn đồng nghiệp, dùng khoảng nghỉ 2 năm để nhìn nhận lại bản thân, đổi mới chính mình cho vai diễn tiếp theo. Mong muốn lớn nhất của cô là thoát khỏi tên gọi "Em chưa 18". Nữ diễn viên cũng tích cực tập luyện, giảm được 9 kg.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-1

- Từ sau “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn vắng bóng trước khi trở lại màn ảnh gần đây, vì sao vậy?

Thời gian vừa qua, tôi từ chối gần hết các dự án. Không phải tôi không muốn nhận nhưng đối với tôi thì bộ phim thứ hai cũng rất quan trọng, tôi phải lựa chọn được kịch bản đúng với khả năng của mình.

Thành công của Em chưa 18 quá lớn, nếu tôi không lặp lại bằng hoặc gần bằng thành công đó thì sẽ khiến khán giả thất vọng. Trước đây tôi nói muốn làm diễn viên thì bây giờ tôi phải chứng minh được điều đó.

Tôi chọn con đường khác với mọi người. Tôi không vội vàng đóng phim tiếp, vì tôi luôn nghĩ để tạo được nhân vật gây ấn tượng thì bản thân cần có thời gian để làm mới mình. Nếu tôi không nghỉ một năm thì làm sao có thể ốm lại, làm sao có thể trưởng thành hơn trong suy nghĩ để có thể đóng vai diễn khác.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-2

- Ở bộ phim thứ hai, vì sao chị chọn tiếp tục hợp tác với Charlie Nguyễn thay vì một đạo diễn khác?

Tôi hoàn toàn tự tin để hợp tác với các đạo diễn khác, nhưng đối với chú Charlie thì tôi luôn ưu tiên hơn. Chú Charlie đối với tôi giống như người trong gia đình. Trước khi nhận phim nào, tôi trò chuyện với chú Charlie để nghe chú khuyên có nên nhận phim không. Nếu chú khuyên tôi không nên thì tôi sẽ dừng lại để học hỏi và luyện tập tiếp.

Tuy nhiên sự ưu tiên đó chỉ chiếm 30 %. 70% còn lại khiến tôi quyết định tham gia Hồn papa, da con gái là vì đây là dự án thử thách với tôi.

- Nhiều người cho rằng chị may mắn khi có người đỡ đầu là đạo diễn tên tuổi Charlie Nguyễn, chị nghĩ thế nào?

Tôi nghĩ đó là cái duyên. Tôi hợp tác với chú lần đầu thì có thể là may mắn, nhưng đến lần thứ hai, chú Charlie vẫn tiếp tục chọn tôi thì tôi không nghĩ là do cái duyên. Có thể chú thấy ở tôi có cái gì đó mà bản thân tôi chưa nhận ra, vì vậy chú mới tin tưởng giao vai diễn khó.

- Thành công của phim đầu tay quá lớn. Điều đó có khiến chị sợ gặp thất bại trong những dự án sau?

Tôi nghĩ trước sau gì trong nghề mình cũng phải vấp ngã một lần, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng hết mức có thể. Tôi không làm bất cứ chuyện gì 80 % mà phải nỗ lực 100%-120%. Đến bây giờ tôi vẫn chưa thoát ra khỏi những lo lắng đó.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-3

- Khi tham gia "Hồn papa, da con gái", có vẻ như chị được ưu ái khi không phải đi casting như những diễn viên khác?

Khi đọc kịch bản Hồn papa, da con gái, tôi đã biết mình và ba Thái Hòa có thể làm được nên mới nhận. Để đóng cùng lúc 2 nhân vật là Châu và Hải không phải chuyện dễ dàng, vì vậy tôi, ba Thái Hòa và dàn nghệ sĩ khách mời phải luyện tập xuyên suốt 1 tháng trước khi bấm máy với sự giám sát của đạo diễn.

Sau khi luyện tập, tôi về coi phim của ba Thái Hòa, quan sát cách ba Thái Hòa nói chuyện bình thường để hiểu được từng cử chỉ tự nhiên của ba. Tôi nghĩ sự lựa chọn nào cũng khắc nghiệt, không phải không đi casting là dễ dàng hơn.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-4

- Khó khăn nào lớn nhất đối với chị là gì?

Tôi bị chấn thương ở chân rất nhiều lần, đặc biệt là mắt cá chân và đầu bởi vì Châu là cô bé rất giỏi ba-lê. Người ta học ba-lê mất 10 năm còn tôi chỉ có 1 tháng để học. 50% thời gian quay là tôi phải mang đôi giày mũi cứng làm bằng gỗ của diễn viên ba lê, nếu mang không quen thì sẽ bị dập chân. Có lúc tôi mang giày nhiều đến mức móng chân gần bong ra. Ê-kíp và thầy giáo phải tìm đôi giày mềm hơn, lột keo, nhúng nước để cho tôi bớt đau.

Cảnh diễn ba-lê rất quan trọng vì vậy dù có đau tôi cũng cố gắng kìm lại để hoàn thành cảnh quay. Hiện tại, tôi bị dập một ngón chân từ khi quay đến giờ chưa lành.

- Với một diễn viên trẻ, chị giải tỏa thế nào khi gặp nhiều áp lực như vậy?

Trong thời gian quay phim này tôi khóc rất nhiều. Khóc nhiều tới mức có lúc tôi cũng nghĩ vì sao làm diễn viên mà mình phải stress đến mức này, phải khóc nhiều hơn đời thường nữa. Tôi tự lý giải là vì mình yêu công việc này và luôn đặt áp lực để đảm nhận vai diễn một cách tốt nhất. Nhưng tôi chỉ khóc để giải tỏa cảm xúc tiêu cực của mình trước khi bấm máy. Khi bước lên set quay thì tôi là con người khác, không suy nghĩ về những vấn đề khiến mình stress nữa.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-5

- Việc chị khóc nhiều có thể khiến người khác cảm thấy chị không chuyên nghiệp và làm ảnh hưởng tới không khí làm việc của đoàn phim, chị nghĩ sao?

Tôi nghĩ việc kiềm chế cảm xúc khiến bản thân ức chế, ảnh hưởng tới công việc thì mới là không chuyên nghiệp. Tôi chỉ bộc lộ hết cảm xúc rồi quên đi ngay sau đó để tập trung vào công việc. Nếu tôi làm không tốt thì chắc chắn đã có người bực bội rồi, nhưng mọi người không nói gì cả. Khi đi quay, tôi lúc nào cũng đến đúng giờ. Khi ê-kíp gọi tên là tôi có mặt ngay lập tức, không bao giờ để công việc riêng tư của mình ảnh hưởng đến người khác.

- Dường như chị và diễn viên Thái Hòa có mối quan hệ khá thân thiết. Trên phim trường, cả hai có kỷ niệm nào đặc biệt?

Hôm sinh nhật ba Thái Hòa, ê-kíp lên kế hoạch lừa để tổ chức sinh nhật cho ba. Mọi người thông báo với ba là tôi gặp một sự cố và đang khóc. Ba Thái Hòa lập tức chạy tới, vẻ mặt rất hoảng hốt. Tôi cũng không ngờ ba lo lắng đến vậy. Tôi cảm nhận ba có thương mình và đối với mình có tình cảm giống như tình cha con. Điều này khiến tôi cảm động.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-6

 - Thời gian qua, công chúng quan tâm đến chuyện tình cảm của chị nhiều hơn những dự án phim. Chị cảm thấy như thế nào?

 Đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận điều đó, tôi không thể nói mình thích hay không thích điều đó được. Thêm nữa là thời gian qua tôi không có dự án phim nào để mọi người nhắc tới.

Bây giờ, tôi trở lại với Hồn papa, da con gái nên tôi cũng muốn mọi người chú ý vào đó hơn là chuyện tình cảm. Tôi mới 19 tuổi nên sẽ còn nhiều thay đổi, vội vàng chia sẻ quá nhiều về tình cảm sẽ không hay. Chuyện tình cảm tốt nhất nên giữ cho riêng mình.  

- Nhìn lại gần 2 năm bước vào showbiz, thay đổi lớn nhất của chị là gì?

Thay đổi lớn nhất của tôi là đã qua tuổi 18 và cũng qua tuổi 19 luôn rồi. Khi tôi ra đường, nhiều người nhận ra và nói: “Con bé Em chưa 18 kìa”. Thật sự điều đó rất vui, nhưng tôi vẫn mong mọi người nhìn nhận tôi khác đi. Sắp tới tôi cũng muốn xây dựng hình ảnh chững chạc hơn. Mong mọi người hãy gọi tôi là diễn viên chứ đừng gọi là cô bé nhí nhảnh hay “em chưa 18” nữa.

- Tham vọng của chị là đạt được vị trí nào trong nghề?

Từ trước đến nay, gia đình tôi không ai làm nghề này và cũng không muốn con cái mình làm. Vì vậy khi tôi phải làm sao để mọi người thấy nghề này không xấu và có thể đem lại những gì như bác sĩ, luật sư đem lại. Nguyên tắc trong gia đình tôi là làm gì cũng phải là số một. Vì vậy tôi phải cố gắng đứng thứ nhì, thứ ba chứ không thể nào đứng thứ 10 được. Không phải đứng nhất đứng nhì trong giới diễn viên mà là trong gia đình. Đây mới là điều quan trọng với tôi.

- Trong cả hai phim lớn chị tham gia, chị đều vào vai học sinh. Chị có sợ mình bị đóng khung với hình ảnh học sinh?

Tôi không bao giờ chọn vai diễn vì tôi nghĩ đạo diễn biết nhân vật nào hợp với mình. Ở độ tuổi của tôi đóng vai học sinh là phù hợp, nhưng có thể một vài năm nữa thì tôi sẽ không tiếp tục với dạng vai này.

Tôi muốn được đóng một nhân vật phản diện đáng ghét ngay từ khuôn mặt. Điều này tôi đã nói với nhiều đạo diễn nhưng chưa biết khi nào mới có duyên được đóng. Đa số mọi người khi gặp tôi đều nói khuôn mặt tôi rất đáng ghét, rất dữ. Đó là lý do tôi muốn thử sức ở dạng vai này.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-7

- Ở thời điểm này, chị đã bắt đầu bận tâm chuyện cát-xê chưa?

Toàn bộ cát-xê của tôi đều do ba tôi giữ. Tôi xem đó là tiền của gia đình nên không quan tâm. Có những dự án tôi tham gia, cát-xê không nhiều nhưng vì tôi thích thì ba vẫn cho tôi làm, mặc dù ông có thể cho tôi gấp đôi số tiền đó. Vì vậy, về công việc, cát-xê không phải là tiêu chí hàng đầu khi tôi nhận lời. Tôi đi đóng phim suốt một tháng rất cực, tiền cát-xê đối với tôi có thể nhiều nhưng đối với ông là rất ít. Tuy nhiên ba tôi luôn nói: “Con thích thì ba cho con làm”.

- Là người nổi tiếng, có thể kiếm ra tiền nhưng không được tự chủ chi tiêu, điều này gây trở ngại gì cho chị?

Lâu lâu tôi cũng khó chịu vì mình bị kiểm soát về tài chính, nhưng tôi biết mục đích của ba khi quản lý tiền bạc cho tôi là để giúp tôi giữ tiền. Vì vậy tôi không có ý kiến gì. Khoảng tiền này về sau cũng là để lo cho cuộc sống của tôi. Mỗi tháng ba sẽ chuyển cho tôi một số tiền cố định để tiêu xài. Nếu tôi cần thêm chi phí phát sinh ngoài số tiền đó thì phải nói chuyện với ba.

Theo Zing

5 bộ phim truyền hình hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh, bạn đã xem hết chưa?

Đây đều là những tác phẩm đạt Rating cao và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Rộ tin Phạm Băng Băng đóng tiếp 'Ba Thanh truyện'

Sau tin đồn mất vai nữ chính, nữ hoàng giải trí Trung Quốc được bắt gặp quay phim cổ trang với trang phục giống trong ''Ba Thanh truyện''.

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao Việt chào đón sự trở lại của búp bê quỷ ám Annabelle

Phần ba của siêu phẩm tiếp tục dòng hành trình của biểu tượng kinh dị Annabelle sau khi con búp bê được giải thoát khỏi chiếc tủ kính vốn được phong ấn bởi nhà Warren.

'Venom 2': Tom Hardy xác nhận trở lại, Tom Holland cũng sẽ góp mặt?

Sau phần 1 thành công ngoài mong đợi, “Venom 2” sẽ tiếp tục quay trở lại màn ảnh rộng.

Bảo Thanh còn phải khóc nhiều trong 'Về nhà đi con'

NSƯT Trung Anh tiết lộ có những ngày Bảo Thanh phải khóc từ sáng đến tối khi đóng vai Anh Thư.

Khán giả vây kín xem Bảo Thanh, Quốc Trường quay phim lúc nửa đêm

Theo chân đoàn phim "Về nhà đi con" trong một buổi quay ngoài trời, giữa cái nóng gay gắt của Hà Nội. Bảo Thanh và Quốc Trường gấp rút thực hiện những phân cảnh cuối.

Ánh Dương tỏ tình với bố bạn thân nhưng bị từ chối phũ phàng trong tập 52 'Về Nhà Đi Con'

Không những bị ông Quốc từ chối thẳng thừng, Ánh Dương còn cãi nhau với Bảo và đòi tuyệt giao với người bạn thân nhất của mình.

Học Lương Thế Thành và Thúy Diễm cách gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau

Trong "Gia đình là số 1", bố của Thúy Diễm quyết định tổ chức thi kiểm tra kiến thức của mọi người, với nội dung xoay quanh cuộc đời của ông đã được in trong một cuốn tự truyện.

Mỹ nhân phim sex Nhật nhảy lầu tự tử ở tuổi 29

Asuka Aida tự kết liễu đời mình vì bế tắc trong cuộc sống và đồng lương đóng phim thấp.

Chuyện tình vụng trộm của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh lên phim

Khán giả bất ngờ khi TVB chế nhạo ''con đẻ'' của mình, tái hiện chuyện Hoàng Tâm Dĩnh cặp kè Hứa Chí An trong một tập sitcom ''Mái ấm gia đình''.

Tiến Luật xúi Harry Lu tạo scandal để nổi tiếng vì showbiz cần phải có chiêu trò

Để có được sự nổi tiếng trong showbiz, Tiến Luật đã khuyên Harry Lu phải tạo chiêu trò.

Ji Soo xuất hiện 11 giây trong 'Arthdal Chronicles' khiến fan phấn khích

Cô vào vai người yêu của Song Joong Ki nhưng đã chết sớm, chỉ xuất hiện trong phần hồi tưởng.

Đạo diễn ‘Phượng hoàng Bóng tối’ kể về những nuối tiếc khi làm X-Men

Trong nhiều năm gắn bó với thương hiệu “X-Men”, đạo diễn kiêm biên kịch Simon Kinberg còn nhiều điều tiếc nuối chưa thể làm được với các dị nhân.

Tiết lộ phân đoạn nhiều nước mắt nhất phim 'Về nhà đi con'

Tình tiết ông Sơn qua nhà thông gia xin đón Thư về được NSƯT Trung Anh tiết lộ dù phim chưa lên sóng.

'Bộ tứ' thành danh với loạt phim 'Cảnh sát hình sự' 20 năm trước giờ ra sao?

Cuộc sống của 4 diễn viên gắn liền với vai diễn trong bộ phim "Cảnh sát hình sự" sau 20 năm có rất nhiều thay đổi.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi

Danh xưng đó đã được khán giả ưu ái phong tặng. Dĩ nhiên, người diễn viên không đóng đinh 1 chỗ, nhưng ở đất diễn vốn làm nên thương hiệu của họ thì khó ai có thể qua mặt.

Vai phản diện mà Dương Mịch diễn lúc trẻ là đẹp nhất, thần thái không chê vào đâu được

Lúc trước Dương Mịch đã diễn qua không ít vai phải diện, ví như "Cung tỏa tâm ngọc". Đôi mắt của nhân vật đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, ánh mắt của Dương Mịch lúc trẻ rất linh động. Cộng thêm nhan sắc vốn có thật đã để cho người khác cảm giác rất tinh minh.

Nhan sắc không hề thua kém Bảo Thanh của 'con giáp thứ 13' trong phim 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho cặp đôi Thư - Vũ.

'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’

Diễn viên đóng vai ông Sơn của “Về nhà đi con” nhận xét Bảo Hân là người dung dị, đi lên bằng thực lực và không bao giờ khoe khoang hợp đồng quảng cáo.

5 phim truyền hình Trung Quốc bị đánh giá tệ nhất nửa đầu 2019

Trịnh Sảng, Angelababy, Cúc Tịnh Y đều có phim lọt vào danh sách bị khán giả chê nhiều nhất.

Những phát ngôn kinh điển của 'má thiên hạ' Hae Ri mà không phải ai cũng nói được

Những câu nói cửa miệng của Lam Chi trong "Gia đình là số 1" khiến khán giả ấn tượng và không thể nhịn cười.

Các diễn viên đóng thế đã xả thân vì vai diễn như thế nào?

Đóng góp cho nhiều cảnh phim kinh điển, nhưng chưa từng có diễn viên đóng thế nào đoạt giải Oscar.

Nhan sắc thật của người phụ nữ làm ông Sơn chao đảo trong 'Về nhà đi con'

Diễn viên Thúy Hà đảm nhiệm 2 vai trong phim "Về nhà đi con", người vợ quá cố của ông Sơn và người phụ nữ bán hoa khắc khổ. Dù vậy ngoài đời Thúy Hà sở hữu nét đẹp ấn tượng.

'Đồng vợ đồng chồng' - đây là những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt trong vai trò nhà sản xuất phim

Đều tài năng và có vị thế riêng trong làng giải trí, sự cộng hưởng giữa những cặp vợ chồng này là chất xúc tác để tạo ra nhiều tác phẩm điện ảnh/truyền hình Việt Nam ấn tượng. Họ là minh chứng cho câu "Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn".

Nhân vật mới sắp bị ném đá dữ dội vì xen vào cặp Thư - Vũ trong 'Về nhà đi con'

Dù vai diễn của mình còn chưa xuất hiện trong ''Về nhà đi con'' nhưng Quỳnh Nga đã biết trước nhân vật Nhã sẽ bị ném đá dữ dội.

Shin Ae bản Việt bị chê diễn 'lố' khi mới 7 tuổi mà mê trai bất chấp

Tập 64 "Gia đình là số 1", bé Tâm Anh đụng độ bạn gái của người mình thích. Khán giả nhận xét bé diễn lố, không phù hợp với vai.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.

Đời cay đắng của 'Á hậu dao kéo' xứ Hàn: nổi danh nhờ cảnh nóng, bị chồng bỏ vì nghiện ngập

Giờ đây, không chỉ sự nghiệp xuống dốc, cựu Á hậu Hàn Quốc còn khiến mọi người tiếc nuối bởi nhan sắc ngày càng biến dạng.

Đạo diễn 'Về nhà đi con' lý giải tình huống để Dương si mê ông Quốc

Đạo diễn Danh Dũng khẳng định, kịch bản xây dựng chuyện tình "chú - cháu" giữa Dương và ông Quốc chỉ là ngã rẽ để tạo sự đột biến cho phim mà thôi.

‘Phượng hoàng Bóng tối’ chính thức thua lỗ thảm nhất thương hiệu X-Men

Sau hai tuần trình chiếu, “X-Men: Dark Phoenix” gần như chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm điện ảnh dị nhân có doanh thu thấp nhất.

3 mỹ nhân Hoa ngữ hứng chịu 'cơn thịnh nộ' từ người hâm mộ chỉ vì... Triệu Lệ Dĩnh

Việc được mời đảm nhận vai diễn từng làm nên tên tuổi cho Triệu Lệ Dĩnh khiến những ngôi sao này trở thành đối tượng bị "ném đá" của cộng đồng mạng.

Nhân vật cameo đặc biệt nhất tập 49 'Về Nhà Đi Con': Diễn như không diễn, chỉ 'thánh soi' mới nhìn ra

Tập 49 phim "Về Nhà Đi Con" với nhân vật cameo đặc biệt xuất hiện trong cùng khung hình với bố Sơn được các "thánh soi" chỉ ra khiến ai nấy đều phải cười bò trước sự nhập tâm và diễn sâu.

Bị chê không gợi cảm, Thúy Diễm 'nổi đóa' dùng mọi cách quyến rũ Lương Thế Thành

Trong diễn biến mới nhất tập 64 "Gia đình là số 1", Thám Hoa bị chồng chê không gợi cảm. Quá bức xúc, cô lên mạng học cách quyến rũ chồng và nhận về cái kết siêu đắng.

'Về nhà đi con' lộ thêm ảnh 'kẻ thứ 3' Quỳnh Nga: Sang chảnh có học thức, đánh bật cả Thư và bị ghét hơn Khải

Những tiết lộ mới nhất về nhân vật Nhã của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" khiến fan như ngồi trên đống lửa.

Trung Anh chứng kiến nhiều lần Bảo Thanh đổ nước mắt vì 'Về nhà đi con'

Sau cảnh phim gây bão trong tập 48 ''Về nhà đi con'', ông bố quốc dân dành cho cô con gái màn ảnh biệt danh ''nữ hoàng nước mắt''.

'Gà cưng' của Phạm Băng Băng thay thế Triệu Lệ Dĩnh đóng 'Sở Kiều truyện 2'

Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng khi nghe thông tin này.

Việt Hương đầu tư tiền tỷ làm phim giang hồ đánh đấm cực ngầu

Xuất hiện trong trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ông cùng lời cảnh báo: “Tao là ông nội của mày!”, Việt Hương một lần nữa gây tò mò với sự biến hoá của mình.

Tình yêu 'muggle' đáng ngưỡng mộ của dàn sao Harry Potter

Sau ánh hào quang kéo dài hàng thập kỷ của loạt phim "Harry Potter", rất nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống hiện nay của dàn diễn viên đình đám. Sau đây là 10 câu chuyện tình yêu đời thường của các cô cậu phù thủy đã từng làm người hâm mộ mê đắm.

Sao Việt khổ đủ đường vì cảnh hôn và 'yêu'

Khả Ngân - Jun Phạm đổ máu vì hôn nhau, Phan Ngân mượn rượu để đóng cảnh "nóng", Lê Xuân Tiền bị bạn gái chia tay vì đóng cảnh "giường chiếu"...

Ánh Dương 'ăn dưa bở', tưởng ông Quốc tán tỉnh mình trong tập 50 'Về Nhà Đi Con'

Ông Quốc nhắn tin cho Huệ nhưng Ánh Dương lại nghĩ bố bạn thân có tình ý với mình.

7 bộ phim hài TVB coi chục lần vẫn muốn cười xỉu

Bạn đã xem phim TVB "Công chúa giá đáo", "Gia đình vui vẻ", "Thất vọng", "Mỹ vị thiên vương"... bao nhiêu lần?

Chẳng những bị chê mặc xấu, Diệu Nhi còn bị ném đá vì diễn như 'bà điên'

Ở những tập phim "Gia đình là số 1" có sự xuất hiện Diệu Nhi, khán giả luôn để lại những bình luận chê bai trang phục, tóc tai và cả diễn xuất của cô.

Hoãn phát sóng 'Về nhà đi con'

Tập 50 ''Về nhà đi con'' sẽ không phát sóng như dự kiến vào tối 21/6.

Quang Minh và Hồng Đào diễn ăn ý trước khi vướng nghi vấn ly hôn

Là vợ chồng ở ngoài đời, Quang Minh và Hồng Đào thường xuyên đóng cặp với nhau một cách ăn ý và chân thực.

Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' bị khán giả dọa 'tát vỡ mồm' vì quá hỗn láo, ích kỷ

Phân cảnh Thư hỗn láo với cô bán hoa khiến nhiều khán giả "ném đá" và cho rằng hành động của cô quá đáng.

Thu Quỳnh: Cuộc 'lột xác' ấn tượng nhất của màn ảnh Việt

Chỉ trong vòng 1 năm, Thu Quỳnh đã có 2 vai diễn đối lập nhau về tạo hình và tính cách trong hình hài My ''sói'' của ''Quỳnh búp bê'' và Thu Huệ của ''Về nhà đi con''.

Trấn Thành bất ngờ thể hiện 'Độ ta không độ nàng' trong phim cổ trang

Nam nghệ sĩ hài đích thân thể hiện ca khúc “Độ ta không độ nàng” như hành động tinh thần ủng hộ người em Tuấn Trần lần đầu làm phim.

3 chàng game thủ 'vừa bảnh vừa ngầu' trên màn ảnh Hoa ngữ

Vào vai các game thủ điển trai, tài năng, Dương Dương, Lý Hiện, Vương Nhất Bác khiến khán giả nữ xao xuyến.

Bảo muốn bố vạch rõ ranh giới với Ánh Dương trong tập 49 'Về Nhà Đi Con'

Bảo đã tức tối với ông Quốc khi bố không thể hiện thái độ rõ ràng với Ánh Dương để cô bạn vẫn đem lòng yêu mến.

Dàn diễn viên 'Bộ tứ 10A8': Người ngày càng nổi tiếng, kẻ lui về ở ẩn

Sau 9 năm "Bộ tứ 10A8" tạo nên cơn sốt trong giới trẻ, dàn diễn viên góp mặt trong phim giờ thay đổi về cả ngoại hình lẫn lựa chọn riêng.