Kaity Nguyễn : 'Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê'

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của "Em chưa 18". Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Em chưa 18 đưa Kaity Nguyễn từ một hot girl mạng xã hội trở thành gương mặt trẻ hàng đầu làng giải trí. Suốt một thời gian dài, Kaity được nhắc đến trong những bài báo như một ngọc nữ mới của điện ảnh Việt. Gặp gỡ nhóm phóng viên Zing.vn, Kaity vẫn giữ nguyên vẻ tinh nghịch, thân thiện, gần gũi giống một năm rưỡi trước, khi cô chưa nổi tiếng. Cuộc trò chuyện diễn ra sau khi đóng máy Hồn papa, da con gái, bộ phim thứ hai của cô.

Với cô gái trẻ, cuộc sống sau khi nổi tiếng gần như không có gì thay đổi. Thay đổi nhất của Kaity Nguyễn là ở suy nghĩ. Cô chọn cách đi chậm hơn đồng nghiệp, dùng khoảng nghỉ 2 năm để nhìn nhận lại bản thân, đổi mới chính mình cho vai diễn tiếp theo. Mong muốn lớn nhất của cô là thoát khỏi tên gọi "Em chưa 18". Nữ diễn viên cũng tích cực tập luyện, giảm được 9 kg.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-1

- Từ sau “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn vắng bóng trước khi trở lại màn ảnh gần đây, vì sao vậy?

Thời gian vừa qua, tôi từ chối gần hết các dự án. Không phải tôi không muốn nhận nhưng đối với tôi thì bộ phim thứ hai cũng rất quan trọng, tôi phải lựa chọn được kịch bản đúng với khả năng của mình.

Thành công của Em chưa 18 quá lớn, nếu tôi không lặp lại bằng hoặc gần bằng thành công đó thì sẽ khiến khán giả thất vọng. Trước đây tôi nói muốn làm diễn viên thì bây giờ tôi phải chứng minh được điều đó.

Tôi chọn con đường khác với mọi người. Tôi không vội vàng đóng phim tiếp, vì tôi luôn nghĩ để tạo được nhân vật gây ấn tượng thì bản thân cần có thời gian để làm mới mình. Nếu tôi không nghỉ một năm thì làm sao có thể ốm lại, làm sao có thể trưởng thành hơn trong suy nghĩ để có thể đóng vai diễn khác.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-2

- Ở bộ phim thứ hai, vì sao chị chọn tiếp tục hợp tác với Charlie Nguyễn thay vì một đạo diễn khác?

Tôi hoàn toàn tự tin để hợp tác với các đạo diễn khác, nhưng đối với chú Charlie thì tôi luôn ưu tiên hơn. Chú Charlie đối với tôi giống như người trong gia đình. Trước khi nhận phim nào, tôi trò chuyện với chú Charlie để nghe chú khuyên có nên nhận phim không. Nếu chú khuyên tôi không nên thì tôi sẽ dừng lại để học hỏi và luyện tập tiếp.

Tuy nhiên sự ưu tiên đó chỉ chiếm 30 %. 70% còn lại khiến tôi quyết định tham gia Hồn papa, da con gái là vì đây là dự án thử thách với tôi.

- Nhiều người cho rằng chị may mắn khi có người đỡ đầu là đạo diễn tên tuổi Charlie Nguyễn, chị nghĩ thế nào?

Tôi nghĩ đó là cái duyên. Tôi hợp tác với chú lần đầu thì có thể là may mắn, nhưng đến lần thứ hai, chú Charlie vẫn tiếp tục chọn tôi thì tôi không nghĩ là do cái duyên. Có thể chú thấy ở tôi có cái gì đó mà bản thân tôi chưa nhận ra, vì vậy chú mới tin tưởng giao vai diễn khó.

- Thành công của phim đầu tay quá lớn. Điều đó có khiến chị sợ gặp thất bại trong những dự án sau?

Tôi nghĩ trước sau gì trong nghề mình cũng phải vấp ngã một lần, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng hết mức có thể. Tôi không làm bất cứ chuyện gì 80 % mà phải nỗ lực 100%-120%. Đến bây giờ tôi vẫn chưa thoát ra khỏi những lo lắng đó.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-3

- Khi tham gia "Hồn papa, da con gái", có vẻ như chị được ưu ái khi không phải đi casting như những diễn viên khác?

Khi đọc kịch bản Hồn papa, da con gái, tôi đã biết mình và ba Thái Hòa có thể làm được nên mới nhận. Để đóng cùng lúc 2 nhân vật là Châu và Hải không phải chuyện dễ dàng, vì vậy tôi, ba Thái Hòa và dàn nghệ sĩ khách mời phải luyện tập xuyên suốt 1 tháng trước khi bấm máy với sự giám sát của đạo diễn.

Sau khi luyện tập, tôi về coi phim của ba Thái Hòa, quan sát cách ba Thái Hòa nói chuyện bình thường để hiểu được từng cử chỉ tự nhiên của ba. Tôi nghĩ sự lựa chọn nào cũng khắc nghiệt, không phải không đi casting là dễ dàng hơn.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-4

- Khó khăn nào lớn nhất đối với chị là gì?

Tôi bị chấn thương ở chân rất nhiều lần, đặc biệt là mắt cá chân và đầu bởi vì Châu là cô bé rất giỏi ba-lê. Người ta học ba-lê mất 10 năm còn tôi chỉ có 1 tháng để học. 50% thời gian quay là tôi phải mang đôi giày mũi cứng làm bằng gỗ của diễn viên ba lê, nếu mang không quen thì sẽ bị dập chân. Có lúc tôi mang giày nhiều đến mức móng chân gần bong ra. Ê-kíp và thầy giáo phải tìm đôi giày mềm hơn, lột keo, nhúng nước để cho tôi bớt đau.

Cảnh diễn ba-lê rất quan trọng vì vậy dù có đau tôi cũng cố gắng kìm lại để hoàn thành cảnh quay. Hiện tại, tôi bị dập một ngón chân từ khi quay đến giờ chưa lành.

- Với một diễn viên trẻ, chị giải tỏa thế nào khi gặp nhiều áp lực như vậy?

Trong thời gian quay phim này tôi khóc rất nhiều. Khóc nhiều tới mức có lúc tôi cũng nghĩ vì sao làm diễn viên mà mình phải stress đến mức này, phải khóc nhiều hơn đời thường nữa. Tôi tự lý giải là vì mình yêu công việc này và luôn đặt áp lực để đảm nhận vai diễn một cách tốt nhất. Nhưng tôi chỉ khóc để giải tỏa cảm xúc tiêu cực của mình trước khi bấm máy. Khi bước lên set quay thì tôi là con người khác, không suy nghĩ về những vấn đề khiến mình stress nữa.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-5

- Việc chị khóc nhiều có thể khiến người khác cảm thấy chị không chuyên nghiệp và làm ảnh hưởng tới không khí làm việc của đoàn phim, chị nghĩ sao?

Tôi nghĩ việc kiềm chế cảm xúc khiến bản thân ức chế, ảnh hưởng tới công việc thì mới là không chuyên nghiệp. Tôi chỉ bộc lộ hết cảm xúc rồi quên đi ngay sau đó để tập trung vào công việc. Nếu tôi làm không tốt thì chắc chắn đã có người bực bội rồi, nhưng mọi người không nói gì cả. Khi đi quay, tôi lúc nào cũng đến đúng giờ. Khi ê-kíp gọi tên là tôi có mặt ngay lập tức, không bao giờ để công việc riêng tư của mình ảnh hưởng đến người khác.

- Dường như chị và diễn viên Thái Hòa có mối quan hệ khá thân thiết. Trên phim trường, cả hai có kỷ niệm nào đặc biệt?

Hôm sinh nhật ba Thái Hòa, ê-kíp lên kế hoạch lừa để tổ chức sinh nhật cho ba. Mọi người thông báo với ba là tôi gặp một sự cố và đang khóc. Ba Thái Hòa lập tức chạy tới, vẻ mặt rất hoảng hốt. Tôi cũng không ngờ ba lo lắng đến vậy. Tôi cảm nhận ba có thương mình và đối với mình có tình cảm giống như tình cha con. Điều này khiến tôi cảm động.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-6

 - Thời gian qua, công chúng quan tâm đến chuyện tình cảm của chị nhiều hơn những dự án phim. Chị cảm thấy như thế nào?

 Đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận điều đó, tôi không thể nói mình thích hay không thích điều đó được. Thêm nữa là thời gian qua tôi không có dự án phim nào để mọi người nhắc tới.

Bây giờ, tôi trở lại với Hồn papa, da con gái nên tôi cũng muốn mọi người chú ý vào đó hơn là chuyện tình cảm. Tôi mới 19 tuổi nên sẽ còn nhiều thay đổi, vội vàng chia sẻ quá nhiều về tình cảm sẽ không hay. Chuyện tình cảm tốt nhất nên giữ cho riêng mình.  

- Nhìn lại gần 2 năm bước vào showbiz, thay đổi lớn nhất của chị là gì?

Thay đổi lớn nhất của tôi là đã qua tuổi 18 và cũng qua tuổi 19 luôn rồi. Khi tôi ra đường, nhiều người nhận ra và nói: “Con bé Em chưa 18 kìa”. Thật sự điều đó rất vui, nhưng tôi vẫn mong mọi người nhìn nhận tôi khác đi. Sắp tới tôi cũng muốn xây dựng hình ảnh chững chạc hơn. Mong mọi người hãy gọi tôi là diễn viên chứ đừng gọi là cô bé nhí nhảnh hay “em chưa 18” nữa.

- Tham vọng của chị là đạt được vị trí nào trong nghề?

Từ trước đến nay, gia đình tôi không ai làm nghề này và cũng không muốn con cái mình làm. Vì vậy khi tôi phải làm sao để mọi người thấy nghề này không xấu và có thể đem lại những gì như bác sĩ, luật sư đem lại. Nguyên tắc trong gia đình tôi là làm gì cũng phải là số một. Vì vậy tôi phải cố gắng đứng thứ nhì, thứ ba chứ không thể nào đứng thứ 10 được. Không phải đứng nhất đứng nhì trong giới diễn viên mà là trong gia đình. Đây mới là điều quan trọng với tôi.

- Trong cả hai phim lớn chị tham gia, chị đều vào vai học sinh. Chị có sợ mình bị đóng khung với hình ảnh học sinh?

Tôi không bao giờ chọn vai diễn vì tôi nghĩ đạo diễn biết nhân vật nào hợp với mình. Ở độ tuổi của tôi đóng vai học sinh là phù hợp, nhưng có thể một vài năm nữa thì tôi sẽ không tiếp tục với dạng vai này.

Tôi muốn được đóng một nhân vật phản diện đáng ghét ngay từ khuôn mặt. Điều này tôi đã nói với nhiều đạo diễn nhưng chưa biết khi nào mới có duyên được đóng. Đa số mọi người khi gặp tôi đều nói khuôn mặt tôi rất đáng ghét, rất dữ. Đó là lý do tôi muốn thử sức ở dạng vai này.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-7

- Ở thời điểm này, chị đã bắt đầu bận tâm chuyện cát-xê chưa?

Toàn bộ cát-xê của tôi đều do ba tôi giữ. Tôi xem đó là tiền của gia đình nên không quan tâm. Có những dự án tôi tham gia, cát-xê không nhiều nhưng vì tôi thích thì ba vẫn cho tôi làm, mặc dù ông có thể cho tôi gấp đôi số tiền đó. Vì vậy, về công việc, cát-xê không phải là tiêu chí hàng đầu khi tôi nhận lời. Tôi đi đóng phim suốt một tháng rất cực, tiền cát-xê đối với tôi có thể nhiều nhưng đối với ông là rất ít. Tuy nhiên ba tôi luôn nói: “Con thích thì ba cho con làm”.

- Là người nổi tiếng, có thể kiếm ra tiền nhưng không được tự chủ chi tiêu, điều này gây trở ngại gì cho chị?

Lâu lâu tôi cũng khó chịu vì mình bị kiểm soát về tài chính, nhưng tôi biết mục đích của ba khi quản lý tiền bạc cho tôi là để giúp tôi giữ tiền. Vì vậy tôi không có ý kiến gì. Khoảng tiền này về sau cũng là để lo cho cuộc sống của tôi. Mỗi tháng ba sẽ chuyển cho tôi một số tiền cố định để tiêu xài. Nếu tôi cần thêm chi phí phát sinh ngoài số tiền đó thì phải nói chuyện với ba.

Theo Zing

Chân Tử Đan, Triệu Lệ Dĩnh bị đề cử 'Mâm xôi vàng Trung Quốc'

Triệu Lệ Dĩnh trong "Tây du ký: Nữ nhi quốc" và Chân Tử Đan với hai phim "Đại sư huynh", "Người băng 2" đều bị đánh giá là những vai diễn thảm họa.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Sự kiện: Táo quân 2019

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phản ánh lại một loạt sự việc nổi cộm, gây xôn xao trong dư luận trong một năm qua.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành 'bom tấn' Việt

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi thề sống chết sẽ cùng ế trọn đời trong 'Vu Quy Đại Náo'

"Vu Quy Đại Náo" tung trailer chính thức hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội ế Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) trước âm mưu ép cưới từ phía gia đình.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhận đề cử Mâm xôi vàng

Hai vợ chồng nhà Trump có tên trong danh sách đề cử Mâm xôi vàng - giải thưởng điện ảnh không ai muốn nhận mỗi năm.

Dương Cẩm Lynh trải lòng về những khó khăn khi vừa làm mẹ đơn thân vừa đóng phim

Vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ và yêu nghiệp diễn, bà mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh không ngại đem theo con bôn ba ngoài phim trường.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh đóng giả mình là tình tiết đáng chú ý trong tập 3 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Khóc không ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Sau "Diên Hy công lược", diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim vừa lên sóng "Hạo Lan truyện" có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Vạch trần bí mật đằng sau các cảnh quay võ thuật trong phim cổ trang

Bối cảnh hoành tráng những cảnh quay võ thuật ấn tượng đều có những bí mật chỉ người trong ngành mới biết rõ.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.