Kaity Nguyễn : 'Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê'

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của "Em chưa 18". Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Em chưa 18 đưa Kaity Nguyễn từ một hot girl mạng xã hội trở thành gương mặt trẻ hàng đầu làng giải trí. Suốt một thời gian dài, Kaity được nhắc đến trong những bài báo như một ngọc nữ mới của điện ảnh Việt. Gặp gỡ nhóm phóng viên Zing.vn, Kaity vẫn giữ nguyên vẻ tinh nghịch, thân thiện, gần gũi giống một năm rưỡi trước, khi cô chưa nổi tiếng. Cuộc trò chuyện diễn ra sau khi đóng máy Hồn papa, da con gái, bộ phim thứ hai của cô.

Với cô gái trẻ, cuộc sống sau khi nổi tiếng gần như không có gì thay đổi. Thay đổi nhất của Kaity Nguyễn là ở suy nghĩ. Cô chọn cách đi chậm hơn đồng nghiệp, dùng khoảng nghỉ 2 năm để nhìn nhận lại bản thân, đổi mới chính mình cho vai diễn tiếp theo. Mong muốn lớn nhất của cô là thoát khỏi tên gọi "Em chưa 18". Nữ diễn viên cũng tích cực tập luyện, giảm được 9 kg.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-1

- Từ sau “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn vắng bóng trước khi trở lại màn ảnh gần đây, vì sao vậy?

Thời gian vừa qua, tôi từ chối gần hết các dự án. Không phải tôi không muốn nhận nhưng đối với tôi thì bộ phim thứ hai cũng rất quan trọng, tôi phải lựa chọn được kịch bản đúng với khả năng của mình.

Thành công của Em chưa 18 quá lớn, nếu tôi không lặp lại bằng hoặc gần bằng thành công đó thì sẽ khiến khán giả thất vọng. Trước đây tôi nói muốn làm diễn viên thì bây giờ tôi phải chứng minh được điều đó.

Tôi chọn con đường khác với mọi người. Tôi không vội vàng đóng phim tiếp, vì tôi luôn nghĩ để tạo được nhân vật gây ấn tượng thì bản thân cần có thời gian để làm mới mình. Nếu tôi không nghỉ một năm thì làm sao có thể ốm lại, làm sao có thể trưởng thành hơn trong suy nghĩ để có thể đóng vai diễn khác.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-2

- Ở bộ phim thứ hai, vì sao chị chọn tiếp tục hợp tác với Charlie Nguyễn thay vì một đạo diễn khác?

Tôi hoàn toàn tự tin để hợp tác với các đạo diễn khác, nhưng đối với chú Charlie thì tôi luôn ưu tiên hơn. Chú Charlie đối với tôi giống như người trong gia đình. Trước khi nhận phim nào, tôi trò chuyện với chú Charlie để nghe chú khuyên có nên nhận phim không. Nếu chú khuyên tôi không nên thì tôi sẽ dừng lại để học hỏi và luyện tập tiếp.

Tuy nhiên sự ưu tiên đó chỉ chiếm 30 %. 70% còn lại khiến tôi quyết định tham gia Hồn papa, da con gái là vì đây là dự án thử thách với tôi.

- Nhiều người cho rằng chị may mắn khi có người đỡ đầu là đạo diễn tên tuổi Charlie Nguyễn, chị nghĩ thế nào?

Tôi nghĩ đó là cái duyên. Tôi hợp tác với chú lần đầu thì có thể là may mắn, nhưng đến lần thứ hai, chú Charlie vẫn tiếp tục chọn tôi thì tôi không nghĩ là do cái duyên. Có thể chú thấy ở tôi có cái gì đó mà bản thân tôi chưa nhận ra, vì vậy chú mới tin tưởng giao vai diễn khó.

- Thành công của phim đầu tay quá lớn. Điều đó có khiến chị sợ gặp thất bại trong những dự án sau?

Tôi nghĩ trước sau gì trong nghề mình cũng phải vấp ngã một lần, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng hết mức có thể. Tôi không làm bất cứ chuyện gì 80 % mà phải nỗ lực 100%-120%. Đến bây giờ tôi vẫn chưa thoát ra khỏi những lo lắng đó.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-3

- Khi tham gia "Hồn papa, da con gái", có vẻ như chị được ưu ái khi không phải đi casting như những diễn viên khác?

Khi đọc kịch bản Hồn papa, da con gái, tôi đã biết mình và ba Thái Hòa có thể làm được nên mới nhận. Để đóng cùng lúc 2 nhân vật là Châu và Hải không phải chuyện dễ dàng, vì vậy tôi, ba Thái Hòa và dàn nghệ sĩ khách mời phải luyện tập xuyên suốt 1 tháng trước khi bấm máy với sự giám sát của đạo diễn.

Sau khi luyện tập, tôi về coi phim của ba Thái Hòa, quan sát cách ba Thái Hòa nói chuyện bình thường để hiểu được từng cử chỉ tự nhiên của ba. Tôi nghĩ sự lựa chọn nào cũng khắc nghiệt, không phải không đi casting là dễ dàng hơn.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-4

- Khó khăn nào lớn nhất đối với chị là gì?

Tôi bị chấn thương ở chân rất nhiều lần, đặc biệt là mắt cá chân và đầu bởi vì Châu là cô bé rất giỏi ba-lê. Người ta học ba-lê mất 10 năm còn tôi chỉ có 1 tháng để học. 50% thời gian quay là tôi phải mang đôi giày mũi cứng làm bằng gỗ của diễn viên ba lê, nếu mang không quen thì sẽ bị dập chân. Có lúc tôi mang giày nhiều đến mức móng chân gần bong ra. Ê-kíp và thầy giáo phải tìm đôi giày mềm hơn, lột keo, nhúng nước để cho tôi bớt đau.

Cảnh diễn ba-lê rất quan trọng vì vậy dù có đau tôi cũng cố gắng kìm lại để hoàn thành cảnh quay. Hiện tại, tôi bị dập một ngón chân từ khi quay đến giờ chưa lành.

- Với một diễn viên trẻ, chị giải tỏa thế nào khi gặp nhiều áp lực như vậy?

Trong thời gian quay phim này tôi khóc rất nhiều. Khóc nhiều tới mức có lúc tôi cũng nghĩ vì sao làm diễn viên mà mình phải stress đến mức này, phải khóc nhiều hơn đời thường nữa. Tôi tự lý giải là vì mình yêu công việc này và luôn đặt áp lực để đảm nhận vai diễn một cách tốt nhất. Nhưng tôi chỉ khóc để giải tỏa cảm xúc tiêu cực của mình trước khi bấm máy. Khi bước lên set quay thì tôi là con người khác, không suy nghĩ về những vấn đề khiến mình stress nữa.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-5

- Việc chị khóc nhiều có thể khiến người khác cảm thấy chị không chuyên nghiệp và làm ảnh hưởng tới không khí làm việc của đoàn phim, chị nghĩ sao?

Tôi nghĩ việc kiềm chế cảm xúc khiến bản thân ức chế, ảnh hưởng tới công việc thì mới là không chuyên nghiệp. Tôi chỉ bộc lộ hết cảm xúc rồi quên đi ngay sau đó để tập trung vào công việc. Nếu tôi làm không tốt thì chắc chắn đã có người bực bội rồi, nhưng mọi người không nói gì cả. Khi đi quay, tôi lúc nào cũng đến đúng giờ. Khi ê-kíp gọi tên là tôi có mặt ngay lập tức, không bao giờ để công việc riêng tư của mình ảnh hưởng đến người khác.

- Dường như chị và diễn viên Thái Hòa có mối quan hệ khá thân thiết. Trên phim trường, cả hai có kỷ niệm nào đặc biệt?

Hôm sinh nhật ba Thái Hòa, ê-kíp lên kế hoạch lừa để tổ chức sinh nhật cho ba. Mọi người thông báo với ba là tôi gặp một sự cố và đang khóc. Ba Thái Hòa lập tức chạy tới, vẻ mặt rất hoảng hốt. Tôi cũng không ngờ ba lo lắng đến vậy. Tôi cảm nhận ba có thương mình và đối với mình có tình cảm giống như tình cha con. Điều này khiến tôi cảm động.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-6

 - Thời gian qua, công chúng quan tâm đến chuyện tình cảm của chị nhiều hơn những dự án phim. Chị cảm thấy như thế nào?

 Đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận điều đó, tôi không thể nói mình thích hay không thích điều đó được. Thêm nữa là thời gian qua tôi không có dự án phim nào để mọi người nhắc tới.

Bây giờ, tôi trở lại với Hồn papa, da con gái nên tôi cũng muốn mọi người chú ý vào đó hơn là chuyện tình cảm. Tôi mới 19 tuổi nên sẽ còn nhiều thay đổi, vội vàng chia sẻ quá nhiều về tình cảm sẽ không hay. Chuyện tình cảm tốt nhất nên giữ cho riêng mình.  

- Nhìn lại gần 2 năm bước vào showbiz, thay đổi lớn nhất của chị là gì?

Thay đổi lớn nhất của tôi là đã qua tuổi 18 và cũng qua tuổi 19 luôn rồi. Khi tôi ra đường, nhiều người nhận ra và nói: “Con bé Em chưa 18 kìa”. Thật sự điều đó rất vui, nhưng tôi vẫn mong mọi người nhìn nhận tôi khác đi. Sắp tới tôi cũng muốn xây dựng hình ảnh chững chạc hơn. Mong mọi người hãy gọi tôi là diễn viên chứ đừng gọi là cô bé nhí nhảnh hay “em chưa 18” nữa.

- Tham vọng của chị là đạt được vị trí nào trong nghề?

Từ trước đến nay, gia đình tôi không ai làm nghề này và cũng không muốn con cái mình làm. Vì vậy khi tôi phải làm sao để mọi người thấy nghề này không xấu và có thể đem lại những gì như bác sĩ, luật sư đem lại. Nguyên tắc trong gia đình tôi là làm gì cũng phải là số một. Vì vậy tôi phải cố gắng đứng thứ nhì, thứ ba chứ không thể nào đứng thứ 10 được. Không phải đứng nhất đứng nhì trong giới diễn viên mà là trong gia đình. Đây mới là điều quan trọng với tôi.

- Trong cả hai phim lớn chị tham gia, chị đều vào vai học sinh. Chị có sợ mình bị đóng khung với hình ảnh học sinh?

Tôi không bao giờ chọn vai diễn vì tôi nghĩ đạo diễn biết nhân vật nào hợp với mình. Ở độ tuổi của tôi đóng vai học sinh là phù hợp, nhưng có thể một vài năm nữa thì tôi sẽ không tiếp tục với dạng vai này.

Tôi muốn được đóng một nhân vật phản diện đáng ghét ngay từ khuôn mặt. Điều này tôi đã nói với nhiều đạo diễn nhưng chưa biết khi nào mới có duyên được đóng. Đa số mọi người khi gặp tôi đều nói khuôn mặt tôi rất đáng ghét, rất dữ. Đó là lý do tôi muốn thử sức ở dạng vai này.

Kaity Nguyễn : Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê-7

- Ở thời điểm này, chị đã bắt đầu bận tâm chuyện cát-xê chưa?

Toàn bộ cát-xê của tôi đều do ba tôi giữ. Tôi xem đó là tiền của gia đình nên không quan tâm. Có những dự án tôi tham gia, cát-xê không nhiều nhưng vì tôi thích thì ba vẫn cho tôi làm, mặc dù ông có thể cho tôi gấp đôi số tiền đó. Vì vậy, về công việc, cát-xê không phải là tiêu chí hàng đầu khi tôi nhận lời. Tôi đi đóng phim suốt một tháng rất cực, tiền cát-xê đối với tôi có thể nhiều nhưng đối với ông là rất ít. Tuy nhiên ba tôi luôn nói: “Con thích thì ba cho con làm”.

- Là người nổi tiếng, có thể kiếm ra tiền nhưng không được tự chủ chi tiêu, điều này gây trở ngại gì cho chị?

Lâu lâu tôi cũng khó chịu vì mình bị kiểm soát về tài chính, nhưng tôi biết mục đích của ba khi quản lý tiền bạc cho tôi là để giúp tôi giữ tiền. Vì vậy tôi không có ý kiến gì. Khoảng tiền này về sau cũng là để lo cho cuộc sống của tôi. Mỗi tháng ba sẽ chuyển cho tôi một số tiền cố định để tiêu xài. Nếu tôi cần thêm chi phí phát sinh ngoài số tiền đó thì phải nói chuyện với ba.

Theo Zing

Thu nhập hàng chục tỷ, các sao nữ Nhật đổ xô làm diễn viên phim người lớn

Ngành công nghiệp người lớn luôn gây tò mò về thu nhập của diễn viên. Với những thiên thần nóng bỏng dưới đây, thu nhập một năm có thể lên đến hàng chục tỷ đồng đã không còn là giấc mơ.

GÓC ĐÀO MỘ: Nhan sắc quê mùa của Nhã Phương, Lan Ngọc và Minh Hằng cách đây 5 năm

Cả 3 mỹ nhân đình đám của làng giải trí Việt từng có thời đen nhẻm, kém xinh khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "Vừa đi vừa khóc".

'Sở Kiều Truyện 2': Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại, Lâm Canh Tân vẫn đang xem xét?

Một vài thông tin mới nhất về Sở Kiều Truyện và việc Triệu Lệ Dĩnh trở lại đóng phim đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Nhìn lại những câu nói lay động lòng người về tình mẫu tử trong 'Hạnh phúc của mẹ'

Không chỉ lấy đi nước mắt khán giả bởi câu chuyện cảm động của hai mẹ con Tuệ - Tim, bộ phim còn có những câu nói xúc động có thể chạm tới trái tim bất kỳ ai nghe qua.

Diễn viên 'Đồng tiền xương máu': Người viên mãn, kẻ lận đận đường tình

Quyền Linh có gia đình hạnh phúc trong khi Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh, Cát Tường đều từng trải qua đổ vỡ.

Các nhà làm phim Hollywood quay cảnh bắn súng y như thật thế nào?

Cảnh bắn súng trong phim không dễ dàng để làm giống thật, nó là kết hợp của các dụng cụ, diễn xuất của người bắn lẫn người bị bắn.

Ăn mặc hớ hênh, những mỹ nhân này 'người lộ nội y, kẻ quên áo lót' trên sóng truyền hình

Các nữ diễn viên đình đám này không ít lần bẽ mặt vì sự cố "lộ hàng" của mình trên màn ảnh.

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' kể đã chi 15 tỷ chữa bệnh cho con

Đạo diễn của bộ phim "Những ngọn nến trong đêm" chia sẻ không bao giờ cảm thấy bi quan trong hành trình trị bệnh ung thư máu cho con gái. Anh sẵn sàng hy sinh tính mạng để cứu con.

Lâm Phong đóng phim trở lại sau scandal lộ ảnh nóng, bị TVB tẩy chay

Sau một thời gian dài “mai danh ẩn tích” vì loạt biến cố trong sự nghiệp, ngôi sao TVB nổi tiếng một thời quyết định tái xuất màn ảnh với nhiều dự án lớn.

Không chỉ có đài từ dở tệ, Lưu Đê Li còn bị chê đọc thoại như trẻ con lớp 1 tập đọc tiếng Việt

Nữ diễn viên để lộ điểm yếu về đài từ khi diễn những phân cảnh tình cảm trong "Chạy trốn thanh xuân".

Mỹ nhân Dương Mịch và những lần thất bại thảm hại với phim điện ảnh

Dương Mịch sắp trở lại màn ảnh rộng với "Cự tượng" cùng Hoắc Kiến Hoa, một số khán giả cảm thấy lo ngại bởi cô đã nhiều lần không gặp may với phim điện ảnh do diễn xuất dở.

Diễn viên Campuchia đổi đời thành đại gia sau 2 năm bị cấm diễn vì mặc hở

Denny Kwan bỏ tiền xây biệt thự nghỉ dưỡng như resort, tậu được xế sang, đeo nhiều trang sức kim cương.

Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 34, An Chi may mắn được Nam Phong đãi một bữa trưa thịnh soạn. Tuy nhiên, khi thanh toán Nam Phong mới nhận ra anh không hề mang ví và phải mượn tiền An Chi.

Thor hay Captain Marvel là siêu anh hùng mạnh nhất MCU?

Vũ trụ Điện ảnh Marvel có rất nhiều nhân vật cực kỳ quyền năng dù không siêu anh hùng nào là hoàn hảo. Vậy ai là kẻ mạnh nhất trong MCU? Thor, Hulk hay Captain Marvel?.

Đạo diễn, biên kịch nói gì khi phim từng bị tẩy chay vì Lưu Đê Ly

Khán giả phản ứng khi Lưu Đê Ly nhiều scandal, nhiều tai tiếng về đời tư nhưng vẫn được đóng vai thanh xuân, thần tượng trên sóng truyền hình giờ vàng.

Hành xử như 'má thiên hạ', đây chắc chắn là 'bà cô nhí' khó chiều nhất màn ảnh Việt

Ngay từ khi xuất hiện trong phim "Những cô gái trong thành phố", cô bé Trâm Anh (Hà Anh thủ vai) đã khiến người xem phải trầm trồ trước khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Những lần Lưu Diệc Phi khoe thân, đóng cảnh nóng táo bạo

Phá bỏ hình tượng “thần tiên tỷ tỷ”, Lưu Diệc Phi sẵn sàng bán khỏa thân, đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

Trang Hý bóc phốt Kiều Trinh chơi 'ngải heo' với mình

Liên tục gây sốt trên mạng xã hội, đôi bạn Kiều Trinh – Trang Hý làm mọi người bất ngờ lẫn ngưỡng mộ bởi sự hợp cạ đến không ngờ.

Bình An được nữ đại gia già khen 'mãnh liệt' trên giường

Những cảnh nóng giữa Bình An và bạn diễn lớn tuổi trong phim "Những cô gái trong thành phố" có thể nói là khá táo bạo trên màn ảnh nhỏ.

Bình An không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng với 'máy bay 8X'

Diễn viên Bình An chia sẻ anh sợ và run thực sự khi đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn nhiều tuổi, thậm chí còn không dám xem lại cảnh này khi phim phát sóng.

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 33, An Chi đã có cơ hội đi công tác xa lần đầu ở Mũi Né. Đây là một việc đáng mừng nhưng với An Chi cũng lại là cơn ác mộng, vì người đồng hành với cô không ai khác là Nam Phong.

Nữ chính 'Những cô gái trong thành phố' kể cảnh cưỡng hiếp bị va đập

"Tôi kết hôn năm 24 tuổi. Thời gian đầu ly hôn, cuộc sống của tôi khá vất vả, phải gửi con trai về cho bà ngoại" - Thu Trang, nữ chính "Những cô gái trong thành phố" tâm sự.

Không có kỹ xảo, phim cổ trang Hoa ngữ bỗng hóa phim hài

Sự thật đằng sau những thước phim tráng lệ trên màn ảnh chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười.

Phim của Mỹ Tâm công chiếu lần 2, 'Song Lang' tấn công thị trường nước ngoài sau 1 năm

Chuyện "kỳ lạ" đang xảy ra ở điện ảnh Việt và thông tin đến cùng một lúc khiến khán giả vừa mừng vừa hoang mang.

Võ nghệ cao cường như Ngô Thanh Vân cũng có lúc bị đối thủ đánh nhừ tử

Màn đấu tay đôi ngang tài ngang sức với nữ chính Hai Phượng đã khiến Thanh Sói trở thành vai phụ nổi bật nhất nhì bộ phim, được khán giả yêu mến không kém vai của Ngô Thanh Vân.

Đài từ của Nhã Phương, Chi Pu và các nữ diễn viên Việt dở tệ mức nào?

Dù đã tham gia không ít phim nhưng Nhã Phương, Chi Pu, Lưu Đê Ly... vẫn khiến khán giả thất vọng bởi cách thoại yếu, thiếu cảm xúc, khó nghe.

Chi Pu thót tim vì bị mẹ kế bắt gặp đang hẹn hò với Bình An trong tập 32 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Vì muốn hưởng thụ sự quan tâm từ Nam Phong, Hạ Linh lần đầu phải hạ mình nhún nhường trước những lời cay độc của mẹ kế.

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan 'tiếc hùi hụi'

Vì lý do nhạy cảm hoặc để đảm bảo thời lượng phát sóng mà các nhà sản xuất phim Hoa ngữ buộc phải cắt bỏ những phân đoạn mà khán giả mong chờ.

Sốc với cảnh bà nội đòi ngủ chung với vợ chồng cháu trai

Trong phim "Nàng dâu order", NSƯT Minh Vượng thoát khỏi những vai hài hước quen thuộc để hóa thân vào vai một bà nội thương con cháu nhưng đôi khi can thiệp quá sâu vào cuộc sống của chúng.

Phía sau những cảnh ân ái trên phim truyền hình Trung Quốc

Phạm Băng Băng, Angelababy, Đường Yên đều có những cảnh thân mật với bạn diễn trên màn ảnh.

'Máy bay 8X' bị chồng trêu chọc vì cảnh nóng cùng trai đẹp Bình An

Ngọc Crystal Eyes, nữ diễn viên thủ vai đại gia Xuân của "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ chồng chị không những kéo ghế ngồi sát tivi xem cảnh nóng của vợ với Bình An mà còn trêu: "Đấy, phi công đấy, làm gì thế kia?"

Park Han Byul xin lỗi vì chồng có liên quan đến scandal Seungri, tuy nhiên nhất quyết không từ bỏ đóng phim

"Vì không muốn gây thêm rắc rối cho đoàn phim nên tôi đã nỗ lực để hoàn thành quá trình quay phim dù bản thân đang trải qua giai đoạn khó khăn tưởng như chết đi được", Park Han Byul thú nhận.

Không còn là 'Cave' đáng thương, Quỳnh Búp Bê trở thành 'con giáp thứ 13'

Người đẹp sẽ không còn là một cô gái cam chịu, luôn bị người khác làm khổ mà trở nên dễ ghét vì luôn làm khổ người khác trong phim mới.

Chi Pu dùng thủ đoạn để giành giật tình yêu của Lan Ngọc trong tập 31 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 31 của “Mối Tình Đầu Của Tôi”, Hạ Linh sau thời gian say nắng Nam Phong đã dũng cảm theo đuổi tình yêu với anh bất chấp hậu quả sẽ khiến An Chi bị tổn thương.

Park Seo Joon tỏa sáng, Ảnh hậu Han Ji Min trượt giải ‘Oscar châu Á'

Lễ trao giải Asian Film Awards đã gọi tên Park Seo Joon ở hạng mục giải thưởng quan trọng, trong khi đó Ảnh hậu Rồng Xanh 2018 Han Ji Min lại tay trắng ra về.

Bị chê bai suốt cả thập kỷ, ‘Transformers’ vẫn ‘ngoan cố’ làm phần tiếp theo?

Không ít fan cảm thấy “ngán ngẩm” trước thông tin này vì hết này đến lần khác, loạt phim "Transformers" luôn khiến họ thất vọng não nề.

Rộ tin Lâm Phong tái hợp 'tình cũ' Xa Thi Mạn

Lâm Phong xác nhận đóng phim "Mất dấu 3", Xa Thi Mạn được cho là sẽ tiếp tục đóng cặp với anh.

Nam phụ phim 'Trạng Quỳnh' xin lỗi vì ủng hộ scandal của Seungri, cộng đồng mạng mỉa mai: 'Thánh lật bánh tráng là đây'

Sau khi công khai ủng hộ những bê bối của Seungri, Đinh Đức Thành đã bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn không thể xóa bỏ ác cảm của dư luận dành cho mình.

Diễn viên phim người lớn làm gì sau khi 'nghỉ hưu': Sự thật bẽ bàng

“Khoảng 2/3 diễn viên khiêu dâm nghỉ hưu chuyển sang làm tiếp viên trong các quán bar, thậm chí là làm gái mại dâm trong các 'nhà thổ xà phòng' (nơi khách hàng được nhân viên tắm rửa, kỳ cọ giúp)”.

Khán giả 'kêu trời' vì Triệu Mẫn 2019 không thể sánh bằng các phiên bản trước

Cuối cùng nàng Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản 2019 cũng được lên sóng.

Ngoại hình cực phẩm của mỹ nam Thái Lan khiến các fangirl đua nhau muốn 'rụng trứng'

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài như soái ca trong truyện ngôn tình cùng tài năng diễn xuất, Naphat Siangsomboon còn "đốn tim" hội fangirl nhờ khả năng ca hát.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu

Cách đây không lâu trên mạng xuất hiện tin tức sẽ có bản điện ảnh của "Ỷ thiên đồ long ký 2019" với sự tham gia của dàn cast vô cùng hùng hậu đã nhận được sự mong đợi lớn của khán giả.

Khi MC Việt đóng phim: người thành ông hoàng phòng vé, kẻ biến mất khỏi màn ảnh

Trấn Thành, Đan Lê, Phan Anh…là những MC thử sức với lĩnh vực điện ảnh nhưng mỗi người đều được khán giả đón nhận theo một cách riêng.

'Trương Vô Kỵ' kinh điển màn ảnh lao đao vì cờ bạc và gái mại dâm giờ ra sao?

Trái ngược với những tin sống chật vật, ở nhà thuê trước đây, Ngô Khải Hoa hiện tại có cuộc sống khá sung túc.

Cười lết trước sự 'lầy lội' vô địch của Diệu Nhi trong hậu trường phim 'Gia đình là số 1'

Đằng sau những cảnh quay "chết cười" trên phim là một sự thật còn gây cười nhiều hơn nữa...

Trải lòng đầy nước mắt của những cô gái bị lừa đóng phim người lớn

Ngày đầu tiên làm việc, Saki Kozai phát hiện ra rằng mình phải quan hệ tình dục ngay trước ống kính máy quay.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Bó tay với tuyệt chiêu uống nước dừa không cần ống hút

Phim Ấn Độ luôn khiến người xem phải bật cười trước những tình huống phi lý đến hài hước.

Phần phim mới của 7 viên ngọc rồng hé lộ thân thế của cha Songoku

Bên cạnh đó lí do bí ẩn khiến Goku được đưa đến Trái đất cũng sẽ được hé lộ trong phim.

Điểm mặt những sao Việt hát đã chán chẳng buồn chết mà diễn cũng không nên hồn

Tham gia cả ca hát lẫn diễn xuất nhưng những ngôi sao này lại chẳng gây được ấn tượng ở bất cứ lĩnh vực nào.