Kang Daniel công bố tên fanclub chính thức: Giải mã ý nghĩa nằm ở đây!

Người hâm mộ của anh chàng ''center quốc dân'' Kang Daniel hẳn đang vui vẻ ăn mừng vì đã có tên gọi chính thức cho fandom của mình.

Ngày 29/8, đại diện công ty quản lý của Kang Daniel - Konnect Entertainment đã đưa ra thông báo về tên gọi fandom chính thức của nam ca sĩ. Thông tin kèm lời giải mã cho tên gọi được đăng tải trên trang twitter chính thức của Kang Daniel khiến các fan vô cùng phấn khích, sung sướng ăn mừng.

Kang Daniel công bố tên fanclub chính thức: Giải mã ý nghĩa nằm ở đây!-1

Cụ thể, fandom của Kang Daniel sẽ có tên gọi chính thức là DANITY. Trong đó, cụm từ này được kết hợp từ tên “Daniel” cùng phần hậu tố “-ITY”. DANITY có nghĩa là đại diện cho vô số ký ức mà Kang Daniel và người hâm mộ của mình sẽ cùng nhau tạo ra.

Kang Daniel công bố tên fanclub chính thức: Giải mã ý nghĩa nằm ở đây!-2
Hình ảnh được đăng tải trên trang twitter chính thức của anh chàng.

Ngày 25/7 vừa qua, Kang Daniel chính thức debut với vai trò nghệ sĩ solo với mini album đầu tay và ca khúc chủ đề mang tên What are you up to. Album nhanh chóng giúp anh chàng thu về nhiều thành tích đáng nể trên thị trường âm nhạc trong và ngoài nước.

Với tên gọi fandom chính thức sau hơn 1 tháng debut, người hâm mộ càng thêm vui sướng, đặt niềm tin vào thần tượng và sẵn sàng chờ đợi cho những kế hoạch âm nhạc trong tương lai của nam ca sĩ.

Kang Daniel công bố tên fanclub chính thức: Giải mã ý nghĩa nằm ở đây!-3
Một lần nữa chúc mừng Kang Daniel với tên fandom chính thức của mình!

Trong một diễn biến khác, lùm xùm mâu thuẫn giữa Kang Daniel với công ty quản lý cũ LM Entertainment vẫn chưa chính thức. Theo kế hoạch, phiên tòa kháng cáo của LM Entertainment sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/9 tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc này.


Theo Saostar


Kang Daniel
Giữa cơn bão scandal mà vẫn công bố tên fandom được. Không thích Kang Daniel vì chẳng có tài cán gì nổi trội mà còn thích gáy to. Cũng chẳng thấy tí tẹo gì đẹp trai nữa, nét nhạt, tầm thường, được cái cười ngu là đáng yêu thôi.
Danity
13/09/2019
Bạn có nghe nói con người ta hơn nhau ở cách nói chuyện không vậy??? Đã không thích thì làm ơn biến đi chỗ khác giùm, đừng có ở đây mà nói như là mình biết hết á. Không biết gì thì đừng gáy như là mình biết, giống tiếng sủa lắm bạn ơi. À mà ở trên bạn nói anh nhà mình gáy to vậy thì mình hỏi bạn có "gáy to" được như anh ấy không mà còn bày đặt đi phát biểu. Muốn phát biểu thì phải đúng chỗ, đúng người, không thôi có ngày không còn cái miệng để mà phát biểu đâu nha. 😏😏😏

Tin tức mới nhất