Kanye West và vợ bị cấm cửa vì hành vi thô tục

Nam rapper danh tiếng Kanye West cùng vợ Bianca Censori đã bị một hãng cho thuê taxi nước ở Venice - Ý cấm suốt đời vì bê bối phơi vòng ba bị đánh giá thiếu đứng đắn chốn công cộng.

Cặp đôi này đã gây tranh cãi dữ dội vào tuần trước khi họ tận hưởng khoảnh khắc tình tứ trên "taxi nước". Trong đó, Kanye West để lộ "vòng ba" trước mắt các du khách khác. Bianca Censori ngồi trước nam rapper và cả hai ôm nhau thân mật.

Kanye West và vợ bị cấm cửa vì hành vi thô tục-1
Kanye West và vợ trên "taxi nước"

Kanye West và vợ bị cấm cửa vì hành vi thô tục-2
Kanye West để lộ "vòng ba"

Kanye West và vợ bị cấm cửa vì hành vi thô tục-3
Đặc biệt, nam rapper cúi xuống thân mật với vợ càng thô tục

Kanye West và vợ bị cấm cửa vì hành vi thô tục-4
Khách du lịch ở trên các "taxi nước" khác

Hãng cho thuê "taxi nước" chở cặp đôi nói với Daily Mail Australia rằng Kanye West và Bianca Censori không còn được chào đón trên "taxi nước" của họ. Họ lên án hành động phản cảm và xác nhận hoàn toàn không biết những chuyện xảy ra cho đến khi các bức ảnh thô tục được đăng tải công khai.

Nhiều người cho rằng chốn công cộng có nhiều người, nhiều độ tuổi, không loại trừ trẻ em nên cách hành xử của vợ chồng Kanye West bị lên án. Đặc biệt, hành vi để lộ "vòng ba" nơi đông người theo Tòa án Hiến pháp Ý, có thể bị phạt 309 Euro.

"Làm thế nào mà hai người này không bị bắt vì hành vi dâm ô?" - một công chúng bình luận sau khi thấy các bức ảnh của Kanye West và vợ trên "taxi nước" ở Venice. "Hành vi khiếm nhã nơi công cộng! Lẽ ra, họ nên giữ nó riêng tư trong chính ngôi nhà của mình" - một người khác bình luận. "Chính quyền Ý cần phải bắt giữ họ vì hành vi khiếm nhã và kinh tởm nơi công cộng. Rõ ràng nơi đó đông người, có lẽ, bọn trẻ đã nhìn thấy"…

Vợ chồng Kanye West chưa lên tiếng phản hồi trước những chỉ trích.

Kanye West và vợ bị cấm cửa vì hành vi thô tục-5
Cả hai liên tục bị chỉ trích vì trang phục hở bạo, quái dị

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/kanye-west-va-vo-bi-cam-cua-vi-hanh-vi-tho-tuc-20230904110640815.htm

Kanye West

Tin tức mới nhất