Sôi động cùng Rap Việt mùa 2

Karik 'chặt ngọt' Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2

Chưa tranh giành thí sinh, Karik khẳng định miệng lưỡi không phải dạng vừa khi có màn đối đáp ra trò với MC Trấn Thành trong tập 1 Rap Việt mùa 2.

Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng tối nay 16/10 với sự xuất hiện của bộ 6 quyền lực: Rhymastic, JustaTee, LK, Binz, Karik, Wowy cùng các chiến binh tài năng.

Karik chặt ngọt Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2-1

Tại vòng Chinh Phục, các fan không chỉ quan tâm đến tài năng của các thí sinh mà còn “bật chế độ hóng” xem những tên tuổi đình đám hay những nhân tố đặc biệt sẽ về với team nào.

Chính vì thế, các huấn luyện viên ngoài đẳng cấp chuyên môn thì cũng đã sẵn sàng “miệng lưỡi” để nghênh chiến với các team còn lại và điển hình là Karik đã chứng minh điều đó khi “chặt ngọt” MC Trấn Thành ở phần chào sân.


Clip Trích đoạn tập 1 Rap Việt mùa 2

Trở lại đây sau mùa dịch, mọi người hình như ai cũng đẹp trai hẳn ra nhỉ?”, MC Trấn Thành vừa dứt lời đã nhận phải câu nói cực phũ của Karik: “Dạ trừ anh”.

Rất nhanh nhảu, Trấn Thành liền hỏi ngay Karik xem có “đang không hài lòng mình điều gì không?...”, thì Karik lập tức thanh minh nhưng không kém phần “cà khịa”: “Dạ không, anh cũng đẹp hơn nhưng mà đẹp lão ạ, vì có thêm bộ râu”.

Không sao, nhưng em vẫn đẹp trong mắt anh, chỉ là... chưa có duyên thôi.” - Trấn Thành cũng một chín một mười đáp lại khiến tất cả bật cười khoái chí.

Karik chặt ngọt Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2-2Karik chặt ngọt Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2-3

Tiếp đến Wowy, Trấn Thành cho rằng người đang “nóng” nhất trên sân khấu theo đúng nghĩa đen chính là anh với bộ trang phục “full topping” vô cùng đặc sắc. Khi được Trấn Thành hỏi có “ổn không” với bộ trang phục đặc biệt của mình, Wowy vừa lau mồ hôi vừa nhanh chóng đáp lời: “Em cảm thấy rất là thoải mái đó anh Thành ơi”.  

Karik chặt ngọt Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2-4

Nhắc đến bộ 6 tất nhiên không thể nào không nhắc đến gương mặt tuy mới có mặt tại Rap Việt nhưng cực quen thuộc với cộng đồng mê nhạc rap - “huyền thoại” LK.

Binz đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn anh khi tâm sự: “Em rất là vui khi anh LK có mặt ở đây... Anh là một trong những người truyền cảm hứng cho em rất nhiều”.

Karik chặt ngọt Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2-5

Karik chặt ngọt Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2-6

Với các rap fan, mọi người thường gọi Wowy là “lão đại” thì Trấn Thành thắc mắc LK còn lớn tuổi hơn tất cả mọi người ở đây, vậy không biết nên gọi là gì? Wowy ngay lập tức nghĩ ra cho LK một danh xưng khiến khổ chủ cười ra nước mắt, đó chính là “lão già”.

Karik tiếp lời với “lão làng” cũng khá hợp tai, nhưng Trấn Thành nghĩ vẫn không bằng “lão đại” nên LK tự đề xuất cho mình một cái tên là “lão luyện”.

Karik chặt ngọt Trấn Thành ngay tập mở màn Rap Việt mùa 2-7

Vẫn thấy còn đôi chút không xứng tầm, cuối cùng nam MC đã chốt rằng: “Dựa vào 2 chữ L, K thì tôi thấy nên gọi là Lão Khủng sẽ hợp lý..”. Câu chốt đơn của Trấn Thành khiến tất cả vỗ tay tán đồng nồng nhiệt.

Hy vọng với cái tên mới này, “lão khủng” LK sẽ liên tiếp đào tạo ra những rapper khủng nhất cho sàn đấu Rap Việt mùa 2. 

Suximuoi
Theo VietNamNet


Rap Việt karik Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sôi động cùng Rap Việt mùa 2