Kẻ bạo hành bé trai ở Bình Dương: Cha ruột sao không cùng họ?

Gã đàn ông khai mình là cha ruột của bé trai bị bạo hành dã man tại phường Bình Chuẩn. Nhưng đối chiếu thông tin phát hiện điều vô lý.

Tối 4/8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết liên quan video một em bé bị bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội tối cùng ngày, công an đã vào cuộc xác minh tạm giữ đối tượng Lê Hoài Nam (SN 1992, hộ khẩu thường trú tại quận 8, TP.HCM, tạm trú tại khu phố Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn).

Kẻ bạo hành bé trai ở Bình Dương: Cha ruột sao không cùng họ?-1
Đối tượng Lê Hoài Nam tại trụ sở công an.

Tại trụ sở công an, bước đầu đối tượng Nam thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành clip ghi lại. Nam khai là cha ruột của bé trai bị bạo hành.

Tuy nhiên khi điều tra xác minh thông tin, Công an phường Bình Chuẩn thấy có điều bất hợp lý khi bé N.P.A. (SN 2016) không trùng khớp họ tên mà N. cung cấp và cũng không mang họ của N.

Sau một hồi đấu tranh, cuối cùng N. cũng khai nhận bé trai bị đánh là con riêng của vợ hờ, còn anh ta mới dọn đến sống chung như vợ chồng với mẹ ruột của bé tại phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An được vài hôm. 


Đoạn clip ghi lại sự việc được lan truyền trên MXH

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền video dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh người đàn ông liên tục đánh đập một bé trai trong tình trạng em bé không mặc quần áo. Mặc dù em bé liên tục gọi "ba" nhưng người đàn ông này không hề dừng tay mà còn đánh mạnh hơn.

Liên tục tát, dùng chân đạp, thậm chí người đàn ông này còn nhấc bổng em bé lên cao và đập xuống nệm, đuổi em ra khỏi nhà. Hắn ta còn thách thức: "Mày chạy đi đâu, la lên có ai không cứu con? Nín!". 

Khi cậu bé chui vào chiếc chăn bên cạnh để trốn thì người cha lật tung chăn ra, hất cậu ngã xuống nền nhà tiếp tục đánh. Thậm chí, hắn ta xách cậu bé lên, thẳng tay quẳng xuống đất.

Kẻ bạo hành bé trai ở Bình Dương: Cha ruột sao không cùng họ?-2
Bé trai bị đánh đập dã man

Mặc dù có một người phụ nữ xuất hiện trong video được em bé gọi là mẹ, nói "con bảo vệ mẹ không mẹ chết" nhưng khi em bé bị người đàn ông đánh suốt nhiều phút, người mẹ không can thiệp mà đứng nép về phía nhà vệ sinh. 

Chỉ khi thấy em bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ. Nhưng kẻ bạo hành vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công hai mẹ con, bắt người phụ nữ phải lựa chọn "hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này".

Khi em bé nhắc đến các bạn, người đàn ông trong video càng hung hãn đánh em nặng hơn.

Qua góc quay video cho thấy sự việc được một người trên căn gác của căn phòng quay lại. Từ chứng cứ này, công an đã vào cuộc tạm giữ người đàn ông.

Hiện công an phường đã lập hồ sơ ban đầu để tiếp tục xử lý vụ việc.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


cha dượng Bình Dương bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất