Keanu Reeves tiết lộ sự cố hi hữu ở trường quay 'John Wick: Chapter 4'

Keanu Reeves chia sẻ dù bị bầm dập khi thực hiện cảnh quay mạo hiểm, anh vẫn dành sự yêu thích và sẵn sàng mạo hiểm để làm tròn vai diễn John Wick.

Khi được hỏi về những tai nạn xảy ra trên phim trường John Wick: Chapter 4, Keanu Reeves tiết lộ: “Về vấn đề tai nạn, tôi đã phạm một sai lầm lớn. Tôi đã chém vào đầu một bạn diễn. Điều đó thực sự rất tồi tệ.”

Keanu Reeves tiết lộ sự cố hi hữu ở trường quay John Wick: Chapter 4-1

“Một số diễn viên khác cũng xuất hiện tình trạng đau nhức và bị bầm tím nhưng không có người nào bị thương trong quá trình quay phim” - "John Wick" cho biết.

Nam diễn viên còn chia sẻ về những tai nạn khác đã xảy ra trong quá trình ghi hình phần phim thứ 4 của John Wick: “Ngoài ra, còn có một diễn viên khác bị ô tô đâm nhưng may mắn là anh ấy ngồi trong xe nên dù phải nhập viện thì tình trạng sức khỏe vẫn ổn định. Mọi người trên trường quay đều quan tâm và lo lắng cho nhau khi những tình huống như vậy xảy ra".

Keanu Reeves tiết lộ sự cố hi hữu ở trường quay John Wick: Chapter 4-2

Những pha hành động mạo hiểm trong John Wick: Chapter 4 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sự an toàn của dàn diễn viên trong quá trình ghi hình bộ phim.

Nói về lần trở lại này, nam tài tử nổi tiếng cho biết bản thân hoàn toàn hài lòng. Dù bị bầm dập khá nhiều khi thực hiện những cảnh quay mạo hiểm nhưng Keanu Reeves thừa nhận anh vẫn dành sự yêu thích và sẵn sàng mạo hiểm để làm tròn vai diễn: “Tôi rất yêu thích nhân vật này và bằng bất cứ giá nào tôi cũng vẫn sẽ tham gia vào phim”.

Theo chia sẻ, nam diễn viên 58 tuổi đã dành gần 3 tháng để tập luyện các pha hành động nguy hiểm trong John Wick: Chapter 4. Trong đó, thử thách khó khăn nhất là một phân cảnh hành động trên ô tô khi nhân vật John Wick đua xe quanh Khải Hoàn Môn ở Paris, Pháp.

Keanu Reeves tiết lộ sự cố hi hữu ở trường quay John Wick: Chapter 4-3

John Wick: Chapter 4 là phần phim nối tiếp câu chuyện trong John Wick: Chapter 3, kể về hành trình lật đổ tổ chức The High Table của John Wick. Trước khi giành lại được sự tự do cho mình, nam sát thủ phải đối mặt với một kẻ thù mới đang trỗi dậy và bành trướng quyền lực của mình trên thế giới.

Bên cạnh Keanu Reeves, phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như Bill Skarsgard, Chân Tử Đan, Laurence Fishburne, Hiroyuki Sanada…

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/keanu-reeves-tiet-lo-su-co-hi-huu-o-truong-quay-john-wick-chapter-4-post1520767.tpo

keanu reeves Hollywood

Tin tức mới nhất