Khá Bảnh gây bức xúc khi bình thản tươi cười vẫy tay chào người thân: 'Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu'

Bình luận3

Thái độ bất chấp, thách thức của giang hồ mạng khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi kết thúc phiên xét xử,  Khá Bảnh được dẫn giải ra xe thùng. Thấy người thân, anh em giang hồ đã lao đến nắm tay, chào tạm biệt, Khá Bảnh không hề tỏ ra ăn năn mà vẫn tươi cười, nói "không sao".

Hôm nay 13/11, TAND thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đưa Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) và 5 đồng phạm ra xét xử sơ thẩm về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyêt phạt Ngô Bá Khá 4 năm về tội đánh bạc, 6 năm 6 tháng về tội tổ chức đánh bạc. Tổng hợp hình phạt là 10 năm 6 tháng tù, truy thu 4,4 tỷ đồng và phạt bổ sung 30 triệu đồng.

Từ sáng sớm, rất đông bạn bè, người thân của Khá Bảnh đã tới trụ sở tòa án để được nhìn thấy Khá Bảnh. Tuy nhiên, do quy định chỉ những người liên quan với các bị cáo mới được vào dự phiên tòa.

Do vậy, sau khi kết thúc phiên xét xử, rất đông người thân, "anh em giang hồ" đã tập trung bên ngoài sân tòa chờ đợi gặp Khá Bảnh và vẫy tay chào tạm biệt. 

Ngay khi được đưa ra xe thùng, dù các cán bộ công an yêu cầu Khá Bảnh cúi đầu bước vào trong xe thùng tuy nhiên, bị cáo vẫn cố nhoài người ra ngoài nắm tay mọi người chào tạm biệt. Thậm chí, Khá Bảnh còn nở nụ cười tươi, bắt tay anh em rồi nói, "Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu". 

Ngay khi xe chiếc xe thùng đóng cửa chuẩn bị lăn bánh, nhiều người đứng bên ngoài liên tục vẫy tay chào tạm biệt Khá Bảnh cùng đồng bọn không quên dặn dò "giữ sức khỏe, giữ gìn sức khỏe nhé!". 

Khá Bảnh gây bức xúc khi bình thản tươi cười vẫy tay chào người thân: Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu-1

Khá Bảnh gây bức xúc khi bình thản tươi cười vẫy tay chào người thân: Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu-2

Khá Bảnh gây bức xúc khi bình thản tươi cười vẫy tay chào người thân: Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu-3
Nhiều người giơ tay chào tạm biệt Khá Bảnh cùng đồng bọn khi xe thùng chuyển bánh

Khá Bảnh gây bức xúc khi bình thản tươi cười vẫy tay chào người thân: Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu-4

Khá Bảnh gây bức xúc khi bình thản tươi cười vẫy tay chào người thân: Không sao, tôi đi 10 năm cần gì đâu-5
Rất đông các em học sinh giơ tay vẫy chào giang hồ mạng Khá Bảnh khiến nhiều người ái ngại

Dù bị tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù nhưng đối tượng không hề thấy hối hận hay ăn năn hay buồn bã. Chính vì vậy, thái độ bình thản và thậm chí là thách thức của Khá Bảnh sau khi rời tòa khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo Nhíp sống Việt


Khá Bảnh đánh bạc
Phan Bình
14/11/2019
Biết vậy cho nó 20 năm cho hết tươi
Lo nhất là cái đám" choai choai" vẫy tay chào Khá Bảnh. Tương lai Việt Nam lại sẽ như Khá Bảnh sao.
Cứ thả vào phòng có đại bàng, chim ó là sáng mắt ra xem 10 năm sau còn ra hồn người nữa không, loại này chớ bao giờ ân xá giảm án.

Tin tức mới nhất