Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn

'Khả năng Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp là 0%'

Hiện tại, truyền thông Trung Quốc đang lan truyền tin đồn cho rằng Song Hye Kyo và Song Joong Ki có khả năng tái hợp sau khi vừa ly hôn được 3 tháng. Thế nhưng theo tin từ người biết chuyện đã phủ nhận điều này.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn có thể xem là tin tức giải trí gây chấn động nhất trong năm của Kbiz. Trước khi chính thức “đường ai nấy đi”, cả hai đã lôi theo hàng loạt những drama bên lề, chỉ trích lẫn nhau trên những phương tiện truyền thông khiến hình ảnh hai bên trở nên xấu đi trong mắt dư luận.

Khả năng Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp là 0%-1Khả năng Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp là 0%-2

Gần đây, theo một nguồn tin trên trang QQ (Trung Quốc) cho rằng cặp đôi Hậu duệ mặt trời có khả năng tái hợp sau khi ly hôn. Nguyên nhân dẫn đến tin đồn này là do động thái đến từ Song Hye Kyo khi cô mang nhẫn trên ngón áp út tham gia sự kiện, cùng hành động đăng bài hát ở Instagram với lời mang hàm ý "cho nhau thêm cơ hội".

Khả năng Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp là 0%-3Khả năng Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp là 0%-4Khả năng Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp là 0%-5Khả năng Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp là 0%-6

Tuy nhiên, tối 22/12, tờ WIKITREE của Hàn Quốc dẫn lời của một người biết chuyện trong giới giải trí tiết lộ: “Khả năng tái hợp là điều không thể nào. Mặc dù không thể giải thích nguyên nhân cặn kẽ, nhưng có thể kết luận cơ hội là 0%“.

Với câu trả lời này, truyền thông của Hàn Quốc đã khẳng định chuyện mà hai ngôi sao quay lại là điều chẳng thể nào xảy ra.

Khả năng Song Hye Kyo - Song Joong Ki tái hợp là 0%-7

Hiện tại, mọi thứ chỉ ở dạng tin đồn, chưa được xác nhận từ chính chủ.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/kha-nang-song-hye-kyo-song-joong-ki-tai-hop-la-0-6680091.html

Song Joong Ki Song Hye Kyo
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn