Khắc Việt lần đầu hé lộ dung mạo cặp nhóc tỳ song sinh

Sau 3 tháng giấu kín, Khắc Việt bất ngờ công khai dung mạo cũng như tên thật của các con.

Mới đây, Khắc Việt bất ngờ đăng ảnh cận mặt cặp nhóc tỳ song sinh 1 trai - 1 gái. Theo đó, sau 3 tháng giữ kín, nam ca sĩ quyết định công khai dung mạo cũng như tên thật của các nhóc tỳ.

"Anh em con xin chào các cô chú, các bác ạ. Các con đã được 3 tháng tuổi rồi ạ, nên bố mẹ con cho bọn con lên Facebook chơi chào các bác. 

Con tên là Nguyễn Khắc Việt Dũng (Nick Yahoo là Dừa). Em con tên Nguyễn Thảo Linh (Nick Yahoo là Đu Đủ). Add nick và làm quen với bọn con qua bố mẹ con nhé", Khắc Việt hài hước viết.

Khắc Việt lần đầu hé lộ dung mạo cặp nhóc tỳ song sinh-1
Khắc Việt lần đầu hé lộ dung mạo cặp nhóc tỳ song sinh-2
Cận cảnh gương mặt 2 nhóc tỳ nhà Khắc Việt.

Ngay khi lên sóng, hình ảnh cặp sinh đôi nhà Khắc Việt nhận được nhiều lời khen. Qua ảnh, có thể thấy 2 nhóc tỳ nhà giọng ca Yêu lại từ đầu sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm, làn da trắng hồng, nhiều đường nét giống bố. 

Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng Thảo Bebe đích thị là "đẻ thuê" khi 2 con không khác nào "bản sao Khắc Việt".

Khắc Việt lần đầu hé lộ dung mạo cặp nhóc tỳ song sinh-3
Cặp song sinh nhà Khắc Việt được nhận xét giống bố như đúc.

Ngày 19/10, bà xã Khắc Việt - Thảo Bebe - hạ sinh thành công cặp song sinh 1 trai 1 gái. Vì mang thai đôi nên vợ nam ca sĩ được bác sĩ tư vấn phương pháp sinh mổ để đảm bảo an toàn cho cả 3 mẹ con.

Từ khi làm bố của cặp sinh đôi, Khắc Việt luôn bận rộn với công việc bỉm sữa. Thậm chí, nam ca sĩ còn tự hào khả năng thay tã của anh đã... nhanh hơn cả đánh đàn.

Khắc Việt lần đầu hé lộ dung mạo cặp nhóc tỳ song sinh-4
Vợ chồng Khắc Việt.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/khac-viet-lan-dau-he-lo-dung-mao-cap-nhoc-ty-song-sinh-n-249817.html

Thảo Bebe khắc việt

Tin tức mới nhất