Khắc Việt livestream MV mới trên nền tảng mạng xã hội Việt

Ca sĩ Khắc Việt gây bất ngờ khi đánh dấu sự trở lại bằng một MV “đậm chất drama” và  livestream phát sóng độc quyền trên mạng xã hội Gapo vào 19h15 tối nay, ngày 27/5/2020.

Khắc Việt livestream MV mới trên nền tảng mạng xã hội Việt-1

MV mới của Khắc Việt lần đầu được livestream công chiếu trên Gapo và được bảo trợ truyền thông bởi Beatvn.

Từ sau thành công của Liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” vào tháng 10/2019, sau gần nửa năm vắng bóng, ca sĩ Khắc Việt đã đánh dấu sự trở lại của mình với sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Sao em nỡ vậy” do chính anh sáng tác và thể hiện.

Bất ngờ nhất trong màn trở lại lần này của anh không phải là vẻ ngoại hình hay phong cách âm nhạc mà chính là quyết định lựa chọn công chiếu MV qua livestream trên nền tảng mạng xã hội Gapo - mạng xã hội Việt chỉ mới ra mắt được gần 1 năm. 

Chia sẻ về quyết định này, chủ nhân bản hit “Yêu lại từ đầu” cho biết: “Việc lựa chọn Gapo là nền tảng livestream MV mới là trải nghiệm khá thú vị. Tôi hy vọng MV mới công chiếu trên Gapo sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực, để có thêm thật nhiều nghệ sĩ lựa chọn nền tảng mạng xã hội Việt là kênh để kết nối với khán giả”.

Trước thềm ra mắt MV “Sao em nỡ vậy”, ca sĩ Khắc Việt đã tung bản teaser 58 giây, khiến đông đảo người hâm mộ đứng ngồi không yên khi video ngập tràn những cảnh cực nóng và kịch tính, hứa hẹn một MV mặn mòi nhiều drama.

Khắc Việt livestream MV mới trên nền tảng mạng xã hội Việt-2

Trước đó vào cuối tháng 4/2020, tính năng livestream trên Gapo lần đầu thử nghiệm và trở thành hiện tượng thu hút giới trẻ khi có tới 20,000 người theo dõi cùng lúc. Chỉ sau đó ít ngày, số người theo dõi livestream cùng lúc trên Gapo được ghi nhận hơn 60,000 người, tăng gấp 3 lần so với ngày đầu thử nghiệm. 

Khắc Việt livestream MV mới trên nền tảng mạng xã hội Việt-3

Gapo đạt kỷ lục 60,000 người theo dõi livestream cùng lúc Liveshow “Kiên cường Việt Nam”.

Để biết được livestream công chiếu MV mới “Sao em nỡ vậy” của ca sĩ Khắc Việt có thật sự thành công ngoài mong đợi hay không, cùng theo dõi và ủng hộ livestream vào 19h15 tối ngày 27/5/2020 trên Gapo. Ngoài ra, khán giả sẽ có cơ hội nhận được quà tặng điện thoại thông minh Vsmart Active 3 khi tham gia livestream này. 

Ngọc Minh

(Theo VietNamNet)


khắc việt livestream

Tin tức mới nhất