Khách sạn Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình ở bốc cháy

Bình luận0

Thông tin khách sạn mà Kiều Loan và dàn thí sinh sẽ ở lại trong quá trình thi Miss Grand International 2019 bốc cháy khiến người hâm mộ lo lắng.

Hôm 8/10, chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa tin Tamanaco InterContinental Hotel - khách sạn 5 sao nơi Kiều Loan và các thí sinh sẽ lưu trú tại Venezuela trong quá trình thi Miss Grand International 2019 (Hoa hậu Hòa bình 2019) - bất ngờ bốc cháy khu vực bếp.

Qua ảnh được đăng tải, có thể thấy khói bốc nghi ngút từ phía trên khách sạn. Theo thông tin, lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời để dập tắt ngọn lửa và không có nhiều tổn thất về của cải, con người.

Khách sạn Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình ở bốc cháy-1
Missosology đưa tin khách sạn nơi Kiều Loan và các thí sinh Miss Grand lưu trú ở Venezuela bất ngờ bốc cháy. 

Nguyên nhân xảy ra sự cố vẫn chưa được tiết lộ. Chính quyền thành phố và cả ông Nawat Itsaragrisil là chủ tịch Hoa hậu Hòa bình vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

Trước đó, người dùng mạng xã hội Twitter, Instagram đã liên tục chia sẻ những khoảnh khắc này kèm theo dòng tweet bày tỏ lo lắng cho sự an toàn của dàn thí sinh Miss Grand International năm nay.

Khách sạn Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình ở bốc cháy-2
Kiều Loan lên máy bay tới Venezuela từ đêm 7/10. 

Xuất phát từ Việt Nam sang Venezuela từ tối ngày 7/10, Á hậu Kiều Loan hiện vẫn chưa tới địa điểm tổ chức cuộc thi vì ngồi trên máy bay trong vòng 48h tiếng. Dự kiến khoảng 21h tối nay (theo giờ Việt Nam), cô sẽ đến nơi.

Trước đó, khi tiễn con gái thi quốc tế, mẹ Kiều Loan bày tỏ sự lo lắng vì tình hình chính trị bất ổn ở "cường quốc hoa hậu". Dù vậy, mẹ Á hậu Thế giới Việt Nam vẫn hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con gái.

Miss Grand International tuy được "sinh sau đẻ muộn" nhưng nhanh chóng có mặt trong top 6 cuộc thi hoa hậu uy tín nhất thế giới (bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International...) nhờ vào khâu tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng thí sinh đồng đều.

Tuy nhiên năm nay, nhiều quốc gia tuyên bố không cử đại diện tới cuộc thi này vì tổ chức ở Venezuela - nơi vấn đề chính trị đang là một mối lo ngại. Hiện tại, mới chỉ có đại diện Thái Lan là Coco Arayha Suparurk check-in ở nơi diễn ra cuộc thi. 

Theo Zing


Nguyễn Hà Kiều Loan Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình

Tin tức mới nhất