Khán giả rủ nhau truy tìm nội gián trong phim 'Đấu Trí'

"Đấu Trí" mới chỉ lên sóng vài tập đầu tiên, nhiều nhân vật còn chưa xuất hiện đầy đủ nhưng khán giả đã sốt sắng "truy lùng" kẻ nội gián.

Đấu Trí mới chỉ lên sóng vài tập đầu tiên, nhiều nhân vật còn chưa xuất hiện đầy đủ nhưng khán giả truyền hình đã sốt sắng "truy lùng" nhân vật nội gián của ban chuyên án sinh phẩm KT.

Trong những hình ảnh giới thiệu của phim, những thành viên chủ chốt của ban chuyên án bao gồm: Đại tá Giang (NSND Trung Anh), Thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang), Đại úy Vũ (Thanh Sơn), Đại úy Phong (Xuân Phúc), Đại úy Hào (Tô Dũng), Trung úy Chiến (Phan Thắng) và Thiếu úy Linh (Anh Đào).

Khi nghĩ tới một nhân vật phản diện, làm nội gián, nhiều khán giả lập tức đưa ra dự đoán nhằm vào nhân vật Văn Bàng của diễn viên Hồng Quang, dù nhân vật mới xuất hiện thoáng qua ở tập 3.

Khán giả rủ nhau truy tìm nội gián trong phim Đấu Trí-1
Diễn viên Hồng Quang nhận vai Thượng tá Văn Bàng trong Đấu Trí

Khán giả rủ nhau truy tìm nội gián trong phim Đấu Trí-2
Nhân vật Văn Bàng được dự đoán là nội gián vì gương mặt "ít uy tín".
Khán giả rủ nhau truy tìm nội gián trong phim Đấu Trí-3
Nhiều người đoán Văn Bàng là trùm cuối của Đấu Trí

Nữ diễn viên Diễm Hương - bà xã của Hồng Quang - cũng nhanh chóng cập nhật những bình luận của khán giả để trêu đùa chồng.

"Thật sự không ngờ trong mắt nhiều người mặt chồng em lại không đáng tin đến thế. Có khi phải xem lại cách ăn ở thôi anh Quang ơi..." Diễm Hương hài hước chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù phim mới lên sóng nhưng những suy luận vui của khán giả cũng hoàn toàn có cơ sở. Trong một số đoạn video giới thiệu trước khi Đấu trí lên sóng, nhân vật Văn Bàng do Hồng Quang thủ vai có một số phân đoạn khá đáng ngờ. Khi Vũ hỏi chuyện, Thượng tá Bàng tỏ ra ấp úng.

Khán giả rủ nhau truy tìm nội gián trong phim Đấu Trí-4
Một cảnh quay giữa Hồng Quang và Thanh Sơn.

Mỗi lần chỉ đạo triển khai công việc, nhân vật này cũng tỏ thái độ dè chừng, thiếu quyết liệt với những câu thoại như: "Trước mắt Cục chỉ yêu cầu chúng ta phối hợp để theo dõi những nhân vật có liên quan... Khi nào mở án, cần tăng cường thêm người thì kéo Đội 1 của cậu vào".

Trong những diễn biến tiếp theo của phim, nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện, trong đó có vai Đại tá Việt do NSƯT Tạ Minh Thảo đảm nhận. Đây cũng là gương mặt phản diện quen thuộc trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, theo chia sẻ của NSƯT Tạ Minh Thảo, Đại tá Việt sẽ là một vai chính diện.

Khán giả rủ nhau truy tìm nội gián trong phim Đấu Trí-5
NSƯT Tạ Minh Thảo xuất hiện ở những diễn biến tiếp theo của phim.
Khán giả rủ nhau truy tìm nội gián trong phim Đấu Trí-6
NSƯT Tạ Minh Thảo và diễn viên Hồng Quang.

Đấu Trí là phim chính luận về đề tài chống tham nhũng do đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng thực hiện. Phim lấy chất liệu từ đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/khan-gia-truy-tim-noi-gian-trong-phim-dau-tri-post1455253.tpo?fbclid=IwAR18GIjfcZgPsFXFUnJvaB-6HzqXj0i-X_Z3jQznKuwOKXvJGlJtuYamC7A

Đấu Trí phim việt nam

Tin tức mới nhất