Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021

Khánh My livestream làm rõ nghi vấn xỉa Thùy Tiên mua giải

Liên tục bị anti-fans tấn công, lăng mạ vì nghi đá đểu Thùy Tiên, Khánh My bất ngờ lên sóng trực tiếp.

2 ngày qua, Khánh My trở thành tâm điểm dư luận khi có phát ngôn bàn chuyện "mua giải".

"Mua giải là chuyện thường tình, bàn hoài cũng chán. Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không?

Trên đời này làm gì có gì 'trong sạch - công tâm 100%'? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác", nữ diễn viên ẩn ý.

Giữa thời điểm Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, lời lẽ của Khánh My được cho là ám chỉ đàn em. Điều này khiến nữ diễn viên vấp phải phản ứng gay gắt từ cư dân mạng. 

Khánh My livestream làm rõ nghi vấn xỉa Thùy Tiên mua giải-1Khánh My livestream làm rõ nghi vấn xỉa Thùy Tiên mua giải-2
Khánh My bị nghi móc mỉa Thùy Tiên.

Bị nghi đá đểu Thùy Tiên, Khánh My mới đây tiến hành livestream nói rõ ngọn ngành. 

Nữ diễn viên cho biết, ồn ào những ngày qua đang đi quá xa, khác với vấn đề cô muốn nói. Để tránh bị hiểu sai, Khánh My quyết định lên tiếng nói rõ một lần, sau đó sẽ xóa bài đăng gây tranh cãi.

"Mỗi người có một cách suy nghĩ và trình bày khác nhau. My thấy lạ là tại sao mình đăng theo hướng tích cực là 'thời gian gần đây My thấy chuyện đăng quang, đoạt giải trong cuộc thi nào đó hay bị tin đồn mua giải hay do mua giải'.

My cũng từng bị rất nhiều người nói vậy rồi nên mới nghĩ, tại sao lần đầu tiên Việt Nam có người đăng quang, không tự hào mà lại xảy ra nhiều tin đồn như vậy.

Rồi My mới nói, nếu lỡ họ có mua nhưng tất cả những người khán giả đều công nhận thì mình phải công nhận, tại sao mình đạp người bên cạnh mình xuống?", cô phân trần.

Khánh My livestream làm rõ nghi vấn xỉa Thùy Tiên mua giải-3
Khánh My livestream nói rõ ngọn ngành.

Khánh My khẳng định, status của cô được chia sẻ theo hướng tích cực, nhưng anti-fans lại bẻ hướng tiêu cực. Chân dài khẳng định bản thân không sai, có chăng là do cách hành văn chưa tốt.

"Một lần có thể các bạn nghĩ sai, nhưng lần 2 My giải thích rồi, lần 3 My nhận sai, lỗi do văn My không hay, nhưng các bạn vẫn không nghe. Tại sao chúng ta sống máu lạnh như vậy? Tại sao quy chụp bắt người ta sai là sai và bắt người ta theo ý mình?

Thêm một cái nữa, có thể My sai, các bạn comment nhẹ nhàng nhưng lại inbox chửi người thân của My. Các bạn có thể thần tượng ai đó, nói My sai cũng được nhưng nói nhẹ nhàng được không? Các bạn dùng từ rất mất văn hóa, xúc phạm, sỉ nhục người ta...

Tại sao căng thẳng với nhau vậy? Dù My có viết không đúng, văn không hay thì hãy cho My giải thích. Đằng này giải thích thì kêu My câm mồm, không được nói, sai rồi... Ủa là sao? Nói bảo câm mồm, không nói thì bảo chắc nó sai", Khánh My bức xúc.

Khánh My livestream làm rõ nghi vấn xỉa Thùy Tiên mua giải-4
Khánh My.

Đáng chú ý, khi một tài khoản bình luận: "Nói nhiều quá chị ơi, càng thanh minh càng sai thôi", nữ diễn viên lập tức đáp trả. 

Chân dài gay gắt: "Xin lỗi em nha chị chưa bao giờ nhận chị sai, chỉ nói là văn chị không hay. Chị làm gì mà sai, em giải thích đi? Chị xúc phạm ai, chị chửi ai, nói tên ABCD mua giải không hay chỉ đang nói về vấn đề sao người khác làm cái gì cũng không công nhận hết vậy?

Đừng có sân si và hãy công nhận thành công của người ta đi, mua hay không mua là chuyện của người ta".

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/khanh-my-livestream-lam-ro-nghi-van-xia-thuy-tien-mua-giai-n-287833.html

Nguyễn Thúc Thùy Tiên Khánh My Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021